OJ Beer trải nghiệm hương vị bia mới độc đáo từ Bỉ

OJ Beer

OJ Beer trải nghiệm hương vị bia mới độc đáo từ Bỉ

TỔNG QUAN VỀ OJ BEER

Nơi sản xuất: Bỉ
Sở hữu: Liquor zaar
Thể loại: Bia
Phong cách: Đa dạng
Quy cách: Lon, chai

OJ Strong Imported 8.5% lon 500ml 
– OJ Strong Imported 12 %vol lon 500 ml
– OJ Premium Strong 16 %vol lon 500ml 
– OJ Pilsner 5 %vol 500ml 
– OJ Blanche Cloudy Wheat 5% vol lon 500ml

OJ Beer là một trải nghiệm hương vị mới được lấy cảm hứng từ Odo Joost – một trong những người đàn ông khỏe nhất thế giới,  sinh ra ở Bỉ. Danh mục đầu tư của OJ Beer bao gồm Pilsener, Strong Beer, Fruit Beer, Wheat Beer & Hard Seltzer.

OJ Beer
OJ Beer

Giới thiệu chung về OJ Beer

O.J. Beer là một trải nghiệm hương vị mới độc đáo từ Bỉ. Nó được lấy cảm hứng từ một trong những người đàn ông khỏe nhất thế giới, Odo Joost. Odo Joost hay còn gọi là OJ sinh ra ở Bỉ.

Bia OJ được tạo ra để tập hợp những người có chung mong muốn phá bỏ khuôn mẫu. Những người không có giới hạn, những người muốn bước ra ngoài vùng an toàn của họ. Bia góp phần cho tiếp thêm động lực cho bữa tiệc sau đó, những người có mục tiêu khiến mỗi đêm không thể nào quên. O.J. Bia không dành cho những người yếu tim! Hãy thử cái gì đó mới, thay đổi cái cũ!

Chỉ mới được phát hành từ năm 2015, nhưng bia OJ đã nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường.

Công ty sản xuất bia OJ Beer

Liquor Zaar là công ty đứng sau thương hiệu OJ Beer. Công ty này đã tuyên bố rằng việc tung ra một phạm vi rộng rãi các sản phẩm trong thời gian đầu của sự tồn tại của O.J. Beer. Tiếp tục đến sau giai đoạn nghiên cứu và phát triển rộng rãi kéo dài hai năm.

Liquor Zaar có Trụ sở chính ở Tòa nhà Para Tòa nhà B, Nicosia 1071, Cyprus, Bỉ. Họ sản xuất, Triển lãm này trưng bày các sản phẩm và nhóm hàng hóa: Đồ uống, Bia và đồ uống bia hỗn hợp. Trong đó có các loại bia: Bia không cồn,
Bia mạch nha, Đồ uống bia hỗn hợp. Spirituosen, Đồ uống có cồn với trái cây, Đồ uống có cồn khác…

Thị trường của Liquor Zaar khá rộng lớn.

– Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản. Đông Nam Á (Việt Nam, Thái Lan, Singgapo, Malãiia…)
– Brazil, Canada, Colombia. Mexico, Mỹ, Một số nước Trung Mỹ
– Bắc Phi, Tây Phi
– Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Bắc Âu, Tây Âu và một số nước Đông Âu khác

Liquor zaar nói về OJ Beer của họ

“Chúng tôi cung cấp một loạt các loại bia chất lượng cao, mỗi loại đều có cá tính độc đáo và đặc biệt. O.J. Beer hấp dẫn đối với những người mê uống bia đậm đà trên toàn cầu. Điều này bao gồm Pilsener đặc trưng của chúng tôi, bảy loại bia mạnh khác nhau. Độ cồn từ 8,5% ABV đến một con số khổng lồ 20%. Bộ ba bia hương trái cây giải khát và bia lúa mì chất lượng hàng đầu của chúng tôi.”

Với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Chúng tôi có đủ khả năng và kiến ​​thức để cung cấp bia một cách hiệu quả đến mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi đã hỗ trợ bạn – hop, kho và thùng.

Chúng tôi cam kết và vui mừng xây dựng OJ tại thị trường địa phương của bạn. Mang đến loại bia độc đáo. Cùng nhau, chúng ta có thể nhắm mục tiêu một cách hiệu quả các thị trường cụ thể. Hiểu nhu cầu của họ và tăng doanh số bán hàng qua từng năm. Sử dụng chuyên môn của mình trong lĩnh vực quảng cáo, kỹ thuật số, tiếp thị và thiết kế. Chúng tôi nâng cao nhận thức ở cấp độ toàn cầu và khu vực. Đồng thời cung cấp cho bạn các nguồn lực cần thiết để tận dụng OJ Beer.” – O.J. Beer

OJ Beer cho trải nghiệm hương vị bia mới

Danh mục thương hiệu của công ty bao gồm OJ Beer và Whytes Malt Beverage. Mỗi thương hiệu chuyên về tinh chất độc đáo, sức mạnh khác nhau và cá tính đặc biệt. Mỗi sản phẩm kể câu chuyện riêng của mình. Với O.J. Beer. Là câu chuyện về người đàn ông mạnh nhất thế giới – Odo Joost. Nhận diện thông qua thương hiệu đặc biệt, bắt mắt và hương vị lạ thường. Tại Liquor Zaar, sứ mệnh thương hiệu của họ là mang mọi người đến với nhau thông qua niềm yêu thích chung về hương vị đặc biệt.

Chỉ với hơn 20 năm trong ngành đồ uống, Liquor Zaar còn rất trẻ. Nhưng họ đã lắng nghe những gì thị trường đang yêu cầu.  Và rất vui mừng là hãng được đáp ứng nhu cầu này với một loạt các loại bia có hương vị thơm ngon và mạnh mẽ. Sự đổi mới và ghi nhận nguồn cảm hứng của họ không ngừng nghỉ để đem đến cho chúng ta những hương vị bia thỏa mãn sở thích.

Câu chuyện cảm hứng về OJ Beer

O.J. Beer là một trải nghiệm hương vị mới. Như đã nói ở trên O.J. Beer được lấy cảm hứng từ Odo Joost – lực sĩ. Bia OJ đã xây dựng lên một truyền thuyết về Odo Joost. Nó tồn tại thông qua thương hiệu của O.J. Beer. Lấy cảm hứng từ sức mạnh siêu phàm và lòng dũng cảm của ông ấy.

Odo Joost hay còn gọi tắt là O.J. Ông sinh ngày 15 tháng 10 năm 1880 tại một nơi có tên là Flanders, Bỉ. Ngay từ bé, Odo Joost đã khá cao lớn. Khi còn là một cậu bé, OJ đã giúp cha điều hành trang trại của gia đình bằng cách hái những quả táo xanh ngọt và mang theo những túi vừa đủ, mạch nha và lúa mì. Odo tham gia câu lạc bộ cử tạ khi mới 8 tuổi. Rõ ràng ngay từ đầu anh ấy đã là một trong những người mạnh nhất trong nhóm tuổi của mình!

Ở tuổi 20, Odo nhận ra rằng đã đến lúc phải làm một số công việc thực sự. Bao gồm thi đấu các giải cử tạ trên toàn quốc! Odo bắt đầu học cách nấu bia của riêng mình. Bắt đầu với các loại cây trồng từ trang trại của cha mẹ mình cùng một lúc.

OJ – bia của vua cử tạ!

+ OJ Beer – tái hiện bia của nhà vô địch cử tạ

Khi Odo ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn về thể chất, bia của ông ấy cũng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Mang đến cho người uống cảm giác thích thú hơn! Odo giành chức vô địch cử tạ Bỉ đầu tiên ở tuổi 22. Và nhanh chóng được biết đến như một trong những người đàn ông khỏe nhất thế giới.

Huyền thoại về Odo Joost sống mãi với thương hiệu của OJ Beer Lấy cảm hứng từ sức mạnh siêu phàm và lòng dũng cảm của anh ấy. O.J. Beer đã phát triển bảy loại bia mạnh khác nhau vào năm 2015. Mỗi loại được phục vụ với nhãn hiệu màu độc đáo của riêng mình.

Nhãn của OJ Beer

Trên mỗi chai, lon của bia OJ đều có logo OJ. – trade king mark

logo oj beer
logo oj beer

Quảng cáo của thương hiệu OJ Beer

O.J. Beer quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội (các nền tảng phụ thuộc vào vị trí). Công ty có đội ngũ trong nhà có khả năng sáng tạo, triển khai và quản lý chiến dịch quảng cáo. Bao gồm:

+ SEO địa phương như quản lý Google Doanh nghiệp. Tối ưu hóa trang web cho các từ khóa chính, quản lý trang web, v.v.

+ Hiển thị quảng cáo O.J. Beer trên Google. Quảng cáo B2C trên nhiều nền tảng khác nhau (các nền tảng phụ thuộc vào vị trí)

  • Quản lý truyền thông xã hội về bia O.J
  • Các cuộc thi tặng quà với O.J. Beer
  • Tiếp thị người có ảnh hưởng địa phương
  • Báo cáo chiến dịch ra mắt sản phẩm mới với O.J. Beer

Bia OJ đã ghi danh trên toàn cầu

Phạm vi hoạt động mở rộng của O.J. Beer có mặt tại 69 quốc gia trên thế giới. O.J. Beer tự hào đã tạo ra công việc kinh doanh có lợi nhuận với hơn 100 đối tác trên khắp các quốc gia này. Họ tham vọng phát triển trên 72 quốc gia và hơn thế nữa. O.J. Beer đã giành được nhiều giải thưởng danh giá được công nhận trên toàn cầu như Cuộc thi Bia Châu Âu, Cuộc thi Bia Luân Đôn & Cuộc thi Bia Châu Á, …

Kể từ 2015, bản chất của doanh nghiệp vẫn không thay đổi. O.J. Beer chỉ đơn giản là nấu và xây dựng thương hiệu bia ngon với rất nhiều niềm đam mê!.

Thương hiệu. liên tục tạo ra các loại bia mới hơn, tốt hơn và mạnh hơn. Đáp ứng cho những ai muốn phá vỡ khuôn mẫu, bước ra ngoài vùng an toàn của họ. Tiếp thêm năng lượng cho bữa tiệc sau đó và khiến mỗi đêm không thể nào quên. Giống như Odo Joost.

Bia OJ giành giải cao mấy năm gần đây

O.J. Beer đã là thương hiệu bia Bỉ chất lượng cao với một cuộc phiêu lưu độc đáo phía trước. Tìm hiểu các loại đồ uống tuyệt vời của họ với nhiều độ mạnh, hương vị và trải nghiệm khác nhau. Có một loại bia phù hợp với mọi sở thích.

 

+ Huy chương vàng – Asia Beer Challenge 2021:

O.J Beer đã làm kinh ngạc ngành công nghiệp một lần nữa tại các giải thưởng bia lớn nhất và uy tín nhất ở Châu Á. Tại cuộc thi Asia Beer Challenge mang về một huy chương Vàng cho OJ Blanche của công ty. Và hai huy chương Vàng cho OJ 20% Strong Beer.

OJ Beer đã trải qua các tiêu chuẩn nếm thử nghiêm ngặt để đảm bảo kết quả chính xác tại buổi thử bia lớn nhất và uy tín nhất ở Châu Á. Theo Neilson, với 50% lượng Bia trên thế giới hiện được tiêu thụ ở Châu Á. Châu Á là một trọng tâm thiết yếu của các nhà sản xuất bia. O.J Beer rất vinh hạnh khi được vinh danh tại thị trường lớn như vậy!

+ Giải bạc – Giải thưởng bia thế giới 2021

Tại phiên bản năm 2021 của Giải thưởng Bia Thế giới. OJ Beer đã giành được giải Bạc cho món bia Witbier phong cách Bỉ và giải Đồng cho bộ môn Pilsener người Bỉ. Để nhận được những giải thưởng này, OJ Beer đã ghi điểm cao về hương vị và thiết kế.

+ Cuộc thi bia Luân đôn 2021

Tại phiên bản thứ tư của Cuộc thi Bia Luân Đôn. OJ Beer đã giành được hai huy chương Bạc và một huy chương Đồng cho bộ ba bia trái cây của mình. Để nhận được những giải thưởng này, hãy đạt điểm cao ở ba hạng mục khác nhau: Chất lượng, Giá trị và Bao bì.

+ Cuộc thi Bia Châu Âu 2020

OJ Beer đã làm kinh ngạc ngành công nghiệp một lần nữa tại một trong những cuộc thi bia uy tín nhất của Châu Âu. Đó là Cuộc thi Bia Châu Âu. Tại đây mang về một huy chương Vàng cho OJ Pink của O.J Beer. Cùng với đó là hai huy chương Vàng cho OJ Pomme.

Các loại OJ Beer có thể mua được ở Việt Nam

Bia ỌJ – một loạt các loại bia chất lượng cao. Mỗi loại đều có cá tính đặc trưng và độc đáo của riêng chúng – hấp dẫn đối với những tín đồ uống bia đậm đà trên toàn cầu. OJ Beer tạo ra đa dạng các dòng bia khác nhau. Danh mục bia bao gồm OJ Pilsener, OJ Strong, OJ Blanche, OJ Fruit, OJ Hard Seltzer và OJ 0,0%. 89 Khâm Thiên đáp ứng được các loại bia này tại thị trường Việt Nam.

+ OJ Strong Beer 

Dòng O.J. Strong Beer Bao gồm:

  • – O.J. Strong Beer 8.5%
  • – O.J. Strong Beer 12%
  • – O.J. Strong Beer 16%
  • – O.J. Strong Beer 18%
  • – O.J. Strong Beer 20%

O.J. Strong Beer là một loại bia chất lượng hoàn hảo với nồng độ cồn nhẹ. OJ Strong Beer là dòng sản phẩm mở rộng nhất từ ​​OJ Beer. Phạm vi bao gồm năm loại bia mạnh với ABV dao động từ 8,5% đến khổng lồ 20%. Mỗi loại được phục vụ với nhãn hiệu màu độc đáo của riêng mình.

OJ Strong được sinh ra và ủ tại Bỉ bằng cách sử dụng những nguyên liệu tốt nhất. Nước, mạch nha lúa mạch, đường, hoa bia. Sản phẩm này thích hợp cho người ăn chay và thuần chay. Nó không phải là không chứa gluten.

+ OJ Pilsener Beer

OJ Pilsener có sẵn trong 5% và 4,5% ABV.

OJ Pilsener Beer có hương vị nhẹ, giòn và đắng với kết thúc khô, sảng khoái. Loại bia lager này là loại bia lên men từ đáy, được ủ theo Luật Tinh khiết của Đức. Thành phần chỉ với nước, mạch nha lúa mạch và hoa bia. Đó là một loại bia có màu vàng trong, có mùi và hương thơm thuần khiết. OJ Pilsener Beer có vị nồng và vị đắng nhẹ và dễ chịu.

– OJ Pilsner 5 %vol 500ml 

+ Bia lúa mì cao cấp OJ Blanche Beer

OJ Blanche Beer là một loại bia làm từ lúa mì nhạt, đậm đặc, có vị chua ngọt nhẹ. Loại đồ uống này được đặc trưng bởi mùi thơm của rau mùi. Một loại đồ uống mà tất cả những người yêu thích bia sẽ thích thú. Nó là một loại bia trắng với mạch nha lúa mạch, lúa mì, yến mạch, rau mùi, vỏ cam và hoa bia. Nó là một loại bia nhạt, màu trắng vàng, không lọc (khói mù vĩnh viễn) với bọt trắng dày đặc. Nồng độ cồn của OJ Blanche là 5% ABV.

+ O.J Fruit hương trái cây

O.J Fruit Beer:

Dòng sản phẩm của OJ Fruit Beer bao gồm OJ Pink (hương quả mọng dại). OJ Pomme (hương táo xanh). OJ Fuzz (hương đào nhiệt đới). Mang hương vị trái cây tự nhiên bao gồm dâu rừng, đào nhiệt đới và táo ngọt… Mỗi loại bia trái cây đều là một loại nước giải khát chất lượng hảo hạng, nhẹ nhàng. Chúng chứa đầy hương vị của trái cây mới hái.

Bắt nguồn từ sự thành công của các loại bia trái cây tại 26 quốc gia trên toàn thế giới. Bao gồm OJ Pink, OJ Pomme và OJ Fuzz. Liquor Zaar ra mắt dòng sản phẩm này sau hai năm nghiên cứu và phát triển rộng rãi. Và tin rằng nó đã tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa một loại trái cây và kết thúc mạch nha.

+ OJ Pink

OJ Pink: Một loại nước giải khát chất lượng hảo hạng nhẹ và ngon. Độc đáo với hương thơm tức thì của quả dâu rừng làm đậm đà khi uống. Nhưng vẫn cho phép tỏa ra hương vị tinh tế của mạch nha và hoa bia.

+ OJ Fuzz:

OJ Fuzz là một loại nước giải khát chất lượng cao có vị chua ngọt với hương thơm nức mũi của quả đào nhiệt đới. Với sự bùng nổ của ‘lông tơ’ ấm áp khi nó chạm vào vị giác của bạn.

+ OJ Pomme

– OJ Pomme – giải khát chất lượng cao, mịn, nhẹ, chứa đầy hương vị của táo xanh mới hái và đường trái cây. ngọt ngào.

+ Dòng O.J Hard Beer

OJ Beer đã mở rộng cung cấp bằng cách tung ra dòng sản phẩm hard seltzer mới. OJ Hard, với bốn hương vị trái cây tươi mát. Dòng sản phẩm này phù hợp với di sản Bia OJ và có Odo Joost, nguồn cảm hứng đằng sau thương hiệu.

Sau hai năm nghiên cứu và phát triển rộng rãi, loại bia OJ Fruit từng đoạt giải thưởng đã được phát triển. Với kiến ​​thức thu được này, nhóm tại Liquor Zaar, công ty đứng sau thương hiệu OJ Beer. Họ đã có cái nhìn sâu sắc về hương vị được tìm kiếm nhiều nhất trong đồ uống có cồn.

OJ Hard Seltzer là một loạt các loại nước sủi bọt tự nhiên và sảng khoái. Bia được tạo ra bằng cách sử dụng nước giếng tinh khiết nhất và nước ép từ trái cây tươi được hái bằng tay. Phạm vi hương vị của OJ Hard sẽ bao gồm xoài, mâm xôi, chanh và anh đào. Mỗi hương vị đều không chứa gluten, với 5% ABV và chỉ 99 calo và 0g carbs trên mỗi khẩu phần 330ml.

Thưởng thức OJ Beer

Với OJ Beer, một thương hiệu bia chất lượng cao với một cuộc phiêu lưu độc đáo phía trước. Khám phá nhiều loại đồ uống với nhiều độ mạnh, hương vị khác nhau và trải nghiệm phù hợp với mọi sở thích.

+ Nhiệt độ thích hợp

Tùy thuộc vào các dòng bia để lựa chọn nhiệt độ phù hợp từ 5 đến 12 độ C. Bảo quản bia nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh, tủ mát…

+ Ly uống bia Oj

Chiếc ly độc đáo, thiết kế độc quyền của hãng là chiếc ly tuyệt vời nhất cho món bia này.

ly cốc uống bia OJ

+ Món ăn phù hợp

– Bia trái cây O.J Fruit sẽ thêm yếu tố tươi sáng và hương vị trái cây vào món salad. Bao gồm những thứ như với hạt nướng, pho mát xanh hoặc feta vụn, và nước sốt chanh và / hoặc giấm. Phù hợp cho các bữa tiệc có phô mai, bơ, salad.

– Các món ăn có nguồn gốc từ nấm và cá có dầu, Cá, Salad & Phô mai nhẹ, Sushi, Sashimi & Ceviche.., cho dòng Hard Seltzer.

– Thức ăn & Thịt rán như khoai tây chiên, gà rán và phô mai que sẽ lý tưởng cho OJ Pilsener

– Thịt ức, thịt nấu chậm, thịt đỏ hầm, sốt BBQ: Hương vị giòn của OJ Strong sẽ đưa hương vị của thịt lên một cấp độ khác đồng thời loại bỏ bất kỳ hương vị khói nào. Đây là món phù hợp cho bia OJ Strong Beer

– Món ăn Châu Á kết hợp với bia OJ trắng. Mạch nha lúa mì dày ở OJ Blanche kết hợp rất tốt với đồ ăn cay và đồ ăn Châu Á. Nổi bật như gà cam Trung Quốc, Kung Pao, teriyaki và Pad Thai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – TƯ VẤN

Sản phẩm bia được nhập khẩu. Liên hệ: 89 Khâm Thiên
RƯỢU BIA NHẬP KHẨU 89 KHÂM THIÊN

Showroom 1: 89 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0948434581 – 0965.274165

Cơ sở 2: Số 2 ngõ 278 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 09668.35757 – 0918.232428

89 Khâm Thiên cùng khách hàng tạo dựng niềm tin với đối tác.

error: Content is protected !!