Bia Baltika – thương hiệu dẫn đầu thị trường bia Nga

bia Nga Baltika

Bia Baltika – thương hiệu dẫn đầu thị trường bia Nga

Baltika Breweries – Балтика

Tóm tắt nội dung

Baltika là một công ty sản xuất bia của Nga . Nhà máy đầu tiên ở St.Petersburg (“Baltika – St. Petersburg”) bắt đầu được sản xuất vào năm 1990. Năm 1998-2014, công ty này hoạt động dưới hình thức OJSC , kể từ năm 2014 Baltika Brewing Company LLC là một phần của Tập đoàn Carlsberg.

Nhãn hiệu bia Baltika là một trong hai nhãn hiệu của Nga (cùng với Lukoil ) được đưa vào danh sách 100 nhãn hiệu lớn nhất thế giới. Do tờ Financial Times của Anh tổng hợp vào tháng 4 năm 2007.

Nhãn hiệu “Baltika” lọt vào top ba trong đánh giá của Cơ quan tư vấn nhãn hiệu quốc tế Interbrand, là một trong những nhãn hiệu đắt giá nhất.

Một số bia của công ty có tại 89 Khâm Thiên:

Bia Baltika số 9 lon 500ml

Bia Baltika số 7 lon 500ml

Bia Baltika số 7 lon 900ml

Bia gấu đen Yarpivo

Lịch sử Nhà máy bia Baltika

Nhà máy bia Baltika ở Saint Petersburg bắt đầu sản xuất vào năm 1990. Năm 1991-2004 giám đốc, tổng giám đốc, sau đó là chủ tịch của nhà máy là Taimuraz Bolloev .

Sau khi tư nhân hóa vào năm 1992, nhà máy bia được tổ chức lại thành công ty cổ phần , cổ đông lớn nhất trong đó vào năm 1993 là công ty sản xuất bia Baltic Beverage Holding .

Năm 1998, doanh nghiệp được tổ chức lại thành Công ty sản xuất bia OAO Baltika.

Doanh số bán bia Baltika ở Anh bắt đầu vào năm 2003, trong khi nhãn hiệu này được định vị trên thị trường như một loại siêu cao cấp.

Tổng hợp những mốc quan trọng của Baltika

+ Năm 1978: Việc xây dựng bắt đầu trên nhà máy bia mà cuối cùng sẽ trở thành trụ sở chính ở St.Petersburg của Baltika.

+ Năm 1990: Nhà máy đã hoàn thành và được thành lập với tên gọi doanh nghiệp nhà nước “Nhà máy bia Baltika.”

+ Năm 1992: Baltika Brewery được tư nhân hóa với BBH là cổ đông lớn nhất; thương hiệu Baltika được giới thiệu.

+ Năm 1996: Một chương trình cải tạo mở rộng được hoàn thành để nâng cấp nhà máy bia St.Petersburg.

+ Năm 1997: Baltika mua lại nhà máy bia Donskoye Pivo.

+ Năm 2000:

Năm 2000, công ty cùng với công ty Groupe Soufflet của Pháp đã khai trương nhà máy mạch nha Soufflet -Saint-Petersburg do Công ty Baltika Brewing OJSC xây dựng. Các đối tác Pháp đã đầu tư khoảng 35 triệu USD vào dự án: họ sở hữu 70% cổ phần của nhà máy, phần còn lại do Baltika chi trả, người có cổ phần trong dự án là 30%.

Một nhà máy bia ở Tula được mua lại, một nhà máy sản xuất mạch nha được hoàn thành và sản lượng hàng năm của Baltika vượt qua một tỷ lít.

+ Nhà máy Tulskoye Pivo ở thành phố Tula phía nam Mátxcơva được mua lại vào tháng 10 năm 2000.

+ Năm 2003:

Các nhà máy bia mới được xây dựng bắt đầu sản xuất ở Samara và Khabarovsk.

Vào đầu năm 2003, việc xây dựng hoàn thành trên hai nhà máy bia mới. Nhà máy ở thành phố Samara. Nó bắt đầu sản xuất bia thương hiệu Samara với các loại bia nhẹ và cổ điển vào tháng Giêng. Vài tháng sau, nhà máy thứ hai được mở tại thành phố.

+ 2006: Hợp nhất Vena – Pikra và Yarpivo

Cuối năm 2006, Baltika hợp nhất với ba công ty sản xuất bia của Nga – Vena (St.Petersburg), Pikra (Krasnoyarsk) và Yarpivo. Kể từ năm 2007, các công ty đã trở thành một pháp nhân.

+ 2008: Baltika gia nhập Tập đoàn Carlsberg quốc tế

Tháng 4 năm 2008, Baltika gia nhập Tập đoàn Carlsberg quốc tế. Baltika là một phần quan trọng của nó Carlsberg. Đặc biệt là khu vực Đông Âu. Bao gồm Belarus, Ukraine, Azerbaijan, Kazakhstan và Uzbekistan.

Năm 2008, một nhà máy đã được mua lại ở Azerbaijan. Vào cuối năm 2012, Carlsberg, sau khi mua cổ phần của họ từ các cổ đông thiểu số , trở thành chủ sở hữu duy nhất của công ty. Sau đó nó đã thay đổi hình thức tổ chức và pháp lý của Baltika từ công ty cổ phần thành công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC).

Baltika là nhà cung cấp chính thức cho Thế vận hội mùa đông tại Sochi 2014 trong danh mục Bia

Quy mô của Bia Baltika

Công ty Cổ phần Nhà máy Bia Baltika là nhà sản xuất bia lớn nhất ở Nga. Với khoảng 20% ​​thị trường nội địa. Công ty thuộc sở hữu của tập đoàn sản xuất bia vùng Scandinavia Baltic Beverage Holding , thuộc sở hữu của Tập đoàn Carlsberg (100% vốn điều lệ). Vào tháng 11 năm 2012, Carlsberg đã mua lại tất cả cổ phần của Baltika từ các cổ đông khác. 1,15 tỷ đô la được cho là đã được chi cho việc này. Denis Sherstennikov, Chủ tịch Baltika Brewing Company LLC.

Năng lực sản xuất của các doanh nghiệp Baltika là hơn 52 triệu decalitres bia / tháng. Tổng cộng, công ty sở hữu hơn 30 nhãn hiệu bia và 9 nhãn hiệu không bia. Việc bán hàng được thực hiện tại 98% các cửa hàng bán lẻ ở Nga.

Các sản phẩm của Baltika trong năm 2012, theo số liệu riêng của công ty, đã có mặt tại hơn 75 quốc gia trên thế giới, bao gồm Tây Âu, Bắc Mỹ và các nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tổng lượng bán ra bên ngoài các nước SNG trong năm 2007 lên tới dưới 1% tổng lượng bia sản xuất của công ty. Vào tháng 5 năm 2018, Baltika bắt đầu vận chuyển một lô 15.000 lít bia đến Honduras.

Trong một nhà máy bia Baltika

Địa điểm sản xuất 

Công ty bao gồm các địa điểm sản xuất riêng biệt .

 1. Trụ sở chính và nhà máy ” Baltika – St.Petersburg “
 2. Nhà máy ” Baltika-Baku ” ( Baku , Azerbaijan)
 3. Chi nhánh ” Baltic – Voronezh “
 4. Chi nhánh ” Baltika-Novosibirsk “
 5. Chi nhánh ” Baltic – Pikra ” ( Krasnoyarsk ) (đóng cửa ngày 30 tháng 4 năm 2015)
 6. Chi nhánh ” Baltic – Rostov ” ( Rostov-on-Don )
 7. Chi nhánh ” Baltic – Samara ” (làng Kinelsky, vùng Samara)
 8. Chi nhánh ” Baltic – Tula “
 9. Chi nhánh ” Baltika-Khabarovsk “
 10. Chi nhánh ” Baltika-Chelyabinsk ” (đóng cửa ngày 30 tháng 4 năm 2015).
 11. Chi nhánh ” Baltic – Yaroslavl “

Các nhãn hiệu Baltika được sản xuất theo giấy phép tại Ukraine, Kazakhstan và Azerbaijan. Baltika số 3 là loại bia Nga duy nhất được sản xuất theo hợp đồng tại Đức.

Sơ lược một số nhà máy lớn của Baltika

Công ty con chính của Baltika: Baltika Moskva; Lizing Optimum; Universalopttorg; Baltika Deutschland GmbH (Đức); ZAO Malt Factory Soufflet- Saint Petersburg (30%).

Đối thủ cạnh tranh chính: Sun Interbrew Ltd.; Heineken NV; Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Ochakovo; Krasny Vostok.

Trong suốt lịch sử của mình, công ty chúng tôi đã phát triển, năng động mua các nhà máy bia.  Xây dựng các nhà máy mới từ đầu và tích cực mở rộng mạng lưới các phòng kinh doanh. Hãy cùng điểm qua một số mốc quan trọng của nhà máy bia của chúng ta”- Baltika.

Nhà máy bia Nga Baltika

+ Nhà máy bia Yarpivo

Được thành lập vào tháng 12 năm 1974. Nhà máy bia & nước giải khát Yaroslavl có công suất ban đầu là 7,2 triệu dal bia hàng năm. Năm 1993, công ty được chuyển đổi thành công ty cổ phần Yarpivo. Với tập đoàn quốc tế Baltic Beverage Holding AB là cổ đông từ năm 1996. Kể từ đó, nhà máy đã được tái thiết theo từng giai đoạn. Công suất của nó đã tăng gần gấp 10 lần – hiện nay là 65 triệu dal bia mỗi năm. Trong quá trình hội nhập các nhà máy bia của Nga. Yarpivo OJSC đã trở thành một chi nhánh của Baltika Breweries vào năm 2006.

Nhà máy bia Yarpivo sản xuất khoảng 40 nhãn hiệu bia. Đó là Baltika, Nevskoe, Arsenalnoe, Bolshaya Kruzhka, Tuborg và tất nhiên, Yarpivo – một thương hiệu mang tính biểu tượng cho Yaroslavl. Kể từ năm 2010, phạm vi cũng đã bao gồm nước suối Zhivoy Ruchey. Kể từ tháng 4 năm 2019, một dây chuyền NAB đã được đưa vào hoạt động. Mở ra cơ hội cho việc sản xuất bia không cồn. Nhà máy bia cung cấp các sản phẩm của mình đến miền Trung nước Nga.

Thương hiệu Yarpivo có 6 loại bia: Yarpivo Amber, Yarpivo Original, Yarpivo Ice, Yarpivo Strong, Muzhiki na Volge, Pan Stary.

+ Nhà máy bia Baltika Samara:

Ngày nay nhà máy bia Baltika-Samara là một trong những doanh nghiệp FMCG hàng đầu của khu vực Samara. Một phần lớn các sản phẩm của nó được bán ở vùng Volga và Ural và xuất khẩu sang Trung Á. Việc xây dựng nhà máy bia bắt đầu vào tháng 11 năm 2001, hoàn thành chỉ trong vòng 14 tháng. Lô bia đầu tiên được ủ vào tháng 1/2003.

Doanh nghiệp sản xuất bia Samara nổi tiếng trong khu vực. Ngày nay, thương hiệu này có ba loại: Samara Classic, Samara Live và Samara Pale Ice Filtration. Thương hiệu đã giành được giải thưởng Thương hiệu của năm / EFFIE trong hạng mục ‘Dự án khu vực’. Là Thương hiệu vàng của Vùng Samara. Nó cũng đã được trao bằng của cuộc thi toàn nước Nga ‘100 sản phẩm tốt nhất của Nga’; Huy chương vàng của Triển lãm công nghiệp nông nghiệp Volga; Bằng tốt nghiệp ‘Nhà lãnh đạo ngành công nghiệp thương mại’ tại Đại hội thương mại lần thứ nhất của vùng Samara.

Ngoài thương hiệu Samara nổi tiếng trong khu vực. Nhà máy bia còn sản xuất các thương hiệu liên bang bao gồm các loại thương hiệu Baltika khác nhau. Cũng như Zatecky Gus, Tuborg, Zhigulevskoye, Arsenalnoye, và Sư phụ Uralsky.

+ Nhà máy bia Baltika Novosibirsk

Việc xây dựng nhà máy bia Baltika-Novosibirsk bắt đầu vào tháng 1 năm 2007. Công suất hàng năm của nhà máy này ban đầu được cho là 2 triệu. hl. Trong quá trình xây dựng, quyết định nâng công suất thiết kế lên 4,5 triệu. hl mỗi năm. Việc xây dựng đã được hoàn thành vào tháng 5 năm 2008.

Nhà máy bia sản xuất nhiều loại sản phẩm. Bao gồm Baltika 3 Classic, Baltika 7 Export, Baltika Cooler, Yarpivo, Bolshaya Kruzhka. Với nhãn hiệu Tuborg được cấp phép.

Nhà máy bia Novosibirsk cũng sản xuất một thương hiệu bia khu vực đặc biệt dành cho cư dân Siberia: Sibirsky Bochonok. Tên đã được chọn trong một cuộc thi công khai.

Để đáp ứng nhu cầu giải khát trong khu vực, nhà máy bia đã cho ra đời sản phẩm đồ uống không cồn. Bao gồm: Khlebny Krai Truyền thống và Khlebny Krai 7 Grains kvass, nước tăng lực Flash Up.

+ Nhà máy bia Baltika Khabarovsk

Baltika-Khabarovsk là nhà máy bia lớn nhất ở Viễn Đông. Nó được xây dựng trong thời gian kỷ lục, trong suốt 13 tháng. Nhà máy được trang bị những thiết bị hiện đại nhất của các hãng hàng đầu thế giới. Công suất sản xuất của nhà máy lúc mới khai trương là 100 triệu lít bia / năm. Cho đến ngày nay, nó đã tăng lên 230 triệu lít. Việc khai trương doanh nghiệp diễn ra vào ngày 11 tháng 4 năm 2003. Năm 2018, nhà máy bia kỷ niệm 15 năm thành lập.

Baltika-Khabarovsk là người nộp thuế lớn nhất ở Khabarovsk Krai. Trong 15 năm tồn tại, ông đã chuyển vào ngân sách khu vực gần 25 tỷ rúp tiền thuế. Trong đó gần 22 tỷ rúp tiền tiêu thụ đặc biệt cho bia.

Trong nhà máy bia Baltika-Khabarovsk, việc xử lý nước thải được tuân thủ rất chi tiết. Kể từ năm 2004, các cơ sở xử lý sinh học do công ty ENVIRO CHEMIE của Đức thực hiện. Nó đã được lắp đặt với chi phí 3,6 triệu đô la Mỹ (hơn 103 triệu rúp).

Năm 2015-2017, khu phức hợp được hiện đại hóa với trang thiết bị của công ty PAQUES BV, Hà Lan. Đầu tư vào hiện đại hóa là 240 triệu rúp. Baltika-Khabarovsk là doanh nghiệp duy nhất ở Khabarovsk Krai có hệ thống thanh lọc ở cấp độ này.

+ Nhà máy bia Yuzhnaya Zarya 1974

Nhà máy bia «Yuzhnaya Zarya 1974» được thành lập trên cơ sở nhà máy bia Novaya Zarya được xây dựng vào năm 1974. Nó như một doanh nghiệp nhà nước với công suất hàng năm là 7,2 triệu lít. Giống như nhiều nhà máy bia khác ở Liên Xô, nhà máy bia ở Rostov đã sản xuất các nhãn hiệu bia được GOST phê duyệ. Bao gồm: Zhigulevskoye, Rizhskoye, Moskovskoye, Slavyanskoye.  Cũng như các sản phẩm do chính nhà máy bia phát triển: Debyut, Lyuks, To Samoye và Donskoye.

Ngày nay nhà máy bia «Yuzhnaya Zarya 1974» sản xuất hơn một chục nhãn hiệu bia khác nhau. Bao gồm các nhãn hiệu phổ biến của Nga: Baltika và Arsenalnoye, Nevskoye, Cooler, Zhigulevskoye, và nhãn hiệu Don. Quy mô phân bố khá lớn: Quận Liên bang Nam, Quận Liên bang Bắc Caucasian, Armenia, Moldova, Ukraine và Turkmenistan.

Thương hiệu Don trong khu vực là người chiến thắng nhiều lần trong cuộc thi “Các sản phẩm tốt nhất của vùng Don” và “100 sản phẩm tốt nhất của Nga”.

+ Nhà máy bia Voronezh

Nhà máy bia Voronezh, một trong những nhà máy bia lâu đời nhất của Baltika. Nó đã được tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm thành lập vào năm 2016.

Voronezh được coi là cái nôi của cả hạm đội Nga và bia Nga. Lúa mạch làm bia lần đầu tiên được trồng ở tỉnh Voronezh từ thế kỷ thứ XVII theo sắc lệnh của Peter Đại đế. Một người thích thức uống màu hổ phách.

Nhà máy bia Voronezh sản xuất nhiều nhãn hiệu bia. Chẳng hạn như: Voronezhskoye Zhigulevskoye, Voronezhsky Pivzavod, Baltika 7 Export, Baltika 3 Classic, Baltika Cooler, Baltika 9 Strong, Yarpivo, Tuborg Green, Zatecky Gus, Arsenalnoye Strong, Arsenalkanoye Truyền thống, Bolshaya Bolshaya Kruzhka Strong, Zhigulevskoye Firmennoye Live, Don Live và các thương hiệu khác.

+ Nhà máy bia Tula

Nhà máy bia Tula với công suất thiết kế hàng năm là 5,5 triệu. Tula được xây dựng vào năm 1974. Vào ngày 14 tháng 2 năm 1974 các nhà sản xuất bia Tula đã ủ mẻ bia Barkhatnoye (Velvet) đầu tiên. Năm 1992 nhà máy bia trở thành công ty cổ phần TAOPIN, nhà sản xuất bia và đồ uống.

Năm 1997 Baltic Beverage Holding AB trở thành một trong những cổ đông của nhà máy bia. Năm 1999, quyền kiểm soát của nhà máy bia đã được Baltika Breweries mua lại. Và năm 2002 doanh nghiệp trở thành một chi nhánh của Baltika Breweries với tên gọi Baltika-Tula.

Hiện tại, Nhà máy bia Tula sản xuất 40 nhãn hiệu bia. Họ là Baltika, Kuler, Bolshaya Kruzhka, Yarpivo, Zhigulevskoe, Tuborg. Và tất nhiên là Arsenalnoe – một thương hiệu có xuất xứ từ Tula. Nhà máy bia cũng sản xuất đồ uống không cồn: ‘Khlebny Krai’ kvass và nước tăng lực Flash Up. Thành phẩm được chuyển từ nhà máy bia trên toàn bộ khu vực miền Trung nước Nga.

Một vài con số “khủng”

Bạn có biết rằng ngày nay, Baltika Breweries:

+ Là một trong những công ty hàng đầu tại thị trường Nga

+ Có khoảng 9.500 nhân viên, Baltika là một trong những công ty hàng tiêu dùng nhanh lớn nhất ở Nga.

+ Là nhà sản xuất thương hiệu Baltika – thương hiệu số 1 Châu Âu (Euromonitor 2015)

+ Baltika có 8 nhà máy bia ở Saint Petersburg, Yaroslavl, Tula, Voronezh, Rostov-on-Don, Samara, Khabarovsk, Novosibirsk. Cùng với nhau, chúng có tổng công suất xấp xỉ. 40 triệu hl bia mỗi năm

+ Baltika tuyển dụng khoảng 8.300 người

+ Baltika là nhà xuất khẩu lớn của Nga với các sản phẩm có mặt tại hơn 79 quốc gia. Bao gồm Tây Âu, Bắc Mỹ và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

+ Tổng sản lượng năm 2000 đã tăng 60% và đạt 1,06 tỷ lít. Doanh thu tăng 67% so với năm 1999, đạt 333 triệu đô la. Lợi nhuận ròng cũng tăng lên 79,3 triệu đô la. Tổng sản lượng năm 2000 đã tăng 60% và đạt 1,06 tỷ lít.

Thương hiệu công ty bia Baltika

Công ty sản xuất đồ uống dưới các nhãn hiệu sau:

 1. Baltika.
 2. Carlsberg
 3. Tuborg
 4. Holsten
 5. Kronenbourg 1664
 6. Asahi Super Dry
 7. Warsteiner
 8. Eve
 9. Karmi
 10. Seth & Riley’s Garage
 11. Невское
 12. Ярпиво
 13. Žatecký Gus
 14. Koff
 15. Dragon
 16. Арсенальное – Arsenal
 17. Большая кружка (Lager mug)
 18. Zhigulevskoe
 19. Don
 20. Siberia Oak
 21. DV Khabarovsk
 22. Купеческое (thương nhân)
 23. Samara
 24. Заповедное
 25. Ural Mater
 26. Chelyabinsk
 27. Đồ uống khác

Biểu tượng – logo thương hiệu bia Baltika

Từ năm 1990 đến ngày 19 tháng 11 năm 2013, biểu trưng ở dạng ba đường lượn sóng màu xanh lam. Bên cạnh từ ” Baltic” Балтика bằng chữ cái lớn màu xanh lam.

logo Baltika

Vào ngày 20 tháng 11 năm 2013, một sự thay đổi trong thiết kế logo của công ty đã được công bố. Ba đường lượn sóng trở nên vàng, phông chữ của từ “Baltika” được thay đổi một chút, và chữ ký “Một phần của Tập đoàn Carlsberg” được thêm vào.

Điểm danh các thương hiệu bia của nhà máy bia Nga Baltika

Bia Baltika trên kệ hàng siêu thị châu Âu

I. Baltika – thương hiệu bia chính

Là một thương hiệu được sản xuất bởi công ty sản xuất bia Baltika của Nga. Thuộc sở hữu của công ty sản xuất bia vùng Scandinavia Baltic Beverage Holding. Việc sản xuất bia dưới nhãn hiệu của công ty cổ phần Baltika bắt đầu ở St.Petersburg vào năm 1992.

Các loại bia dưới nhãn hiệu Baltika được sản xuất tại nhà máy này gồm: Dòng bia đánh số từ No 0 đến No 20. Dòng không đánh số

+ Bia Baltika số 0

Baltika No 0 vị hoa quả
Baltika số 0 vị hoa quả
– Baltika số 0 “Không cồn”

(cồn không quá 0,5% thể tích bia nhẹ). Sản xuất từ ​​năm 2001.

– Bia Baltika No.0 – Bia Lúa mì chưa lọc:

Baltika số 0 được ủ với lúa mạch nhạt, mạch nha và hoa bia. Do một phương pháp lọc máu duy nhất công nghệ – dealcoholisation của bia

Bia Baltika số 0 vẫn giữ nguyên truyền thống hương vị hài hòa và mượt mà với một vị ngọt ngào tinh tế và dễ chịu. Hương thơm, phù hợp với hương vị của cổ điển bia với rượu.

Baltika No. 0 Unfiltered Wheat nonalcoholic là một loại bia, nơi đặc biệt sự tươi mát, bọt bia đặc và dễ chịu. Gợi ý về trái cây tìm một sự kết hợp hoàn hảo với hương vị nhẹ nhàng của nó. Để giữ sự phong phú của hương vị.

– Baltika No.0 vị bưởi:

“Baltika No.0 Bưởi” là một loại mới, không lọc bia không cồn với hương vị đậm đà phong phú và nước ép bưởi. Đây là một hương vị hoàn toàn mới trong phạm vi. Nó sẽ cho phép bạn sảng khoái và tận hưởng mọi khoảnh khắc trong suốt cả ngày.

– Baltika No.0 mâm xôi:

“Baltika No.0 Rapsberry” là thức uống giải khát bia không chứa cồn. Nó là sự kết hợp giữa bia mềm không lọc và nước ép quả mâm xôi bổ sung vitamin C, B, E. Baltika No.0 là bia không cồn dành cho những người hiện đại có lối sống năng động. Bia hướng đến cảm giác sảng khoái từ hương vị tự nhiên của thức uống!

– Baltika No.0 hương chanh:

Baltika No.0 chanh là sự kết hợp sảng khoái giữa bia không cồn và hương chanh trái cây trong hương vị và hương thơm. Thức uống chứa các thành phần tự nhiên và vitamin B, C, E. Chai 330ml  tiện dụng giúp bạn dễ dàng giải khát mọi lúc, mọi nơi.

+ Baltika No. 1 “Light”.

Trước đây là “Special”, “Light” (rượu không dưới 4,4% thể tích bia nhẹ). Sản xuất từ ​​năm 1992 . Ban đầu nó được gọi là “Đặc biệt” và có độ mạnh 3% thể tích, sau đó nó trở thành “Nhẹ”, và sau đó là “Nhẹ”. Bây giờ nó không được bán ở Nga, nó được xuất khẩu sang Phần Lan , ở Nga nó đã được thay thế bằng Baltika Lite.

+ Baltika số 2 “Light”

No2 trước đây là “Special”. Không dưới 4,7% thể tích bia nhẹ. Sản xuất từ ​​năm 1992 . Ban đầu, nó có cường độ 3,5% thể tích, sau này được biết đến với cái tên “Đặc biệt” với độ mạnh 4,4% thể tích. Kể từ năm 2001, dưới thương hiệu này, một loạt các loại cocktail trái cây và bia “Pati-Mix” (hương vị chanh, cam, cà phê và anh đào) trong lon nhôm đã được sản xuất. Nhưng kể từ năm 2004, bia nhẹ lại được sản xuất theo số 2. Nhưng không còn với màu đỏ, và với nhãn màu xanh lá cây, giống như số 1.

+ Bia Baltika số 3 “Classic”

Baltika số 3 “Classic” , trước đây là “Light” . Không dưới 4,8% thể tích bia nhẹ. Sản xuất từ ​​năm 1992 . Ban đầu nó được gọi là “Light” và có cường độ 3,8% vol. Bây giờ nó được đóng chai, ngoài can, chai dung tích 0,5 lít và 1 lít, còn có loại chai nhựa dung tích 1,35 lít. Loại bia nhẹ phổ biến nhất của Baltika.

+ Baltika số 4 “Original”

Baltika số 4 “Original” (rượu không dưới 5,6% thể tích bia đen). Sản xuất từ ​​năm 1994 . Ở giai đoạn sản xuất đầu tiên, nó có một pháo đài 4,5% vol.

+ Baltika số 5 “Golden” 

Baltika số 5 trước đây là “Parnassus”  không dưới 5,3% vol. Bia nhẹ. Kể từ năm 1994, Baltika số 5 “Parnassus” đã được sản xuất với cường độ ít nhất là 5,6% thể tích, đóng trong chai có dung tích 0,33 lít và 0,5 lít. Sau đó, giống này đã biến mất hoàn toàn. Vào đầu năm 2001, Baltika đã tung ra một loại bia mới có tên là Parnassus. Kể từ năm 2002, dưới số 5, nó bắt đầu được sản xuất trở lại, nhưng đã là “Golden”.

+ Baltika No 6 ” Porter “

Baltika số 6 ” Porter ” (rượu không dưới 7,0% thể tích bia đen). Sản xuất từ ​​năm 1994 .

+ Bia Baltika No 7

Bia Baltika lon 500ml
Bia Baltika 7 5%- Lon 500ml
– Baltika No 7 Export

Baltika số 7 “Xuất khẩu” (rượu không dưới 5,4% vol. Bia nhẹ). Sản xuất từ ​​năm 1994 . Được đóng chai, ngoài can và chai dung tích 0,5 lít, còn có can nhôm dung tích 1 lít và chai nhựa dung tích 1,5 lít. Trước đây được đóng chai trong lọ 0,33 l. và thùng (mini-kegs) 5 lít.

– Baltika số 7 “Không cồn”

Baltika số 7 “Không cồn” (cồn không quá 0,5% thể tích bia nhẹ). Nó được đóng trong chai có dung tích 0,47 lít. Baltika Số 7 Không Cồn được làm từ mạch nha chọn lọc và các loại hop đặc biệt. Và nổi bật nhờ hương vị mềm mại và phong phú độc đáo.

+ Baltika No 8 “Wheat”

+ Baltika số 8 “Lúa mì” (độ cồn không dưới 5,0% thể tích. Bia nhẹ chưa lọc). Sản xuất từ ​​năm 2001 . Vào những năm 1990, số này thuộc về giống không cồn, được đổi tên thành số 0 vào năm 2001. Baltika số 8 “Classic không cồn” được sản xuất vào năm 1996 trong một thời gian tương đối ngắn.

Baltika Wheat là một loại bia không lọc với hương vị lúa mì nhẹ. Với hương của đinh hương và trái cây và vị đắng thấp, với màu vàng và cấu trúc đục nhẹ.

+ Baltika No.9 “Strong”

No9 độ cồn không dưới 8,0% thể tích bia nhẹ. Khi loại bia này lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1998 , độ mạnh của nó ít nhất là 8,5% vol.

Bia Baltika số 9
Bia Nga Baltika số 9

Baltika số 9 “Anh đào mạnh” (độ cồn không dưới 7% thể tích bia trái cây). Sản xuất từ ​​năm 2019.

Những người yêu thích bia ngay lập tức đánh giá cao sự mới lạ. Vào mùa xuân năm 2008, Baltika Extra đã giành được giải bạc của cuộc thi Giải thưởng Hương vị thượng hạng hàng năm tại Brussels (Bỉ). Đây là một trong những cuộc thi được công nhận về chất lượng sản phẩm trên thế giới.

+ Baltika số 10 “Jubilee”

Không dưới 5,2% vol. Bia nhẹ). Phiên bản giới hạn từ năm 2000 , trùng với dịp kỷ niệm 10 năm thành lập PK Baltika. Loại bia này được đóng chai độc quyền trong chai thủy tinh với thể tích 0,33 lít. Thành phần bao gồm chiết xuất từ ​​rau mùi / húng quế và hạnh nhân đắng.

+ Baltika № 11 “Almond”

Phiên bản giới hạn. Sản xuất trong thủy tinh 0,33 l.

+ Baltika số 12 “Novogodnee”

Độ cồn không dưới 5,5% thể tích bia nửa đen. Xuất hiện vào tháng 12 năm 2003 .

+ Baltika số 20 “Jubilee”

Độ cồn không dưới 4,6% thể tích bia nhẹ. Phiên bản giới hạn kể từ tháng 6 năm 2010 , trùng với lễ kỷ niệm 20 năm thành lập PK Baltika.

+ Baltika “Leningradskoe”

Cồn không dưới 4,0% thể tích. Bia nhẹ. Xuất hiện vào đầu năm 2003 cho lễ kỷ niệm 300 năm của St.Petersburg và vẫn đang được sản xuất.

Baltika “Leningradskoye Strong” 7,5%vol. Bia nhẹ.

+ Baltika “Cooler” 4,7%vol, bia nhẹ. Được cấp từ tháng 4 năm 2006.

Baltika Cooler có vị ngọt nhẹ tươi mát với âm bội đắng dễ chịu, hương hoa hop và hương vani. Công thức dựa trên loại men độc đáo, được chọn lọc đặc biệt. Công thức của nó được thiết kế bởi các nhà sản xuất bia Baltika.

Baltika Cooler được ủ bằng cách sử dụng bộ lọc lạnh. Kỹ thuật làm cho nó trở thành một loại nước giải khát hoàn hảo khi còn nóng những tháng mùa hè. Đó là một sự lựa chọn lý tưởng cho thú vị thời gian giải trí trong công ty tốt. Baltika Cooler đã giành được rất nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế các cuộc thi và cuộc thi.

Bia đạt Huy chương bạc trong hạng mục Đóng gói Lager, Giải thưởng Bia Quốc tế Úc. Huy chương bạc ở hạng mục Pale Lager. Giải vô địch bia thế giới. Huy chương đồng hạng mục Bia nhẹ, Giải thưởng BiaStar Châu Âu-2007, Đức.

+ Bia Baltika “Cooler Lime” (cồn không dưới 4,7% thể tích bia nhẹ). Sản xuất từ ​​tháng 5 năm 2009.

Baltika Kuler hay Cooler lime có hương vị sảng khoái nguyên bản và công nghệ lọc lạnh được sử dụng trong sản xuất bia. Giúp loại bỏ vị đắng rõ rệt từ bia và làm cho hương vị nhẹ nhàng hơn.

Một đặc điểm khác biệt của loại bia này là sử dụng loại men độc đáo. Nó được phát triển đặc biệt bởi các nhà sản xuất bia của công ty trên cơ sở chọn lọc của Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Carlsberg.

+ Bia Baltika “Lite”

(Không dưới 4,0% thể tích bia nhẹ). Sản xuất từ ​​tháng 5 năm 2008 .

+ Bia Baltika Draft

Phân loại Baltika Draft được đặc trưng bởi sự vắng mặt hoàn toàn của quá trình thanh trùng. Cho phép bảo tồn tất cả các sắc thái và phẩm chất của bia tươi mới được ủ. Việc sử dụng công nghệ nhảy phức tạp tạo nên hương vị phong phú độc đáo. Khác biệt bởi sự phức tạp và đa dạng cũng như bởi hương thơm biểu hiện của bia Baltika Draft.

Baltika Dark được ủ bằng 100% mạch nha Nga. Đây là những thành phần làm cho bia có một hương vị và hương thơm đặc biệt, khác với hầu hết các loại bia trên thị trường.

– Baltika Draft 5,3%vol, bia nhẹ

Được cấp từ tháng 4 năm 2010 . Nó được đóng trong chai có dung tích 0,44 lít.

– Baltika Draft Unfiltered 4,6%VOL

Bia nhẹ. Được cấp từ tháng 4 năm 2010 . Nó được đóng trong chai có dung tích 0,44 lít.

– Baltika “Fresh Draft” (4,0%vol).

Được cấp từ tháng 4 năm 2010 . Nó được đóng trong chai có dung tích 0,44 lít.

– Baltika Draft Aged ( 6,5%vol bia nhẹ).

Sản xuất từ ​​tháng 12 năm 2012 . Nó được đóng trong chai có dung tích 0,44 lít.

+ Baltika “München”

Không dưới 5,0% thể tích. Bia nhẹ chưa lọc. Sản xuất từ ​​tháng 5 năm 2013 . Nó được rót vào chai có dung tích 0,5 lít.
Baltika “Praha” (rượu không dưới 4,6% thể tích bia nhẹ). Sản xuất từ ​​tháng 5 năm 2013 . Nó được đóng chai trong chai và can nhôm có dung tích 0,5 lít, cũng như bằng PET với dung tích 1,5 lít.

+ Baltika “Sverdlovsk” (4,7% vol bia nhẹ).

Phát hành từ tháng 3 năm 2015 . Nó được đóng chai trong chai có dung tích 0,47 lít, cũng như bằng PET với dung tích 1,42 lít.

+ Baltika Avtorskoe

Là loại bia nhẹ không lọc với vị đắng dễ chịu và dư vị trái cây. Baltika Avtorskoe reshenie có màu vàng mờ, kết hợp hương thơm của hop với hương hoa nhẹ và cam quýt. Bó hoa phong phú được bổ sung bởi mạch nha dễ chịu và được bộc lộ đầy đủ về hương vị. Đồng thời đắng và ngọt với dư vị trái cây phong phú.

Ngoài hương vị thú vị, Baltika Avtorskoe reshenie còn nổi bật bởi thiết kế nguyên bản của lon. Để mọi người có thể trở thành đồng tác giả của sản phẩm đặc biệt này. Bằng cách để lại thông điệp sáng tạo của riêng mình.

+ Bia Baltika Brown Ale:

Baltika Brown Ale là một loại bia đen với hương vị đầy đủ với vị đắng nhẹ dễ chịu và màu caramel đậm. Baltika Brown Ale ủ bằng 100% mạch nha Nga. Do làm từ mạch nha caramel, bia có hương vị bánh mì và caramel trong dư vị. Baltika Brown Ale ướp lạnh kết hợp hoàn hảo với thịt lợn rán và bít tết, cũng như với pho mát trưởng thành màu trắng.

+ Baltika “Parnassus” (5,6%vo bia nhẹ).

Kể từ năm 2001, nó đã được sản xuất theo thiết kế ban đầu và không có số, với tên riêng của nó.

+ Baltika “Honey”

Baltika “Honey Light” (4,1% vol bia nhẹ).

Trở thành nhãn hiệu bia đầu tiên của nhãn hiệu “Baltika”, đóng chai PET 1,5 lít.

Baltika “Honey Strong” 7,6%vol.

Giống như “Honey Lung”, nó được sản xuất độc quyền trong 1,5 l PET.

II. Các nhãn bia khác từ nhà máy bia Baltika Nga

1. Bia Carlsberg từ nhà máy Baltika

Carlsberg được sản xuất bia lần đầu tiên vào năm 1847 tại Đan Mạch. Ngày nay nó được bán ở 140 quốc gia trên thế giới. Tại Nga, Carlsberg đã được sản xuất tại các nhà máy của Baltika từ năm 2002. Độ cồn: không dưới 5,0% thể tích. Thanh trùng, không chất bảo quản.

Carlsberg (4,6%vol)
Carlsberg không cồn ( dưới 0,5%vol)

2. Bia Tuborg tại St.Petersburg 

Bia Tuborg được giới thiệu đến Đan Mạch vào năm 1873. Nó đã được sản xuất tại St.Petersburg theo giấy phép từ năm 2000. Ở Nga, Tuborg được đại diện bởi ba giống:

Tuborg Green (ít nhất 4,6% cồn)
Tuborg Black (cồn không dưới 4,8%)
Tuborg Gold (cồn không dưới 5,6%)

3. Bia Holsten

Holsten được sản xuất tại Đức từ năm 1879. Sản xuất tại Nga từ năm 2000. Kể từ tháng 5 năm 2012, nó đã được sản xuất theo giấy phép của Baltika.

Holsten (cồn không dưới 4,8%)
Holsten Weiss (ít nhất 5% cồn)

4. Kronenbourg 1664

Kronenbourg 1664 được sản xuất tại Nga từ tháng 11 năm 2004. Độ cồn: không dưới 5,0%. Nó được đóng trong chai thủy tinh (0,46 l). Thanh trùng, không chất bảo quản.

Kronenbourg 1664 (ít nhất 4,5% cồn)
Kronenbourg 1664 Blanc (ít nhất 4,5% cồn)

5. Asahi Super Dry

Bia có nồng độ cồn ít nhất 5,0% có xuất xứ từ Nhật Bản. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 1987. Ngày nay, Asahi Super Dry được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và được sản xuất theo giấy phép tại Trung Quốc, Thái Lan, Cộng hòa Séc, Anh, Canada và Nga dưới sự giám sát thường xuyên của các nhà sản xuất bia Nhật Bản.

6. Warsteiner

Kể từ tháng 12 năm 2013, Warsteiner đã được sản xuất theo giấy phép của Baltika tại St.Petersburg.

Warsteiner Premium Verum (Pilsner, alc. 4,8%)

7. Bia Eve (Đêm giao thừa)

Kể từ tháng 12 năm 2009, Eve đã được sản xuất tại Nga theo giấy phép của Carlsberg Breweries. Được tạo ra đặc biệt cho phụ nữ, chỉ chứa các thành phần tự nhiên và có sẵn trong ba phiên bản.

EVe với nước ép chanh dây (tối thiểu 3,1% alc.) Eve với nước ép bưởi (ít nhất 3,1% alc.)

8. Bia Karmi 

Karmi: Không dưới 6,0% vol được sản xuất bởi Baltika theo giấy phép của Tập đoàn Carlsberg. Sản xuất từ ​​năm 2013.

9. Seth & Riley’s Garage

Seth & Riley’s Garage: Được phát hành vào những năm 2010, một sản phẩm tương tự của Baltika 2 Party Mix. Nhưng được đựng trong chai thủy tinh, với một tab ở trên nắp.

10. Bia Nevsky

Bia “Nevsky” xuất hiện vào năm 1957 (RTU RSFSR 197-57). Đầu tiên ở Nga là RTU RSFSR 197-57, sau đó là RTU RSFSR 197-61

“Nevskoe” (nhẹ, 15%, 6,5%) – hương thơm, vị đắng dễ chịu và hương vị rượu vang nhẹ. Bia “Nevskoe Original” xuất hiện trên thị trường vào đầu những năm 1990. Đến nay, thương hiệu được đại diện bởi năm loại:

 • “Nevskoe Original” (độ cồn không dưới 5,7%).
 • “Nevskoe Svetloe” (độ cồn không dưới 4,6%)
 • “Nevskoe Classic” (cồn không dưới 5%)
 • “Nevskoe ICE” (độ cồn không dưới 4,7%)
 • “Nevskoe Zhivoe” (độ cồn không dưới 4,8%)

11. Yarpivo

Thương hiệu Yarpivo được tung ra thị trường vào năm 1998 tại Yaroslavl . Năm 2009, nó chiếm vị trí thứ 30 trong danh sách 50 thương hiệu bán chạy nhất tại Nga do tạp chí Forbes tổng hợp. Vào năm 2015, nhãn đã được cập nhật, vị trí trung tâm của nó được lấy bằng biểu tượng của thành phố Yaroslavl, con gấu.

Bia con gấu Yaroslavl
Bia con gấu Yaroslavl

Giờ đây, thương hiệu được đại diện bởi bốn giống, được sản xuất tại các nhà máy của công ty ở Chelyabinsk , Voronezh , St. Petersburg , Tula , Khabarovsk và Samara :

“Yarpivo Strong” (rượu không dưới 7,2% thể tích)
“Yarpivo Yantarnoye” (rượu không dưới 4,7% thể tích)
“Yarpivo Ice” (độ cồn không dưới 4,9% thể tích)
“Yarpivo Original” (rượu không dưới 4,7% thể tích)

12. Žatecký Gus

Žatecký Gus (Zatecky Goose) được ủ theo công thức lên men dưới cùng với việc bổ sung hoa bia Séc của giống “Zatecky”. Vào tháng 5 năm 2010, bia Žatecký Gus Černý xuất hiện trên thị trường, vào năm 2012 – Žatecký Gus Domácí z Taverny.

 • Svetly Žatecký Gus: là một loại rượu bia pale cổ điển . Độ cồn: 4,6% thể tích; trọng lượng của rong ban đầu: 10,6%.
 • Cerny Žatecký Gus là một loại bia đen. Độ cồn: 3,5% vol. Woot: 9,0%
 • Rubynovy Žatecký Gus: là một loại pilsner bán sẫm màu. Có màu đỏ hổ phách trong ánh sáng, với một chút hương trái cây. Trên một giống hoa bia đặc biệt của Rubin. Độ cồn: 5,1%vol. Woot ban đầu: 13,4%

13. Koff

Bia có nồng độ cồn ít nhất 4,5%. Được sản xuất theo giấy phép của Sinebrychoff Oy. Nó là một công ty bia Phần Lan từ tháng 12/2012.

14. Bia Dragon

Đồ uống có nồng độ cồn ít nhất là 4,2%. Xuất hiện trên thị trường Nga từ năm 2012. Được nấu theo công thức truyền thống của Châu Á, có thêm gạo.

Bia Dragon được ủ theo kiểu truyền thống của người châu Á với công thức bổ sung gạo trồng ở Trung Quốc. Dragon sẽ phù hợp với khẩu vị của những những người đánh giá cao các loại bia tươi nhẹ của Châu Á.

Việc sử dụng loại ngũ cốc này làm cho bia có hương vị nhẹ đặc biệt và màu sáng lấp lánh. Sự đa dạng có thể uống được và làm dịu cơn khát tốt. Đồ uống này hoàn hảo với các món ăn nhẹ và các món ăn ẩm thực Châu Á.

15. Arsenal

Việc sản xuất bia Arsenalnoe bắt đầu ở Tula vào năm 2000. Ngày nay thương hiệu này bao gồm 4 loại bia:

“Arsenalnoe truyền thống” (rượu không dưới 5,1% thể tích)
“Arsenal Strong” (rượu không dưới 7% thể tích)
“Arsenal Zhivoe” (cồn không dưới 4,0% thể tích)
“Arsenal Ice” (độ cồn không dưới 4,7% thể tích) – kể từ tháng 2 năm 2013.

16. Large mug

Khi nấu ăn, công nghệ truyền thống là “lên men dài” được sử dụng. Được bán trên khắp nước Nga, và cũng được xuất khẩu.

 • Liv (rượu không dưới 4%)
 • Strong – Mạnh  (cồn không dưới 7%)
 • Amber – Hổ phách (cồn không dưới 4%)

17. Zhigulevskoe

Bia có nồng độ cồn tối thiểu 4,0%. Được sản xuất từ ​​khi thành lập nhà máy Baltika vào năm 1990. Nó được bán trên khắp nước Nga, và cũng được xuất khẩu sang Đức, Israel, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Mỹ, Mông Cổ, các nước Baltic và SNG.

Bia Baltika chiếm lĩnh thị trường châu Âu

18. Bia Don

Thương hiệu khu vực. Được ủ lần đầu tiên vào mùa xuân năm 1998 tại nhà máy Baltika- Rostov . Được tạo ra đặc biệt cho cư dân miền Nam nước Nga .

“Don Zhivoe” (độ cồn không dưới 4,0%).
“Don Classic” (cồn không dưới 4,5%)
“Don Ice” (độ cồn không dưới 4,2%)
“Don Export” (cồn không dưới 4,8%)
“Don Light” (cồn không dưới 4,4%)
“Don Yuzhnoye” (độ cồn không dưới 6,0%)

19. Siberian barrel

Thương hiệu khu vực. Thương hiệu được tung ra thị trường vào tháng 5 năm 2008, đặc biệt cho sự ra mắt của nhà máy Baltika- Novosibirsk .

Classic (cồn không dưới 4,7%)
Strong (cồn không dưới 8%)
Frosty (cồn không dưới 4,5%)

20. DV – ДВ

Thương hiệu khu vực nhà máy bia Baltika- Khabarovsk . Sản xuất từ ​​tháng 4 năm 2003.

Classic (cồn không dưới 4,7%)
Strong  (cồn không dưới 7%)
Icy (cồn không dưới 4,5%)

21. Merchant

Thương hiệu khu vực. Được tạo ra vào năm 1993. Nó được sản xuất tại nhà máy Baltika-Pikra ( Krasnoyarsk ). Hiện tại, việc sản xuất bia mang nhãn hiệu này đã bị ngừng sản xuất.

Live (rượu không dưới 4,0%)
Classic (cồn không dưới 4,5%)
Strong  (cồn không dưới 8,0%)

22. Samara

Thương hiệu khu vực. Được sản xuất từ ​​năm 2003 tại nhà máy Baltika- Samara . Đợt đầu tiên được xuất xưởng vào ngày khai trương nhà máy.

“Samara” là thương hiệu khu vực được sản xuất lần đầu tiên bởi nhà máy “Baltika-Samara” vào năm 2003. Công thức của bia “Samara” được phát triển dựa trên truyền thống địa phương. Làm về sản xuất bia và khẩu vị của cư dân vùng Volga.

 • Live (rượu không dưới 4,0%)
 • Classic (cồn không dưới 5,0%)
 • ICE nhẹ lọc (cồn không dưới 4,0%)

23. Chelyabinsk (Light 4,7%vol)

Thương hiệu khu vực. Xuất hiện vào năm 1994. Được sản xuất tại nhà máy Baltika-Pikra ( Krasnoyarsk ) cho đến năm 2001 và vào tháng 4 năm 2015, hiện được sản xuất bởi nhà máy Baltika-Novosibirsk.

24. Đồ uống khác

Kvass “Khlebny Krai” truyền thống (không quá 1,2% vol)
Flash Up Energy – nước ngọt tăng lực
Flash Up Max – Tăng năng lượng trong chai PET 1 lít
Flash Up Mojito
Flash Up Energy Berry Mix
Nhịp điệu màu cam năng lượng Flash Up
Ladoga số 1 ” Nước chanh ” là một thức uống giải khát có ga cao dựa trên nước chanh. Sản xuất từ ​​năm 2000 đến năm 2004.
Ladoga số 2 “Citron” là một loại nước ngọt có ga cao. Sản xuất từ ​​năm 2000 đến năm 2004.
Ladoga Silver số 3 ” Citrus -Mix” là một loại nước giải khát có ga cao được làm từ nước cam , bưởi và chanh . Sản xuất từ ​​năm 2000 đến năm 2004.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – TƯ VẤN

Bạn đã uống loại bia nào từ hãng bia Nga Baltika?

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên thùng. 89 Khâm Thiên
RƯỢU BIA NHẬP KHẨU 89 KHÂM THIÊN

Showroom 1: 89 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0948434581 – 0965.274165

Cơ sở 2: Số 2 ngõ 278 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 09668.35757 – 0918.232428

89 Khâm Thiên cùng khách hàng tạo dựng niềm tin với đối tác.

error: Content is protected !!