Bia tươi Pilsner Urquell

Đặc điểm của bia Pilsner
 
Bia tiệp Pilsner 330ml chỉ được sản xuất tại một nhà máy duy nhất ở Pilsen– CH Séc suốt 200 năm qua và được xuất đi hơn 160 quốc gia toàn thế giới.

Hương vị

Trong khi hầu hết các loại bia lager đều cho người uống cảm nhận hết hương vị của bia, nhưng Pilsner Urquell chỉ gợi ý hương vị cho người uống. Thay vào đó, hương vị của bia phát triển ở phần giữa, theo sau đó là hương vị tươi mới, sạch và cân bằng, làm cho bạn muốn thưởng thức thêm chai nữa để cảm nhận rõ hơn hương vị của loại bia này.

Ngay từ ngụm bia đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của bánh mỳ tươi pha chút  hương vị hoa bia và cây kim ngân hoa.

Hương vị chính là vị ngọt nhẹ của mạch nha rang với hương vị caramen từ nước sắc trên ngọn lửa đang cháy.

Thời khắc nuốt ngụm bia xuống cổ họng, bạn sẽ cảm nhận được vị đắng dễ chịu từ hoa bia Czech Saaz một thành phần chính tạo nên hương vị của bia  Pilsner Urquell.

Với hương vị thơm ngon bia  Pilsner Urquell  là lựa chọn hàng đầu cho những người sành bia thưởng thức cùng gia đinh bạn bè Trong những  bữa tiệc sang trọng hay bữa cơm đầm ấm bên gia đình.

GIÁ SẢN PHẨM: 48,000 đồng

  • QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN THÊM, VUI LÒNG GỌI:0965.274.1650948.434.581
    SHOWROOM 1: 89 KHÂM THIÊN
    SHOWROOM 2: 2/278 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI

     CAM KẾT 100% HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM
     GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

 

 

"Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *