Bia Apostel – Apostelbräu và Apostel Weissbier – bia Đức của Eichbaum

Bia Apostel của Đức

Bia Apostel – Apostelbräu và Apostel Weissbier – bia Đức của Eichbaum

Bia Đức Apostel

Xuất xứ: Đức
Thương hiệu: Apostel
Loại bia: Bia thủ công
Nhà máy bia: tư nhân Eichbaum GmbH & Co
Nơi làm bia: Bavaria

Một số sản phẩm bia mang nhãn Apostel – “bia tông đồ” có tại 89 Khâm Thiên hiện nay:

Bom 5 lit  Apostel Weissbier

Bom bia Apostel Brau 5 lit 5%vol Bia Pilsner

Bia lon Apostel Weissbier Dunkel 5.3%
Bia Apostel Brau vàng lon cao 500ml

Apostel Weissbier Hell 5.5% vollon 500ml – bia lúa mì  thùng 24 lon

Bia cùng nhàm máy eichbaum: Schwarzbi Eichbaum: 

 Apostel từ nhà máy bia ở BaWü thuộc Tây Nam nước Đức 

Công ty sản xuất bia Eichbaum được đặt tại Mannheim, Baden-Württemberg ở Tây Nam Đức. Nó được thành lập vào năm 1679 bởi Ủy viên Hội đồng của Mannheim, Jean du Chêne. Nó có nghĩa là “Cây sồi”, hoặc “Eichbaum” trong tiếng Đức. Biểu tượng của nhà máy bia này là cây sồi.

Logo Eichbaum
Logo Eichbaum

Ngày nay công ty sản xuất bia Eichbaum thuộc sở hữu của Actris AG. Dietmar Hopp, một người sáng lập SAP AG, cũng sở hữu Actris.

Với tư cách là đại sứ cho văn hóa bia Đức, Apostel truyền tải cảm giác truyền thống đích thực. Malty, trái cây và bia sủi bọt đặc sản từ miền nam nước Đức là duy nhất trên thế giới. Và Apostel cũng thể hiện chất lượng hàng đầu “Sản xuất tại Đức”.

 

Bia Apostel của Eichbaum GmbH Đức

Apostel là sự tận hưởng – giống như một “ngụm từ thiên đường”. Một cơ thể tràn đầy sức sống, tươi mới. Và một cơ thể mạch nha cân bằng tạo nên một thành phần bia lúa mì mà ngay cả các nhà sư cũng có thể trở thành “tội nhân nhỏ”.

Nhà máy Apostel là nhà máy bia tư nhân Eichbaum GmbH & Co. KG/Mannheim. Thuộc sở hữu của tập đoàn Eichbaum GmbH. Apostel với hai dòng chính mang huy hiệu và hình ảnh thánh Apostel. Đó là:

+ Apostel Brau

+ Apostel Weissbier: bia lúa mì

Các thương hiệu thuộc sở hữu của Eichbaum GmbH & Co

Eichbaum Brauerei, Mannheim sở hữu các dòng bia sau:

 • Apostelbräu
 • Apostel Weissbier
 • Eichbaum Ureich Premium Pils
 • Eichbaum Ureich Lager
 • Eichbaum Pilsener
 • Eichbaum Export
 • Eichbaum HefeWeizen hell
 • Eichbaum HefeWeizen dunkel
 • Eichbaum KristallWeizen
 • Eichbaum Leichter Typ
 • Eichbaum Original Radler
 • Eichbaum Kurpfälzer Helles
 • Eichbaum Kellerbier
 • Eichbaum Rotes Räuberbier
 • Eichbaum Kläänes Pils
 • Eichbaum Goldener Germane (Beer of the Year 2012)
 • Eichbaum Apostulator (Doppelbock-Beer)
 • Eichbaum Winterbier
 • Eichbaum Braumeisters Limonade (Zitrone Naturtrüb, Orange-Malz, Wilder Holunder)
 • Eichbaum Braumeisters Brand (Mirabelle-Malz, Williams-Malz)
 • Feuerio-Tropfen
 • Eichbaum Ureich Premium Pils Alcohol Free
 • Karamalz
Apostel Weissbier
Apostel Weissbier

Lịch sử lâu đời của thương hiệu Eichbaum

Eichbaum được thành lập vào năm 1679 với tư cách là một nhà máy bia nhỏ. Mặc dù địa điểm chính xác đã thay đổi, nhưng nơi cư trú của nó vẫn luôn là Mannheim. Nghệ thuật sản xuất bia truyền thống của nó theo Luật tinh khiết của Đức ngày 1516. Đảm bảo chất lượng hàng đầu của bia Eichbaum – kể từ năm 1679.

Apostelbräu
Apostelbräu

– Thành lập vào năm 1679

+ Năm 1679: Jean de Chaine thành lập nhà máy bia “Zum Aichbaum” ở Mannheim.

+ Năm 1689: “Zum Aichbaum” brewpub bị phá hủy trong Chiến tranh Kế vị Palatine.

Sau khi bị phá hủy trong Chiến tranh Kế vị Palatine, Mannheim trải qua gần một thập kỷ đau đớn. Chỉ có Hòa bình Rijswijk vào năm 1697. Và Tuyển hầu tước Johann Wilhelm yêu cầu những người tị nạn trở về nhà đã thay đổi điều đó. Trong khi Mannheim chứng kiến ​​sự tái sinh lần thứ hai trong vòng một thế kỷ. Sự tái sinh của nhà bia “Zum Eichbaum” diễn ra lâu hơn một chút. Địa điểm của nó cũng đã bị phá hủy toàn bộ.

– Trong thế kỷ 18

+ Năm 1717: “Zum grünen Eichbaum” được tái thiết lập bởi Johannes Blanckart.

Giấy phép quán rượu được được cấp lại cho “Zum grünen Eichbaum”, vào năm 1717.  Khi nó được mua lại bởi Jean Blancard (Plancard).

+ Năm 1723: Hội những nhà sản xuất bia đầu tiên ở Mannheim

Tuyển hầu tước Karl Philipp ban hành luật hội thợ bia Mannheim. Hội bao gồm không dưới 69 thợ nấu bia tại 50 nhà máy bia. Tồn tại trong một thị trấn chỉ có 9.000 người, trong đó gần 1/3 là binh lính, người hầu hoặc nhân viên tòa án.

Vào giữa thế kỷ 18, số lượng nhà máy bia chỉ tăng lên 71 mặc dù số lượng cư dân đã tăng gấp đôi. Và “Zum grünen Eichbaum” là một trong những nhà máy bia lâu đời ở Manheim. Chủ sở hữu được ghi lại vào năm 1733 là một Johannes Werner Ziegler.

– Thăng trầm theo thời gian và chiến tranh

+ Năm 1900:  Eichbaum Brauerei với hơn 32 xe bia.

Vào khoảng năm 1900, số lượng nhân viên của Eichbaum đã tăng lên 147 người. Trong đó có 13 nhân viên văn phòng và 4 giám đốc sản xuất. Nhà máy bia cũng có một “đội xe” gồm 32 xe ngựa và 50 con ngựa để vận chuyển đường ngắn và cả những toa xe lửa dành cho đường dài.

Vào đầu những năm 1940, Eichbaum-Brauerei đã bị thiệt hại từ khá sớm. Trong cuộc đột kích vào ban đêm ngày 10 tháng 5 năm 1941, một quả bom đã phát nổ trước nhà máy bia, làm hư hỏng một số cửa sổ.

Logo Apostelbräu 1713

– Sự trở lại và phát triển từ thập niên 70

+ Vào tháng 10 năm 1969, Eichbaum cho ra mắt sản phẩm pilsner cao cấp “Ureich”. Sự độc quyền của “Ureich Pils” không chỉ được chứng thực bởi chai 0,33 l-Ale với lá bạc trên cổ. Mà còn bởi loại thủy tinh “Ureich” được phát triển đặc biệt.

+ Năm 1969: Eichbaum Ureich Pils được trình bày trước công chúng vào ngày 1 tháng 10 năm 1969.

+ Đến năm 1973, sản lượng đã tăng gấp ba lần và năm 1976 đạt hơn 50.000 hl.

+ Năm 1972: “Eichbaum-Werger-Brauereien AG” đổi thành “Eichbaum-Brauereien AG”. Công ty vẫn đang đặt trụ sở tại Worms. Tiếp theo là một sự nhấn mạnh khác, về mặt quảng cáo, trên nhãn hiệu ô dù “Eichbaum”. Năm 1973, “Durlacher Hof AG” được mua lại và tích hợp. Với sản lượng hàng năm khổng lồ 120.000 hl không phải là một việc dễ dàng.

Có một nhà máy bia trùng tên Apostel Bräu

Apostel Bräu là một nhãn hiệu bia Đức, thuộc Eichbaum GmbH. Nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một nhà máy bia Đức mang tên Apostelbräu nhưng lại sản xuất các loại bia như: Hirz Bräu.Emmer. Dinkel.Hauzenberger Granit Weiße… mà không hề có tên của loại bia Apostel bräu. 

Bởi vì, Apostel bräu là một dòng bia mang tên Apostel Bräu của nhà sản xuất Privatbrauerei Eichbaum. Mối liên kết giữa Privatbrauerei Eichbaum và nhà máy bia Apostelbräu sẽ được giải thích bên dưới đây.

Nhưng phải giải nghĩa rằng, bia Apostel-Bräu mà 89 Khâm Thiên đang muốn đề cập đến là Bia Eichenbaum. Một dòng bia được ủ tại nhà máy bia Eichbaum-Brauerei AG và có xuất xứ từ Đức / Baden-Württemberg.

+ Apostel bräu – sự rắc rối khó hiểu của bia Đức

Apostelbräu (còn là Hirz Bräu ) là một nhà máy bia ở Hauzenberg, Lower Bavaria. Đây là một thị trấn thuộc huyện Passau thuộc bang Bavaria lớn nhất ở nam Đức. Nhà máy bia có sản lượng hàng năm là 8000 ha vào năm 2008. Nó bao gồm một nhà nấu bia. Một nhà hàng ( birreria ), một nhà máy chưng cất và một bảo tàng.

Nơi đây thực sự chuyên sản xuất và tiếp thị các loại bia ngon. Bia của họ đã có mặt trên thị trường với dòng bia thủ công của riêng mình. Hiện có 6 loại bia thủ công khác nhau dưới biểu tượng Hirz-Bräu (cũ). Ngoài ra, Apostelbräu cũng được coi là nhà máy bia đầu tiên ở Đức thử bia Dinkel-Bier. Ngoài ra họ còn có cả rượu whisky.

+ Bia Apostel Bräu của Eichbaum khác với nhà máy bia Apostelbräu (Hirzbräu)

Nhà máy bia được thành lập vào năm 1890 bởi Josef Hirz tại Hauzenberger Bräugasse. Nó đã thuộc quyền sở hữu của gia đình kể từ đó. Con trai ông là Max Sr. và con trai ông là Max đã lãnh đạo công ty từ năm 1931. Cháu cố của người sáng lập, Max Hirz jun xây dựng lại nhà máy bia tại vị trí hiện tại của nó vào năm 1965.

Max Hirz Jr. và con trai của ông là Rudolf Hirz bắt đầu sản xuất bia Dinkel vào năm 1989. Đây là loại bia đầu tiên thuộc loại này ở Đức. Các loại khác, bảo tàng và nhà máy chưng cất (2015) theo sau.

1999: Apostelbräu đã thành công trong việc xuất khẩu vượt xa biên giới Đức và Châu Âu.

+ Năm 2001: Việc kinh doanh của gia đình Apostelbrau bị đảo lộn và cuối cùng là phá sản. Sau đó mới vực lại được và tiếp tục kinh doanh dưới tên thương hiệu cũ vào 2005.

+ Tuy nhiên, trong quá trình mà nhà máy bia Apostelbrau (Hirz Brau) bị phá sản, tên thương hiệu bia đã được Nhà máy bia tư nhân Eichbaum GmbH & Co đăng ký. Họ đã tạo ra dòng bia Apostel độc quyền cho riêng hãng Eichbaum 

Sự nổi tiếng của bia Apostel Eichbaum GmbH

Thương hiệu Apostelbräu,  Apostel Weissbier có thể nhìn lại lịch sử lâu dài và thành công từ năm 1713. Với năng lực sản xuất bia của một trong những nhà sản xuất bia lúa mì lớn nhất và từng đoạt nhiều giải thưởng ở Đức. Apostel Weissbier có được sự hiện diện và phổ biến trên toàn thế giới.

Apostel Weissbier , được ủ với ‘sự trợ giúp của thần thánh’, truyền tải một phần của nghề thủ công tốt, lâu đời và một thế giới nguyên sơ, có nền tảng – sau sự chăm sóc của tu viện và chất lượng của các nhà máy truyền thống. Thương hiệu Apostelbräu có một lịch sử lâu đời và thành công bắt đầu từ năm 1713. Apostel Weissbier có được sự hiện diện và nổi tiếng trên toàn thế giới với chuyên môn sản xuất bia của một trong những nhà sản xuất bia Weissbier lớn nhất và đoạt nhiều giải thưởng nhất ở Đức.

Bia lúa mì Apostel Eichbaum GmbH

Nghệ thuật nấu bia Apostel của Eichbaum

Việc sản xuất bia của Đức liên quan đến khoảng 5.000 loại bia khác nhau. Tất cả đều có được hương vị riêng biệt trong quá trình sản xuất bia của mình, điều đó, dù là công nghệ hiện đại – vẫn là một nghệ thuật!

Đối với bia Apostel, các nguyên liệu tốt nhất, chẳng hạn như các loại mạch nha khác nhau có nguồn gốc trong vùng. Lúa mì chín dưới ánh nắng mặt trời và loại men tốt nhất được ủ một cách công phu. Và được làm theo luật tinh khiết của vùng Bavaria. Họ làm cho bia lúa mì Apostel trở thành một sản phẩm cao cấp thực sự.

“Quá trình phát triển tốn nhiều thời gian, thử và chờ đợi. Và cuối cùng là quá trình sản xuất và chuẩn bị phức tạp đã làm cho bia lúa mì Apostel của chúng tôi trở thành sản phẩm cao cấp thực sự. Với các đặc điểm đặc biệt thơm ngon mà chỉ Apostel có ”- Apostel.

+ Các nhà sư như những người tiên phong của Apostel Weissbier

Các tu sĩ, giống như các sứ đồ xưa, được giao làm sứ giả rao truyền đức tin. “Ora et labora” – các tu sĩ nên cầu nguyện và làm việc trong tu viện của họ. Công việc cũng bao gồm việc thực hành nghề thủ công, với một số nhà sư trong mỗi tu viện trở thành chuyên gia nấu bia.

Nó được coi là một thực phẩm chính trong các tu viện ban đầu – đặc biệt là “bánh mì lỏng” trong thời kỳ ăn chay, vì nó không bị phá vỡ do uống bia. Các nhà sư sản xuất bia đã có thể không ngừng phát triển và cải tiến việc sản xuất bia thông qua kỹ năng đọc và viết của họ. Trong các nhà máy bia của tu viện, họ đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất bia như chúng ta biết ngày nay. Một trong những thay đổi quan trọng nhất trong nhà máy bia của tu viện là việc sử dụng hoa bia làm gia vị cho bia.

Một nhà thờ đề cập đến truyền thống này là hiển nhiên và vì vậy vào năm 1713. Apostelbräu được ủ lần đầu tiên ở Worms. Một thương hiệu sau đó được nhà máy bia Werger tiếp quản và cuối cùng trở thành một phần của nhà máy bia tư nhân Eichbaum. Apostel Weissbier hiện nay tiếp nối truyền thống và lịch sử này.

Apostel Weissbier của Đức
Apostel Weissbier của Đức

+ Từ mạch nha đến wort

Bia lúa mì Apostel, được ủ với ‘sự trợ giúp của thần thánh’. Truyền tải một phần của nghề thủ công tốt, lâu đời và một thế giới lý tưởng chân thực. Được sự chăm sóc của tu viện và chất lượng của các nhà máy truyền thống.

Nhà máy malt là điểm dừng đầu tiên trong quá trình sản xuất bia. Tại đây mạch nha được nghiền nhỏ. Mạch nha được trộn với rượu pha trong rượu nghiền để tạo thành hỗn hợp nghiền. Bằng cách làm nóng hỗn hợp nghiền, các enzym tự nhiên của mạch nha sẽ chuyển hóa tinh bột. Chúng hòa tan trong nước thành đường mạch nha hòa tan. Giải phóng các chất quan trọng nhất cần thiết cho quá trình sản xuất bia.

Trong lauter tun, các chất rắn được tách ra khỏi chất lỏng. Lauter tun bao gồm một bộ lọc dưới cùng để các hạt đã qua sử dụng lắng xuống. Chất lỏng được thu hồi dưới dạng dịch mạch nha. Chúng chứa tất cả các chất hòa tan của mạch nha. Húng tây bây giờ được thải vào đồng nấu rượu.

+ Hoa bia cho hương vị

Hoa bia được thêm vào và wort đun sôi trong khoảng một giờ và mạch nha-protein kết tủa. Nhà sản xuất bia càng thêm nhiều hoa bia (khoảng 100-400g / hl), bia càng ngon. Tùy thuộc vào loại bia, hoa bia thơm hoặc đắng được sử dụng. Trong “xoáy nước”, thân cây, đặc biệt là protein, kết tủa. Trước khi thêm men vào, wort được làm lạnh trong tủ lạnh wort từ ca. 100 ° C xuống đến ca. 8-15 ° C.

+ Men cho carbon dioxide

Nấm men hoạt động trong thùng lên men và chuyển hóa đường mạch nha thành carbon dioxide và rượu. Quá trình này mất từ ​​ba đến tám ngày. Ngoài rượu, nấm men còn tạo ra tới 300 chất dễ bay hơi, bao gồm các rượu khác, este, andehit … Đây là những chất thơm.

Men được loại bỏ và bia non đã sẵn sàng. Nhưng trước khi được đóng chai, nó phải mất một khoảng thời gian nghỉ ngơi trong bể chứa. Tùy thuộc vào loại bia trong tối đa ba tháng. Cách bảo quản này làm giảm hương vị bằng cách làm giảm lượng đường còn lại gần như hoàn toàn. Đồng thời loại bỏ các chất thơm mà người nấu bia không muốn. Nó cũng cô lập carbon dioxide, làm cho bia có bọt. Và cuối cùng, men và protein còn lại lắng xuống và bia được làm trong.

+ Quá trình nấu bia Apostel

Trong quá trình nghiền, đun nóng và nghỉ ngơi sẽ loại bỏ khỏi mạch nha các chất mà bia cần. Các chất rắn sau đó sẽ được tách ra khỏi chất lỏng. Kết quả được gọi là wort, mà các bước nhảy được thêm vào. Điều này bây giờ được đun sôi, để nguội và sau khi đã được thêm men, quá trình lên men bắt đầu. Bia non được lưu trữ và do đó được ủ cho đến khi bia sẵn sàng.

Quá trình nấu bia Apostel kéo dài bảy giờ. Các thành phần quý giá được nghiền ở nhiệt độ 76 độ C. Chúng được nấu với sự chú ý đặc biệt của các nhà sản xuất bia bậc thầy. Sau thời gian lên men kéo dài sáu ngày. Bia trưởng thành trong hơn ba tuần trong hầm bảo quản để tạo thành Apostel Premium Weissbier toàn thân và giàu chất béo. Một vẻ ngoài sáng sủa, màu hổ phách bao quanh.

+ Lọc và đóng chai

Lọc làm cho bia trong. Men và các thân cây khác lắng xuống. Đối với các loại bia đục, như Hefeweizen, điều này được thực hiện mà không cần. Trong nhà máy đóng chai, bia được đóng vào chai thủy tinh, thùng và lon, và được dán nhãn, nếu cần. Chai chứa 0,33 hoặc 0,5l. Lon chứa 0,33 hoặc 0,5l.  Có các phiên bản lớn với 0,95l và mini keg 5,0Lit.

Eichbaum có mọi thứ mà người yêu bia có thể muốn, dù họ ở đâu. Từ chai cổ dài 0,5l và lon 0,33l và 0,5l thông thường cho đến thùng tiệc 5l. Kể từ đầu năm 2014, đây cũng là nhà máy bia đầu tiên ở Châu Âu có thể đóng chai lon 0,95l thanh trùng.

Apostel bao bì phong phú

+ Bao bì của các dòng bia quốc tế Eichbaum

Dòng sản phẩm Eichbaum quốc tế có thiết kế bao bì trang nhã, thể hiện cả quy trình sản xuất bia truyền thống và công nghệ đóng chai và ủ bia hiện đại cùng với xuất xứ từ Đức của bia. Thực sự là tất cả những yếu tố này cho phép Eichbaum sản xuất nhiều loại bia như vậy và sản xuất rất nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau.

Nhiều loại bia đặc sản lên men từ dưới lên và trên cùng của chúng tôi được làm từ các nguyên liệu chọn lọc của vùng. Và nhờ vào bí quyết kỹ thuật của mình, Eichbaum là một trong những nhà máy bia sáng tạo nhất ở Đức.

Eichbaum, với tư cách là một thương hiệu quốc tế, có rất nhiều loại bia và đơn vị kinh doanh. Có Pilsener, Lager, Schwarzbier (bia đen). Hefeweizen hell, Hefeweizen dunkel (bia lúa mì nhạt và đậm). và Naturradler (sành điệu). Premium Pilsener, Schwarzbier…. Các thương hiệu mới là Bia đỏ và bia đen hảo hạng và các đặc sản theo mùa Festbier và Winterbier. Thiết kế mang phong cách truyền thống và thanh lịch và sẽ mang đến cho phạm vi của bạn tại điểm bán một nét độc quyền

Các loại bia Apostel nổi tiếng

Apostel Weissbier truyền tải tình cảm bia truyền thống và đích thực với tư cách là đại sứ cho văn hóa bia Đức. Đặc sản bia có men và bia sủi bọt từ miền Nam nước Đức là duy nhất trên thế giới và thể hiện chất lượng hàng đầu “sản xuất tại Đức”.

Bia Apostel là niềm vui – giống như một ‘ngụm từ thiên đường’: Toàn thân, sự sủi bọt gần đây và cơ thể mạch nha cân bằng tạo nên thành phần bia lúa mì có thể biến ngay cả các nhà sư thành ‘tội nhân nhỏ’.

Bia Apostel sẽ chia ra hai dòng. Dòng Bia ApostelBrau và dòng Apostel Weissbier.

+ Sơ lược một số thuật ngữ trong bia Đức

Các loại bia Ở Đức, tuân theo luật thuế cơ bản, dựa trên nội dung chính của chúng.

 • Einfachbier: với hàm lượng wort ban đầu từ 1,5% đến 6,9% và độ cồn từ 0,5% đến 1,5%
 • Schankbier: với hàm lượng wort ban đầu từ 7% đến 10,9% và độ cồn từ 2,8% đến 4,4%
 • Vollbier: với thành phần hữu cơ từ 11% đến 15,9% và độ cồn là 3% đến 5%
 • Starkbier: từ một loại rong ban đầu có ít nhất 16% và độ cồn từ 6,5%.

Mức độ cồn

 • Độ cồn: Trong quá trình sản xuất bia, một phần tư hoặc một phần ba lượng hèm ban đầu được chuyển thành cồn. Phần còn lại (khoảng một phần ba) là nồng độ cồn nguyên chất. Tính bằng %vol hoặc độ P.
 • Bia có độ cồn thấp : Có độ cồn tối đa là 1,5%.
 • Bia không cồn : Có độ cồn tối đa 0,5%.

+ Bia Apostel Brau extra strong 7.9% vol (Bia đen)

Bia Apostel Brau Extra Strong được lên men theo một công thức đặc biệt. Công thức này có bản quyền của các tu sĩ nấu bia lâu đời tại Đức. Cho nên loại bia này còn được gọi Apostel này là bia tu sĩ .

Bia Apostel Brau extra strong là dòng bia mạnh với đặc trưng màu vàng đậm cùng lớp bọt trắng mịn. Bia mang hương thơm của mật ong, caramel và mạch nha rất đặc biệt. Bia nổi bật với hương vị ngọt ngào xen lẫn một chút đắng .Vị thơm được tạo thành từ hoa húp lông, các loại mạch nha và ngũ cốc.

+ Bia Apostel Brau vàng 5.0% vol

Bia Apostel Brau lon vàng 5.0% được làm nên từ nhiều nguyên liệu chính như: lúa mạch, hoa bia, mạch nha cháy cùng nước tinh khiết được đào từ độ sâu trên 100 mét. Những nguyên liệu này được chọn lọc kỹ lưỡng giúp cho bia làm ra có chút vị ngọt ngào pha lẫn cái hậu vị đắng đậm đà đặc trưng.

Bia có đặc trưng màu vàng đậm với lớp bọt trắng mịn. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận được vô số hương thơm khác nhau. Đó chính là mật ong, caramel và mạch nha. Khi các hương thơm này hoà quyện nhịp nhàng cùng nhau, tạo nên thứ thức uống hấp dẫn.

+ Apostel Weissbier Dunkel 5.3% vol (Bia lúa mì đen Apostel )

Dòng bia có phần thân đậm đặc, đậm chất mạch nha. Nó được tạo ra bởi các loại mạch nha rang được chọn lọc. Tuy nhiên, hương vị bia lúa mì trái cây, có một chút cay nhưng nhẹ, vẫn được giữ lại. Màu sậm, hơi đỏ, có vân men tự nhiên. Để bia có mùi thơm đặc biệt, bia được ủ mạnh hơn và không bị lên men nhiều.

Apostel Weissbier Dunkel với hương vị nổi bật của malt cháy là điểm nhấn của loại bia này. Bạn có thể cảm nhận được sự thơm ngon và chất riêng biệt khó thấy. Bạn sẽ cảm nhận được mùi vị hấp dẫn của socola cùng cà phê trong từng ngụm bia. Thưởng thức bia quả là khá thú vị, thu hút đối với những ai từng yêu thích vị đắng đậm của bia.

+ Bia Apostel Weissbier Hell 5,3% 

Bia lúa mì nhẹ của Apostel có màu hổ phách sáng và có độ đục của men tự nhiên. Hàm lượng wort nguyên bản cao. Với lúa mì chín dưới ánh nắng mặt trời và các loại mạch nha tốt nhất mang lại cho nó hương vị thơm ngon và thân mạch nha cân bằng của nó. Loại men tốt nhất mang lại cho Hellen của Apostel hương thơm đinh hương tinh tế, và nó có mùi thơm dễ chịu. Tất cả những điều này làm cho Apostel Weissbier Hell trở thành một sản phẩm cao cấp thực sự.

+ Bia Apostel Weissbier Alkoholfrei <0.5% vol (Bia lúa mì không cồn)

Apostel Weissbier Alkoholfrei không cồn được ủ bằng mạch nha lúa mì và lúa mạch tốt nhất. Nhờ quy trình sản xuất bia đặc biệt, nó vẫn giữ được hương vị bia lúa mì mạch nha đặc trưng. Với hương ​​vị đậm đà và đặc trưng nổi bật. Isotonic, không có chất béo và giảm đáng kể lượng calo (25 kcal trên 100 ml). Bia là thức uống giải khát lý tưởng. Thậm chí cho các vận động viên, phụ nữ mang thai và tất cả những người sành bia lúa mì. Phù hợp cho những người không muốn uống rượu.

Cảm nhận về bia Apostel – bia Đức chính hiệu

Thương hiệu Apostel đáp ứng nhu cầu rằng trong thế giới ngày càng nhanh hơn của chúng ta vẫn quan trọng, hoặc thậm chí ngày càng quan trọng hơn và xác định tiêu chuẩn Eichbaum:

Bình thường + niềm vui : Không gì tốt hơn là dành thời gian cho những người quan trọng đối với chúng ta. Và những khoảnh khắc như vậy chỉ đơn giản là trở nên hoàn hảo bởi một ly bia mát lạnh.

Giảm tốc + quê hương: Ngày càng khó xác định sản phẩm toàn cầu đến từ đâu và xử lý chúng như thế nào. Thật tốt khi có một ngôi nhà, một nơi để bạn có thể nghỉ ngơi và tận hưởng một sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng.

Truyền thống / thời quá khứ / thủ công : Trước đây, bánh mì có vị giống như bánh mì, cà chua chín và sữa thực sự có thể chảy ra. Không phải tất cả những thứ mới nhất thiết phải là những thứ tốt hơn. Thật tốt khi biết rằng bia và đặc sản bia vẫn được nấu theo cách truyền thống và có một thương hiệu đích thực cho nó.

Hãy tận hưởng bia Apostel !

Thông Tin Liên Hệ – Tư Vấn – Mua hàng

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên thùng. Liên hệ: 89 Khâm Thiên
RƯỢU BIA NHẬP KHẨU 89 KHÂM THIÊN

Showroom 1: 89 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội 

Hotline: 0947.091.028 - 0965.274165 

Cơ sở 2: số 2 ngõ 278 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội 

Hotline: 09668.35757 

89 Khâm Thiên cùng khách hàng tạo dựng niềm tin với đối tác.
error: Content is protected !!