NƯỚC TĂNG LỰC MONSTER

Monster Energy – nước tăng lực hàng đầu tại Mỹ đến Việt Nam

Sau hơn 12 năm có mặt tại thị trường Mỹ và trở thành một trong những thương hiệu nước tăng lực hàng đầu tại cường quốc này với 36% thị phần, và đã có mặt tại Việt Nam.

Nước tăng lực Monster được công ty Hansen – Mỹ giới thiệu lần đầu vào năm 2002. Đến nay nước tăng lực Monster đã trở thành một biểu tượng toàn cầu và được ưa chuộng trên toàn thế giới, có mặt tại hơn 95 quốc gia, với hơn 30 dòng sản phẩm độc đáo như nước tăng lực cà phê, nước tăng lực với trà, trái cây, protein.Monster Energy đem lại cảm giác mãnh liệt khi uống ngụm đầu tiên nhưng có vị êm dịu dễ uống nên phù hợp với khá nhiều lứa tuổi.

 Không chỉ là thức uống giải khát  Monster Energy còn là thức uống (một loại thực phẩm bổ sung) giúp khỏe khoắn, tỉnh táo, dễ tập trung tư tưởng và cũng giúp ta giảm bớt cảm giác xỉn vì rượu. Monster Energy là thức uống rất được ưa chuộng dối với các vận động viên huấn luận viên vì nó mang lại nguồn năng lượng  kịp thời giúp các vận động viên láy lại năng lượng một cách nhanh chóng.

Giúp bổ sung một số Acid Amin và Vitamin cho cơ thể, hỗ trợ tạo cảm giác dễ chịu, giảm sự mệt mỏi Monster Energy luôn là thức uống lựa chọn hàng đầu của những người  hoạt động mạnh.

Sản phẩm ngon hơn khi uống lạnh.

Gía sản phẩm 27.000 đồng

"Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *