Bia Flensburger WinterBock 7% nút sứ -chai 330ml

Bia Flensburger WinterBock được đóng trong chiếc chai thủy tinh giống như những chai bia lùn dễ bắt gặp của Đức, màu sắc chai là màu nâu nhạt song nước cốt bia màu nâu đậm phản chiếu qua trông như sắc vàng sắc đen hòa quyện, lấp lánh vô cùng hấp dẫn. Với hơn 100 năm lịch sử tồn tại của mình ba Flensburger WinterBock đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường bia thượng hạng. Với cấu tạo đặc biệt và vô cùng thông minh là kết cấu dạng nút trên miệng trai mang hai chức năng giữ hương vị bia và nước cốt cho quá trình vận chuyển đồng thời là khả năng tự mở mà không cần bất kỳ dụng cụ mở nắp bia nào. Chủng loại bia Flensburger này quả thực nếu được trang hoàng trong những hộp hay giỏ quà sẽ là tạo lên sự hiện đại đầy sang trọng và mang tính cổ xưa quý phái.

  Bia Flensburger Winter Bock có thành phần lúa mạch, loại lúa mạch thơm ngon được sấy khô cho có màu đen tạo một hương vị rất riêng thơm ngon không lẫn với bất kì loại bia nào.

Với cảm giác mạnh mẽ cay nồng bia là thức uống cho phái mạnh trog những bữa tiệc hay gặp mặt gia đình bạn bè

GIÁ SẢN PHẨM: 68,000 NGHÌN ĐỒNG

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN THÊM, VUI LÒNG GỌI:0965.274.1650948.434.581
SHOWROOM 1: 89 KHÂM THIÊN
SHOWROOM 2: 2/278 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI

 CAM KẾT 100% HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM
 GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

"Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *