Remy Martin – hãng rượu Cognac xuất sắc hương vị của đam mê

Remy martin Cognac

Remy Martin – hãng rượu Cognac xuất sắc hương vị của đam mê

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Tóm tắt nội dung

Xuất xứ: Pháp
Tên thương hiệu: Rémy Martin
Thể loại sản phẩm: Rượu Cognac
Vùng rượu: COGNAC FINE CHAMPAGNE
Ra đời: năm 1724
Thuộc: tập đoàn Remy Cointreau

Rémy Martin là một thương hiệu Cognac hàng đầu. Nhà sản xuất do Rémy Martin thành lập vào năm 1724. Ông đã lấy tên mình đặt cho thương hiệu.

Rượu Remy Martin là những chai Champagne Cognac hảo hạng. Chúng được sản xuất từ ​​nho chỉ trồng trên đất nhiều phấn của hai khu vực tốt nhất của Cognac, Grande Champagne Petite Champagne. Rượu “Cô-nhắc” này được chú ý bởi khả năng lão hóa hoàn hảo.

Các thông tin liên quan:

Rượu Cognac

Vùng Champagne Cognac

Tuổi rượu Cognac

Remy martin Cognac
Remy martin Cognac Pháp

Rượu Rémy Martin đảm bảo tiêu chuẩn để được gọi là Cognac

Việc sử dụng tên Cognac được bảo vệ theo luật của Pháp. Nó là AOC, viết tắt của Appellation d’Origine Contrôlée (chỉ định xuất xứ có kiểm soát). Có ba yêu cầu chính cần đáp ứng.

Đầu tiên, nó phải được làm từ các giống nho cụ thể. Chẳng hạn như Ugni Blanc.
Thứ hai, nó phải được chưng cất hai lần trong tĩnh nồi đồng.
Thứ ba, nó phải được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất hai năm.

Nhờ những yêu cầu này, rượu cognac giữ được hương thơm trái cây và thơm ban đầu của nho để tạo ra một loại rượu đậm đặc và phong phú với chất lượng cao nhất.

Rượu Cognac Remy Martin đến từ vùng Cognac Fine Champagne.

Cognac là một loại rượu brandy. Là một loại rượu mạnh được làm từ nho của vùng Cognac. Nó được sản xuất riêng với loại nho được biết đến với đặc tính thơm vượt trội. Nho phải được trồng ở vùng Cognac của Pháp. Như đã biết, vùng đất mang tên Cognac được bảo hộ địa lý. Cognac là tên gọi độc quyền. Trong khu vực được công nhận là rượu Cognac bao gồm 6 Cru. 2 trong số đó là Grande Champagne và Petite Champagne. Nó khác với vùng vang Champagne sâmbanh sủi.

Đất ở Champagne Cognac là loại “siêu đất” mà không nơi nào có được. Nho phải đáp ứng nhu cầu được trồng trên vùng đất quy định. Nó có sự giám sát, tiêu chí chất lượng cao. Chỉ khi một loại rượu cognac được sản xuất độc quyền từ eaux-de-vie từ Grande và Petite Champagne, trong đó ít nhất một nửa đến từ Grande Champagne, thì nó mới có thể được gọi là Cognac Fine Champagne. Fine Champagne Excellence là kết quả của sự kết hợp giữa Petite Champagne và Grande Champagne.

Tại Rémy Martin , eaux-de-vie (sản phẩm chưng cất của các loại rượu tĩnh) được sản xuất độc quyền từ Premier Cru, Grande Champagne và từ Petite Champagne cru. Những loại nho nơi này cung cấp eaux-de-vie với khả năng lão hóa đặc biệt.

Lịch sử của rượu Cognac Rémy Martin

Rémy Martin là một thợ làm rượu trẻ tuổi ở Cognac. Ông ấy bắt đầu bán rượu Cognac dưới tên của chính mình năm 1724. “Câu chuyện về Ngôi nhà của Rémy Martin được viết bởi những người đàn ông và phụ nữ táo bạo và rượu. Họ sẽ tiếp tục làm như vậy.”

House of Rémy Martin chuyên sản xuất rượu Cognac Fine Champagne. Rémy martin được xây dựng trên các mối quan hệ trong gia đình và mặt bằng truyền thống và đổi mới. Sự bất ngờ của Cognac được phát hiện trong lịch sử độc quyền và thế hệ của Rémy Martin.

+ 1738: nhận đặc quyền hiếm hoi trồng nho

Vua Louis XV của Pháp trao cho Rémy Martin quyền hiếm hoi để trồng những cây nho mới. Đó là một đặc quyền để ghi nhận sự xuất sắc của các loại rượu cognac của ông.

+ 1810: Cognac vươn tới châu Á

Paul-Emile Rémy Martin đã đưa ngôi nhà và các loại cognac của họ vượt ra khỏi châu Âu. Đưa vào Hoa Kỳ, châu Á và Thái Bình Dương.

Năm 1980, Rémy Martin là nhà sản xuất rượu nước ngoài đầu tiên liên doanh vào Trung Quốc. Vào đầu thời kỳ cải cách kinh tế, khi chỉ thành lập liên doanh quốc tế thứ hai dưới bất kỳ hình thức nào trong thời kỳ Cộng sản. Thương hiệu được biết đến ở đó với cái tên réntóum – “con ngựa đầu đàn”. Sau đó biểu tượng nhân mã đặc biệt xuất hiện trên chai.

Dấu ấn nhân mã của rượu
Dấu ấn nhân mã của Remy Martin

1830: rượu Cognac Rémy Martin Grande Champagne đầu tiên được tạo ra.

+ Những bước tiến của Rémy Martin trong thế kỷ 20

Những năm 1910, dưới sự quản lý của Paul-Emile Rémy Martin đời thứ 2, hãng phát triển thế mạnh của họ.

Năm 1924, André Renaud trở thành Chủ Hầm rượu đầu tiên của House. Sau đó là chủ tịch của nó.

1927: Ra mắt Rémy Martin Fine Champagne Cognac VSOP. VSOP là kết quả của việc pha trộn nho ở Petite Champagne và Grande Champagne nghiền. Đó là một thành công ngay lập tức dựa trên điểm khác biệt. Đó chính là: chất lượng vượt trội.

1938: rượu Cognac Champagne được công nhận hợp pháp về chất lượng hảo hạng.

1948: André Renaud quyết định sản xuất độc quyền Cognac Fine Champagne.

1960: André Giraud được huấn luyện bởi chính André Renaud. Thế hệ thứ 3 này đẩy nhanh việc sử dụng công nghệ hiện đại trong các hầm rượu. Ông tạo ra trung tâm phát triển và là cơ sở hợp tác đầu tiên tại Merpins. Cả ba đều là trung tâm của Rémy Martin ngày nay.

1965: Là con rể của André Renaud, André Hériard Dubreuil đảm nhận cương vị chủ tịch. Thế hệ này khởi động quan hệ đối tác có tầm nhìn xa. Ngày nay được gọi là Alliance Fine Champagne. Họ là liên minh để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Từ năm 1990 đến năm 1991, công ty hợp nhất với Cointreau để tạo ra Rémy Cointreau. Đây là một nhóm hiện bao gồm các nhãn hiệu rượu mạnh nổi tiếng. Một số nhãn khác như rượu rum Mount Gay và rượu whisky Bruichladdich. thuộc Rémy Cointreau.

+ Rémy Martin đầu thế kỷ 21

2003: Pierrette Trichet là người phụ nữ đầu tiên. DDược bổ nhiệm làm Cellar Master cho một nhà rượu cognac lớn. Cô tạo ra Centaure và Centaure de Diamant. Cô đã truyền những bí mật của di sản Rémy Martin cho Baptiste Loiseau. Giống như Georges Clot đã truyền lại cho cô.

2007: Các hành động do Rémy Martin Estates. Thực hiện theo hướng tiếp cận nông nghiệp bền vững đã được Bộ Nông nghiệp công nhận.

2012: Rémy Martin Estates là khu sản xuất rượu đầu tiên ở vùng Charente (thứ sáu ở Pháp). DDạt chứng nhận “Giá trị môi trường cao” (HEV) do Bộ Nông nghiệp công nhận.

2014: Baptiste Loiseau là Cellar Master cho thế hệ tiếp theo. Sẵn sàng đưa Rémy Martin vào một tương lai tươi sáng.

2019: Rémy Martin Tercet được tung ra thị trường Hoa Kỳ và Trung Quốc. Rémy Martin Tercet là loại rượu Cognac Fine Champagne độc ​​đáo. DDược pha trộn từ rượu eaux-de-vie thơm với hương trái cây mới lạ. Phản ánh phong cách của Maison. Tercet thắp sáng một con đường mới cho rượu cognac.

2020: Rémy Martin đã đạt được và thậm chí còn làm tốt hơn các mục tiêu môi trường. Do Hạ viện Rémy Martin đề ra: 100% đối tác của họ đều cống hiến cho việc trồng nho bền vững! 50% khu vực trồng nho của các đối tác được chứng nhận HEV. Mục tiêu đã đặt ra ban đầu cho năm 2022.

Biểu tượng logo nhân mã của Rémy Martin

logo St Remy nhân mã
Logo Remy Martin Cognac

Để đồng hành cùng sự phát triển của hãng ở nước ngoài. Hãng chọn Nhân mã làm biểu tượng của họ. Lần đầu tiên tạo ra một logo. Đó là một biểu tượng thiên văn học, đó cũng là dấu hiệu ngôi sao của Paul-Emile Rémy Martin – cung Nhân Mã.

2017: Bao bì mới

Lấy cảm hứng từ lịch sử và cội nguồn của nó. Rémy Martin. Thương hiệu Pháp hàng đầu thế giới, cập nhật bao bì của dòng sản phẩm. Giao diện mới, nhưng rượu chất lượng không thay đổi.

Bắt đầu từ 2021, hãng tổ chức các chuyến tham quan giới thiệu rượu, hầm rượu, truyền thống của họ. Như năm 2022, các hành trình sẽ diễn ta ngày 26 tháng 7. Ngày 24 tháng 8 năm 2022. Và ngày 6 và ngày 29 tháng 9 năm 2022.

Sản xuất Cognac Remy Martin 

Remy Martin 100% kiểu Pháp từ nho đến chai. Rémy là thương hiệu Pháp thuộc top đầu thế giới. Rượu được đóng chai tại Thung lũng Loire và được vận chuyển khắp thế giới! Quá trình sản xuất của Cognac Rémy mang 2 đặc tính:

1+ Một quá trình lựa chọn chính xác

Quá trình sáng tạo bắt đầu bằng việc tuyển chọn những trái nho Ugni Blanc. Nho được thu hoạch độc quyền tại các vùng trồng nho ngon nhất của Pháp. Đảm bảo tiêu chí trong 2 Cru Cognac Champagne.

Những nét độc đáo của từng khu vực nước Pháp này được làm sống động trong eaux-de-vie. Do đó đảm bảo tính chất và sự sang trọng, còn được gọi là “sự mượt mà” của Rémy.

2+ Quá trình lão hóa và nghệ thuật pha trộn

Rémy eaux-de-vie được ủ trong những thùng gỗ Sồi Pháp nhỏ.  Theo thời gian, nó có được màu hổ phách, thân và độ tròn. Hương trái cây và điểm nhấn hoa và hương cay nhẹ . Đó là sự pha trộn chính hiệu của truyền thống Pháp, được chắt lọc và ủ cho đến thời điểm thích hợp. Sau đó, Master Blender thể hiện tất cả chuyên môn của mình trong việc pha trộn chúng. Họ chọn loại eaux-de-vie phù hợp, nắm bắt được hương thơm độc đáo, êm dịu và tròn đầy của rượu

Các bước sản xuất rượu Cognac Remy Martin

+ Liên minh Alliance Fine Champagne

Để đảm bảo có thể tiếp cận với số lượng nho chất lượng cao nhất cần thiết hàng năm, nhà Rémy Martin đã thành lập Alliance Fine Champagne. Được thành lập vào năm 1966 và vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Đó là một liên minh độc nhất vô nhị với các nhà sản xuất rượu và chưng cất rượu Champagne Fine đảm bảo mối quan hệ lâu dài bền chặt trên cơ sở đối tác bình đẳng.

Họ hợp tác chặt chẽ với khoảng một nghìn thợ nấu rượu trong liên minh. Các thợ tư vấn cho họ cách đáp ứng tiêu chuẩn Rémy Martin. Điều này đảm bảo rằng chuyên môn và tay nghề thủ công được mài giũa qua ba thế kỷ sẽ được truyền lại.

+ Thu hoạch và Lên men nho

Những trái nho phát triển trên những nơi đặc biệt mang lại những loại rượu vang có chất lượng đặc biệt và thơm ngon. Vụ thu hoạch diễn ra sau khi nắng nóng giảm dần, vào cuối những tháng mùa hè dài.

Nho được ép nhẹ nhàng và nước trái cây được để lên men từ năm đến bảy ngày. Kết quả là một loại rượu vang trắng – khô, có tính axit, nồng độ cồn 7-9% và không thêm đường – hoàn hảo để chưng cất.

+ Chưng cất

Sau khi thu hoạch, quá trình chưng cất diễn ra trong vài tháng – từ tháng 10 đến tháng 3. Chưng cất trên nước và ủ lâu sau đó bộc lộ toàn bộ tiềm năng của eaux-de-vie, tạo ra hương thơm thanh lịch và sang trọng đặc trưng của rượu cognac Rémy Martin .

“các phương pháp chưng cất của chúng tôi vẫn truyền thống cho đến ngày nay”

Họ chưng cất các loại rượu với lees của chúng – phần men còn sót lại – trong các tĩnh đồng nhỏ để tạo ra một loại rượu mạnh với độ sâu và cường độ thơm hơn so với các phương pháp quy mô lớn hiện đại. Cách làm này cũng giúp duy trì sự nhất quán trong hương vị.

Mỗi mẻ được chưng cất hai lần, một quá trình mất khoảng 24 giờ. Dài dòng nhưng cần thiết để có được hương thơm tinh khiết nhất của nho, chúng tôi đã sử dụng phương pháp chưng cất kép kể từ khi thành lập vào năm 1724.

+ Chưng cất lần 2 và lão hóa trong hầm rượu

Trong mỗi lần chưng cất, kết quả đầu tiên và kết quả cuối cùng được loại bỏ để chỉ thu được phần trong nhất, thơm nhất và cân bằng nhất, là chất lỏng trong suốt với thành phần cồn khoảng 70% được gọi là eau-de-vie.

Mười hai kg nho được yêu cầu để tạo ra một lít eau-de-vie. Tại Rémy Martin, vẫn cam kết thực hiện những phương pháp chưng cất đòi hỏi thời gian và đòi hỏi cao bởi vì chúng là cách duy nhất để sản xuất ra loại eaux-de-vie thanh lịch đảm bảo phong cách đặc trưng của Rémy Martin và có khả năng lâu đời trong hầm rượu, trong nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ.

Những chai Remy Martin Cognac ghi dấu thời gian

Năm 1886, Nhà máy chưng cất được thành lập ở Machecoul. Sau đợt bùng phát phylloxera làm hư hại các vườn nho Charente, Paul-Emile Rémy Martin II đã chọn Machecoul, nơi trồng nho “Gros Plant” tương tự như “Folle Blanche”, và thiết lập một nhà máy chưng cất để sản xuất rượu mạnh chất lượng cao.

Năm 1917, hãng đã tạo ra “Fine St-Rémy”. Công thức nguyên bản năm 1917 tạo nên bản chất của loại rượu mạnh chính thống và độc đáo của Pháp này.

Năm 1949: Tạo ra chai Rémy độc đáo

Rémy luôn là thương hiệu tiên phong trong thế giới rượu mạnh. Đây là thương hiệu đầu tiên bán sản phẩm của mình trong một chai màu đen khác thường.

Năm 1972: Rémy được xuất mạnh mẽ. Rémy được xuất khẩu sang 80 quốc gia.

1980: Rémy ra mắtRémy “Napoléon” VSOP.

1990: Martine Pain, Rémy đã tạo ra Rémy XO.

2012: Martine Pain tạo ra Rémy Réserve Privée, phiên bản giới hạn cao cấp đầu tiên của thương hiệu.

2014: Rémy Small Batch Reserve được tung ra với số lượng phát hành hạn chế.

Các dòng rượu Cognac Rémy Martin

– VSOP
– CLUB
– 1738 ACCORD ROYAL
– TERCET
– XO
Những phiên bản đặc biệt:
– XO LEE BROOM
– XO ATELIER THIERY
– CLUB 35

Khám phá sơ lược các loại rượu của Rémy Martin danh tiếng.

+ Cognac Remy Martin VSOP

Rémy Martin VSOP là hiện thân của sự hài hòa hoàn hảo giữa hương thơm mạnh mẽ và thanh lịch. Đây là biểu tượng của nghệ thuật pha trộn của Cellar Master.

Rượu cognac Rémy Martin VSOP mang tính biểu tượng thể hiện phong cách đặc trưng của Nhà, với màu vàng rực rỡ, để lộ các nốt hương chủ đạo của vani, mơ chín và táo nướng.

Rượu Remy Martin VSOP

Rémy Martin VSOP rất linh hoạt nhờ vào sự phức tạp và đặc sắc của hương liệu.

Tính linh hoạt này làm cho nó trở nên thú vị, gọn gàng trên đá, đông lạnh hoặc trong một loại cocktail, chẳng hạn như một loại cocktail Rémy Ginger.

Để thưởng thức Rémy Martin VSOP gọn gàng hoặc trên đá, chúng tôi khuyên bạn nên dùng một ly cốc. Để làm nổi bật kết cấu tuyệt vời của Rémy Martin VSOP, hãy thưởng thức một ly được phục vụ ngay ngắn hoặc trên đá với bánh hạnh nhân vani hoặc đơn giản với miếng pho mát xanh.

+ Remy Martin CLUB

Rémy Martin CLUB bộc lộ hương thơm phức tạp và mãnh liệt nhờ tuyển chọn Petite Champagne và Grande Champagne eaux-de-vie.

lub Frozen là một cách khác để thưởng thức Rémy Martin Club vào ban đêm, với hương vị đậm đà và kết cấu phong phú của rượu Cognac Fine Champagne được tiết lộ tốt nhất ở nhiệt độ -18 ° C. Club Frozen được phục vụ tốt nhất trong ly bắn súng, tốt nhất là ly cũng được đông lạnh để thưởng thức một nghi lễ mới và đáng nhớ.

Điều này giúp tăng cường sức mạnh và sự tròn trịa của Club, mang lại một kết thúc đa diện mãnh liệt và lâu dài và cho thấy một bảng màu đầy đủ các hương vị: trái cây kẹo (mơ, sung), gia vị (gừng, quế) và hương liệu hạt của Club.

+ Rượu Rémy Martin Clup 35:

Kể từ khi thành lập vào năm 1985, Clup Remy Martin luôn mở ra những góc nhìn mới, phức tạp và đa diện như chính sự pha trộn. Có một số phiên bản giới hạn đặc biệt. Như phiên bản kỷ niệm 35 năm của Câu lạc bộ được cung cấp độc quyền trong hệ thống bán lẻ du lịch toàn cầu.

+ Remy Martin 1738 Accord Royal

Được sinh ra từ thùng và được đặt tên theo sự chấp thuận của hoàng gia Rémy Martin 1738 Accord Royal là một loại cognac thực sự đặc biệt: sự pha trộn của eaux-de-vie màu sồi độc đáo, đặc biệt mịn.

Sự pha trộn độc đáo này của Rémy Martin 1738 Accord Royal nhằm tưởng nhớ phần thưởng về sự xuất sắc mà Vua Louis XV của Pháp ban tặng cho Rémy Martin vào năm 1738.

Một sự pha trộn của eaux-de-vie màu sồi độc đáo, đặc biệt mịn. Nướng thùng dài và đặc biệt mềm mang đến độ mịn đặc biệt và những nốt hương tinh tế của bánh mì nướng, vani, bánh mì brioche 1738 Accord Royal.

1738 Accord Royal có thể được thưởng thức ngay ngắn, trên đá hoặc trong một ly cocktail.

+ Usher X Remy Martin 1738: Chiếc Nguồn Vượt Trội

Rémy Martin hợp tác với nghệ sĩ âm nhạc từng đoạt giải Grammy Usher và công nghệ AI để tiết lộ hương vị vô hình của 1738 Accord Royal được trình bày trong một phiên bản giới hạn hiếm có và cùng với trải nghiệm nhập vai.

Chai Accord Royal mới của Rémy Martin 1738 mang tên “Usher x 1738 AI Powered ”, giới thiệu một thiết kế chai thời đại mới và cùng với sự ra mắt của “A Taste of Passion Experience” – một trải nghiệm đa giác quan, đắm chìm sẽ đi kèm với Usher’s My Way Las Vegas.

Sự hợp tác của Usher x Rémy Martin 1738: A Taste of Passion sẽ vượt ra ngoài khuôn khổ để giới thiệu một thế giới của cơ hội và sự phấn khích tại nơi giao thoa của âm nhạc, công nghệ, nghệ thuật và rượu cognac, sẽ trở nên sống động thông qua sự ra mắt của “Usher x 1738 AI Powered ”

+ Remy Martin Tercet

Rémy Martin Tercet là loại rượu Cognac Fine Champagne độc đáo được pha trộn từ rượu eaux-de-vie thơm với hương trái cây tươi nhiệt đới. Phản ánh phong cách của Maison, Tercet thắp sáng một con đường mới cho rượu cognac.

Rémy Martin Tercet có thể được thưởng thức gọn gàng – để bộc lộ độ đậm của nó, trên đá – với một viên đá lớn để tăng độ tươi của nó hoặc kết hợp với dứa – tươi hoặc trong một món tráng miệng, để bộc lộ độ tròn trịa của nó.

+ Cognac Remy Martin XO

Rémy Martin XO là “chữ ký “của nhà chưng cất Rémy Martin. Người với chuyên môn của mình đã pha trộn hàng trăm loại eaux-de-vie. Nghệ thuật pha trộn của Rémy Martin đời đầu cho phép thể hiện sự phức tạp đầy đủ về hương thơm của loại rượu XO Cognac Fine Champagne này.

XO là chai hảo hạng của Cognac Remy. Ngoại trừ một số chai phiên bản đặc biệt.

Bạn có thể uống Rémy Martin XO gọn gàng hoặc trên đá. Theo Baptiste Loiseau, Bậc thầy Hầm rượu của House of Rémy Martin, XO cũng thể hiện hết tiềm năng của nó như một loại rượu khai vị, trên đá. Lý tưởng cho những người sành sỏi, những người sẽ chia sẻ sự phong phú thơm vô hạn của nó.

Các hương thơm tinh tế của Rémy Martin XO cũng được pha trộn hoàn hảo vào một Old Fashioned.

+ Remy Martin Louis XIII

Remy Martin Louis XIII được hoàn thiện thành một loại rượu độc nhất vô nhị.

Rượu được pha chế từ 1.200 loại Eaux-De-Vie. Rồi được ủ trong thùng gỗ Sồi Limousin từ 40 – 100 năm tuổi. Đến từ vùng trồng nho Grande Champagne – cái nôi ra đời của những chai Cognac chất lượng cao nhất.

Cognac Remy Martin Louis XIII Grande Champagne
Cognac Remy Martin Louis XIII Grande Champagne

Dòng rượu bậc nhất của hãng Remy Martin này chỉ dành cho các tầng lớp thượng lưu quý tộc. Rượu có mùi hương có một không hai. Hậu vị vương vấn. Thứ rượu mà không phải ai cũng có thể được uống.

+ Remy martin xo by lee broom – Xo limited edition decanter

Đây là phiên bản giới hạn đặc biệt. Nhà thiết kế đã tạo cho chiếc bình chứa XO mang tính biểu tượng với một góc cạnh đặc biệt bằng cách chạm khắc hàng trăm vết cắt ‘starburst’ tinh xảo vào các vết lõm của hình dạng mặt trời của nó.

Rémy Martin XO by Lee Broom Là kết quả của Rémy Martin XO hợp tác với nhà thiết kế ánh sáng và đồ nội thất từng đoạt giải thưởng Lee Broom để tiết lộ các khía cạnh mới của bình đựng rượu XO và Rémy Martin XO trên băng.

Sự hợp tác này đến tự nhiên nhờ sức mạnh tổng hợp giữa hai thương hiệu – sự hoàn hảo liền mạch, tính độc đáo, di sản và thủ công nhưng vẫn hiện đại và đương đại.

Lần đầu tiên kể từ khi được tạo ra vào năm 1981, Lee Broom, một trong những tài năng sáng tạo được kính trọng nhất ở Anh đã dành sự tôn vinh cho chiếc bình thủy tinh Rémy Martin XO mang tính biểu tượng. Lee Broom là một trong những nhà thiết kế sản phẩm hàng đầu của London và một thương hiệu cùng tên được công nhận trên toàn cầu là một trong những Nhà thiết kế uy tín nhất của Anh.

+ Remy Martin XO và Atelier Thiery Limited

Cognac & Gold cuối cùng cũng gặp nhau trong Rémy Martin Xo X Atelier Thiery Limited

Atelier Thiery, một xưởng mạ vàng ở Paris. Họ kết hợp chuyên môn thế hệ chung của họ để sản xuất một chai rượu XO phiên bản giới hạn. Nó được trang trí bằng phương pháp serigraphy men vàng lá một phần. Từ vàng 18 karat.

Rémy Martin cũng đã tranh thủ sự giúp đỡ của nhà thiết kế Charles Kaisin để tạo ra một tác phẩm điêu khắc đi kèm với chiếc bình đựng rượu phiên bản giới hạn. Nó mang đến một chiều hướng hoàn toàn mới cho chiếc lá vàng.

Nhà thiết kế người Bỉ đã bất tử hóa sự hợp tác trong một tác phẩm nghệ thuật hoành tráng. Đó là một bộ sưu tập gồm 1.724 nhân mã riêng lẻ. Mỗi nhân mã đều được mạ vàng bởi các bậc thầy tại Atelier Thiery. Nó được treo để tạo thành một tác phẩm điêu khắc di động nhân mã.

Cùng với nhau, bình decanter phiên bản giới hạn độc quyền và tác phẩm nghệ thuật được ủy quyền này tôn vinh sự tương đồng giữa rượu cognac và vàng. Rémy Martin Xo X Atelier Thiery Limited mang tính chuyên môn cần thiết, tính trường tồn với thời gian, cảm hứng được chia sẻ, uy tín và tính biểu tượng.

Sử dụng rượu Rémy Martin

Cho dù một mình hay với bạn bè, đơn giản hay một phần như một ly cocktail, cognac có thể được thưởng thức theo nhiều cách khác nhau. Cognac Remy cũng như mọi Cognac khác, rất linh hoạt. Nó có thể uống được ở nhiều dạng thời tiết, nhiệt độ khác nhau. Cũng dễ dàng kết hợp với các đồ ăn khác nhau.

Cognac thậm chí có thể được uống ở dạng đông lạnh. Lúc đó rượu rất nhớt. Nó không bị đóng băng do nồng độ cồn cao. Chính điều đó mang lại trải nghiệm gần như mượt mà trong miệng. Món này đặc biệt hợp với hải sản: hàu, tôm hùm hoặc sushi.

Uống nguyên chất

Đối với Cognac Rémy Martin ở cấp độ XO, hãy uống Neat. Dùng nó để kết thúc bữa ăn hoặc khai vị. Khi thêm một vài giọt nước sẽ tiết lộ thêm hương thơm trái cây, hương hoa và gia vị và làm cho trải nghiệm nếm thử mượt mà hơn.

Thêm đá

Tương tự, thêm hai viên đá sẽ làm loãng rượu cognac và giảm tỷ lệ cồn, điều này làm lộ ra những hương thơm này đồng thời làm cho hương vị sảng khoái hơn. Mục đích là để đá viên tan từ từ, để lộ ra hương thơm mới ở mỗi bước. Đối với các phiên bản Clup, Tercet thường được làm như vậy

Pha trộn

Có thể được dùng với thuốc bổ hoặc rượu gừng. Điều này làm nổi bật hương trái cây tươi, thậm chí cả cam thảo, trong một VSOP Rémy Martin. Đây là cách mà người dân địa phương trong vùng Cognac thường thưởng thức như một loại rượu khai vị.

Cocktail làm từ cognac đang là xu hướng ngày càng tăng trong các quán bar phục vụ cocktail trên toàn cầu.

Các loại cocktail cổ điển như Manhattan, Tom Collins, Mint Julep hoặc thậm chí là Mojito.

Các loại cocktail như Sidecar, Sazerac – cocktail khô – tốt nhất nên thưởng thức sau bữa tối.

Món Old Fashioned with XO đậm đà và đầy hương vị, có thể là một sự kết hợp hoàn hảo với một món tráng miệng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – TƯ VẤN

Sản phẩm rượu Cognac Rémy Martin được nhập khẩu chính hãng. Chọn rượu cùng 89 Khâm Thiên
RƯỢU BIA NHẬP KHẨU 89 KHÂM THIÊN

Showroom 1: 89 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0948434581 – 0965.274165

Cơ sở 2: Số 2 ngõ 278 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 09668.35757 – 0918.232428

89 Khâm Thiên cùng khách hàng tạo dựng niềm tin với đối tác.

error: Content is protected !!