Rượu Danzka vodka Đan Mạch chai nhôm đặc sắc

Rượu Danzka vodka Đan Mạch

Rượu Danzka vodka Đan Mạch chai nhôm đặc sắc

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Tóm tắt nội dung

Xuất xứ: Đan Mạch
Thương hiệu: Danzka
Thể loại: Rượu Vodka
Bao bì: Chai nhôm
Dung tích thường gặp: 750ml, 1 lít.
Nồng độ thường gặp: 40%vol, 44%vol, 50% vol
Hương vị: Original, Fifty (50% ABV), The Spirit (44% ABV), Cranraz, táo, Currant, Bưởi và Citrus.

Ấn tượng đầu tiên cho người dùng về vodka Danzka chính là chai nhôm độc nhất vô nhị. Khi nói đến Vodka chai nhôm, chính là đang nói đến Danzka của Đan Mạch. Nó phong phú, từ vodka nguyên bản đến nhiều hương vị khác. RƯỢU DANZKA VODKA được coi là một trong năm loại vodka cao cấp hàng đầu.

Rượu Danzka vodka Đan Mạch

Giới thiệu thương hiệu Danzka

Danzka là một thương hiệu rượu vodka nổi tiếng của Đan Mạch. Cái tên này là một cách chơi chữ của từ “danska”. Trong ngôn ngữ Đan Mạch, Danska có nghĩa là “Đan Mạch” – Chỉ quốc gia họ. Việc sử dụng Z thay vì S và “ka” -ending để khẳng định rằng – vodka Danzka là “nước sự sống của Đan Mạch”.

Danzka sinh ra ở Copenhagen, Đan Mạch. Rượu mạnh được làm từ 100% ngũ cốc nguyên hạt, theo chủ sở hữu thương hiệu, cung cấp cơ sở tốt nhất cho một loại vodka “nguyên chất, cân bằng và mịn”. Danzka Original được cho là loại vodka cao cấp duy nhất trên thế giới được đựng trong một chai nhôm kiểu dáng đẹp, được thiết kế theo phong cách Đan Mạch, làm lạnh nhanh hơn và lâu hơn thủy tinh và không thể vỡ được.

– Lịch sử của rượu vodka Danzka

Rượu Danzka vodka ra đời thế kỷ thứ 12. Danzka Vodka hay còn được biết đến với tên gọi là Vodka chai Nhôm. Cái tên thân quen của nó đã nói lên loại rượu này mạnh mẽ thế nào. Và tất nhiên vẫn không thể thiếu đi sự tinh tế và sang trọng.

Vào giữa thế kỷ 19, Rượu Vodka Danzka được đưa vào sản xuất công nghiệp. Chính thức là năm 1846. Cũng chính điều này đã giúp thúc đẩy phát triển nền kinh tế của Nga một cách đáng kể. Cũng vào thời kỳ này một số hãng rượu nổi tiếng trên toàn thế giới cũng lần lượt ra đời và tung các dòng sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, trải qua khoảng thời gian dài cùng với không ít khó khan.

+ Xuất khẩu toàn cầu từ năm 1989

Vodka Danzka được làm từ lúa mì Đan Mạch. Danzka được sản xuất và đóng chai tại Đan Mạch, và xuất khẩu trên toàn thế giới. Danzka được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1989.

Rượu Danzka vẫn luôn khẳng định vị thế của nó trên thị trường nhất là trong lòng của các quý ông sành rượu. Mặc dù bia lúc này cũng đã phát triển phổ biến. nhưng không thể phủ nhận rằng những giá trị mà rượu Vodka Danzka đích thực mang lại vẫn sẽ tồn tại mãi mãi theo thời gian. Rượu Vodka Danzka xứng đáng là dòng rượu phổ thông giá rẻ nhưng không thể bị thay thế.

– Nhà sản xuất và chủ sở hữu hiện tại

Vào năm 2013, DANZKA Vodka được mua bởi Waldemar Behn GmbH.  Đây là một công ty kinh doanh rượu mạnh thuộc sở hữu gia đình người Đức thế hệ thứ tư. Công ty có trụ sở chính tại Eckernförde trên lãnh thổ cũ của Đan Mạch ở phần phía bắc của đất nước. Các giá trị quan trọng của công ty là chất lượng, sự trung thực và niềm đam mê. Mặc dù thương hiệu thuộc sở hữu của Belvédère SA (Pháp). Nó vẫn được quản lý tại Đan Mạch bởi công ty con của Đan Mạch, Belvédère Scandinavia A / S.

“Tọa lạc tại Biển Baltic, trong một làng chài, DANZKA đã tìm thấy ngôi nhà của mình.”

– Về công ty Behn

Công ty gia đình BEHN đã tồn tại được 130 năm. Niềm đam mê dành cho những sở thích độc đáo đã ngấm vào máu. Kể từ khi được thành lập vào năm 1892 bởi Waldemar Behn. Công ty đã phát triển trong khoảng thời gian bốn thế hệ. Trở thành nhà sản xuất rượu mạnh được quốc tế công nhận.

Năm 2013, năm thứ 121 kể từ khi thành lập công ty. Một kỷ nguyên Behn mới đã phát triển theo đúng tinh thần của người tạo ra nó. Behn mua lại Danzka vodka. Một thương hiệu thế giới và hạ cánh bằng một lần lọt vào các giải đấu hàng đầu của thị trường Bán lẻ Du lịch / Miễn thuế quốc tế. Những thách thức và cơ hội mới trên toàn thế giới xảy ra sau vụ mua lại này.

Waldemar Behn đã có “Khởi nghiệp” bằng cách sử dụng cùng tên vào năm 1892. Kể từ đó, các thế hệ Behn tiếp theo cũng đã trải qua và sống sót qua thời kỳ Wilhelminian của riêng họ.

Câu chuyện về Danzka

Sau khi được Đan Mạch Distillers mua lại, nhóm tiếp tục phát triển Danzka. Họ làm rượu theo phong cách của sự thuần khiết đặc trưng của Đan Mạch. Và các giá trị nổi tiếng của vùng Scandinavia.

Chai có tầm nhìn xa và nội dung ngon khiến Danzka trở thành “Vodka bất ngờ”. Trên toàn thế giới, mọi người yêu thích Danzka. Bao gồm cả ở Nam Mỹ, Châu Á và Các Tiểu vương quốc Anh. Ngoài ra với thị trường ngày càng tăng ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

+ Danzka – Rượu vodka du lịch tốt nhất toàn thế giới

Trong khi thuộc sở hữu của Belvedere, nhóm nghiên cứu đã nhấn mạnh một thực tế quan trọng khác của Danzka. Và nhanh chóng Danzka được biết đến với cái tên “Vodka du lịch tốt nhất trên toàn thế giới”.

Chai nhôm độc quyền có thiết kế kiểu dáng đẹp của Đan Mạch. Nó không chỉ được làm lạnh rất nhanh mà còn bảo vệ một trong những loại rượu vodka tuyệt vời nhất thế giới. Danzka rất lý tưởng để cầm nắm và di chuyển an toàn.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Kreol tralvel Ấn độ nói rằng: “Chúng tôi rất tự hào khi được kết hợp với thương hiệu độc đáo mang tính truyền thống của Đan Mạch trong nội dung và thiết kế này. Loại vodka mang tính cách mạng này rất lý tưởng để đi du lịch và thư giãn. Danzka là một thương hiệu phong cách sống mà tất cả du khách Ấn Độ sẽ yêu thích. “

+ Giải thưởng của rượu Vodka Danzka

+ Huy chương vàng:  Cuộc thi W&S Quốc tế San Francisco 2016

+ 2 Huy chương vàng: Vodkas được nhập khẩu vào Hoa Kỳ “Năm mươi loại tốt nhất” 2014/2015

+ Huy chương vàng: Hạng mục Nếm thử Cuộc thi Rượu và Rượu mạnh Quốc tế 2012

+ Huy chương vàng: Danh mục Scandinavia The Vodka Masters 2012

+ Giải cho bao bì/ chai sản phẩm:

– Huy chương bạc: Thiết kế & Bao bì The Vodka Masters 2012

– Huy chương bạc: Bao bì & Thiết kế Cuộc thi Rượu mạnh Thế giới San Francisco, Hoa Kỳ, 2011

– Huy chương bạc Thiết kế & Bao bì DANZKA Vodka Limited Edition The Spirits Business Masters 2009

– Giải thưởng vàng: Thiết kế chai Cuộc thi rượu mạnh thế giới San Francisco 2003

vodka chai nhôm

Sự thật thú vị về Danzka vodka

+ Một chai Danzka vodka rỗng một lít nhẹ hơn năm lần so với chai thủy tinh trung bình.

+ Thương hiệu Danzka vodka của đứng ở vị trí thứ tư là rượu vodka được bán thường xuyên nhất trên toàn thế giới tại Cửa hàng Miễn thuế.

+ Chai Danzka vodka lớn nhất trên thế giới là ở Paraguay, Nam Mỹ – Pedro Juan Caballero. Nó cao năm mét và có đường kính một mét. Cao tương đương một chú hươu cao cổ.

+ Chai nhôm Danzka vodka độc đáo có thể được ướp lạnh nhanh hơn 50 phút so với chai thủy tinh truyền thống.

Truyền thông nhãn hiệu Danzka

Waldemar Behn đã phát hành một bộ phim nhãn hiệu mới tuyệt đẹp cho Danzka vodka. Bộ phim thương hiệu Danzka vodka mang trái tim truyền thông đặc biệt cho họ. Trở nên sống động với nét Đan Mạch không thể nhầm lẫn.

Bộ phim được chế tác hoàn hảo phản ánh quá trình chế tác hoàn hảo của loại rượu vodka cao cấp Loại rượu từng đoạt giải thưởng của Danzka. Từ những cánh đồng lúa mì đung đưa đến những hạt lúa mì nguyên hạt 100% tự nhiên. Đến sự hình thành chai nhôm đặc biệt của chúng tôi, với đường nét đơn giản và hình thức bền lâu. Nó được thiết kế tại Đan Mạch.

Cả bộ phim và rượu vodka nguyên chất và mượt mà của Danzka vodka. Đều mang đến trải nghiệm thiết kế khó quên cho mọi người cùng chia sẻ.

Logo của Danzka: Đơn giản và rõ ràng.

Thiết kế chai rượu Danzka vodka

Thiết kế chai của Danzka là một câu chuyện khá dài và hấp dẫn. Danzka có thiết kế chai độc đáo. Danzka còn được gọi là vodka hàng đầu thế giới dành cho du khách. Chai nhôm độc đáo không chỉ lý tưởng để làm mát nhanh chóng mà còn đảm bảo cho chuyến đi an toàn.

Mỗi chai rượu Danzka mang một thiết kế bản sắc riêng. Bởi vậy, khi bình thẩm về rượu vodka Danzka phải nói lên cả hai khía cạnh: thiết kế và đặc tính của rượu.

– Thiết kế Scandinavian

Mọi chuyện bắt đầu từ những năm 80 với Thomas Anton, chủ sở hữu của Vinhuset Norden. Nhóm của ông mơ ước về một thiết kế độc đáo. Danzka là thiết kế Bắc Âu thuần túy điển hình được đặc trưng bởi sự đơn giản, tối giản và công năng.

Danzka Vodka có một di sản Đan Mạch trong cả ngôn ngữ thiết kế và thực tế. Bản thân chai được mô phỏng theo kiểu lắc cổ điển được biết đến từ các loại cocktail bar.

Là một loại Vodka Đan Mạch hoàn hảo và tinh khiết. Sở hữu sự độc đáo và truyền thống của Đan Mạch trong nội dung và thiết kế. Loại rượu Vodka của thương hiệu luôn mang tính cách mạng này bao gồm độ trong, chất lượng và sự quý giá. Và nó rất lý tưởng để đi du lịch và ướp lạnh. Vì vậy, ý tưởng về một chiếc chai không thủy tinh đã ra đời. Danzka được thi công từ chất liệu hoàn hảo là nhôm. Thomas Anton và nhóm của ông đã tạo ra Danzka Vodka theo tiêu chuẩn liền mạch của thiết kế Scandinavia. Và câu chuyện thành công đã bắt đầu.

Danzka vodka mang yếu tố “thiết kế Đan Mạch”

Thiết kế Đan Mạch: là một phong cách thiết kế và kiến ​​trúc theo chức năng được phát triển vào giữa thế kỷ 20. Bị ảnh hưởng bởi trường phái Bauhaus của Đức. Nhiều nhà thiết kế Đan Mạch đã sử dụng các công nghệ công nghiệp mới. Kết hợp với ý tưởng đơn giản và chủ nghĩa chức năng để thiết kế các tòa nhà, đồ nội thất và đồ gia dụng. Nhiều trong số đó đã trở thành biểu tượng và vẫn đang được sử dụng và sản xuất. Những ví dụ nổi bật là ghế Egg, đèn PH và Nhà hát Opera Sydney (Australia).

Các studio thiết kế nổi tiếng của Đan Mạch như Johannes Torpe và Jacob Jensen. Họ đã tạo ra các thiết kế và đồ họa chai Danzka vodka. Danzka được bán trong một chai nhôm chải và thiết kế phù hợp với thiết kế của Đan Mạch.

Thiết kế Đan Mạch là nguồn cảm hứng không ngừng của DANZKA về thiết kế sản phẩm, sự khéo léo, tính thẩm mỹ, màu sắc và chất liệu.

– Tính độc quyền không thể nhầm lẫn của rượu Danzka vodka chai nhôm

Chai Danzka vodka là duy nhất. Chai nhôm Danzka vodka nổi bật giữa đám đông. Khiến nó có thể được nhận ra ngay lập tức ở bất kỳ quán bar, cửa hàng hoặc tại nhà. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì khác giống như nó trên thế giới.

Vodka Danzka là vodka cao cấp duy nhất trên thế giới được đóng trong chai nhôm cho mọi loại vodka. Với hình dáng thuôn gọn đại diện cho thiết kế tốt nhất của Đan Mạch. Chai Vodka Danzka đã giành được giải thưởng mang tính biểu tượng. Vodka Danzka rất được người tiêu dùng trên khắp thế giới ưa chuộng.

Thiết kế chai cho Danzka gần đây đã được cập nhật, bao gồm một logo mới được tạo ra bởi nhà thiết kế người Đan Mạch, Johannes Torpe. Mẫu chai mới được Giám đốc bán hàng miễn thuế Torben Vedel Andersen của Belvédère mô tả là: “một hình trụ nhôm tinh giản, hiện đại, thanh lịch với sức hấp dẫn nổi bật trên kệ hàng.”

Rượu Vodka Danzka Original chai nhôm
Rượu Vodka Danzka Original chai nhôm Đan Mạch

– Tính năng, ưu thế của chai nhôm

Một số tính năng nổi bật của chai nhôm Vodka Danzka:

+ Tối ưu khả năng làm lạnh:

Chai nhôm độc quyền của Danzka vodka là sản phẩm lý tưởng để phục vụ rượu vodka ở nhiệt độ lạnh tối ưu. Chai nhôm Danzka làm lạnh nhanh hơn và lâu hơn so với chai thủy tinh. Điều này cho phép thưởng thức dễ dàng hơn ở nhiệt độ hoàn hảo.

+ Sản phẩm dành cho du lịch, chống vỡ

Danzka vodka là Vodka du lịch tốt nhất trên toàn thế giới. Bình nhôm nhẹ hơn thủy tinh và không bị vỡ. Nó giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Nó có thể được đóng gói trong hành lý ký gửi của bạn để đi đến tất cả các sân bay trên toàn cầu.

+ Tính phân biệt:

Danzka vodka đặt mục tiêu trở nên nổi bật và được chú ý thông qua những thành tựu đã đạt được.

+ Tính thuần khiết:

Danzka chỉ sử dụng nguyên liệu thô. Vodka mang đến trải nghiệm hương vị thuần khiết và bao gồm các thành phần tự nhiên tốt nhất.

+ Tính thẩm mỹ:

Sự hấp dẫn và vẻ đẹp thị giác là điều quan trọng hàng đầu đối với Danzka vodka. Trải nghiệm thị giác và vị giác được kết nối chặt chẽ với nhau.

Chất lượng Rượu Danzka vodka

Vodka Danzka – sản phẩm độc đáo của Đan Mạch. Rượu Danzka Vodka là 1 trong 5 thương hiệu Vodka hàng đầu thế giới.

Ước tính 1989 ở trung tâm của Copenhagen DANZKA là “TRẢI NGHIỆM THIẾT KẾ”. Nội dung cao cấp là sự tinh khiết và xác thực dựa trên 100% thành phần tự nhiên. Thiết kế chai độc đáo mang tính thẩm mỹ, khác biệt, rất độc đáo với đặc tính thiết thực là làm lạnh nhanh và không thể vỡ.

Nguyên liệu làm rượu Danzka vodka – yếu tố quyết định.

“SPIRIT IS NOT JUST SPIRIT” – Rượu không đơn thuần chỉ là rượu. Nó còn là quá trình, là nghệ thuật, là sức thu hút…

+ Danzka vodka được làm từ ngũ cốc nguyên hạt:

Một số thương hiệu vodka lấy tinh bột từ tinh bột chiết xuất từ ​​khoai tây, mật đường hoặc các sản phẩm phụ từ công nghiệp xay xát. Nhưng Danzka vodka chỉ được làm từ 100% ngũ cốc nguyên hạt. Điều này đảm bảo rằng Danzka biết và kiểm soát nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên. Mang đến những sản phẩm Danzka vodka chất lượng cho người tiêu dùng.

Việc sử dụng ngũ cốc nguyên hạt đảm bảo vodka có hương vị và mùi thơm hoàn chỉnh hơn nhiều. Nhiều năm kinh nghiệm đã chứng minh rằng ngũ cốc nguyên hạt là cơ sở tốt nhất để tạo ra rượu vodka cao cấp. Danzka vodka cân bằng và mượt mà. Danzka tự hào về chất lượng và chỉ chọn loại ngũ cốc nguyên hạt tốt nhất cho Danzka vodka

+ Nước tinh khiết từ lòng đất Bắc Âu

Nước không chỉ là nước – nước làm rượu Danzka vodka rất đặc biệt. Độ tinh khiết của nước được sử dụng rất quan trọng đối với hương vị của vodka. Danzka vodka sử dụng nước chiết xuất từ ​​lòng đất Bắc Âu. Sau đó nước được khử khoáng. Và độ tinh khiết của nước mang đến hương vị của 100% rượu ngũ cốc.

Bạn hãy thử hình dung vai trò quan trọng của nước tinh khiết một cách đơn giản như khi làm đá lạnh. Những viên đá làm từ nước máysẽ  trở nên trắng đục. Khi nước có tạp chất thì nó có màu trắng đục, không trong veo như pha lê. Phần nước đóng băng không có mùi vị lại bị lẫn với các dư vị đáng tiếc. Hàm lượng khoáng chất của nước ảnh hưởng đến đặc tính của nó. Tuy nhiên, nếu bạn làm đá viên từ nước đã khử khoáng. Đá viên vẫn sẽ hoàn toàn trong và giữ được hương vị tinh khiết. Theo cách tương tự, nước đã khử khoáng và tạp chất giữ vai trò quan trọng.

Bí mật nằm ở hàm lượng cho phép trong nước. Nước tinh khiết và nước tinh khiết cao cấp nhận được bằng hai lần lọc bổ sung: Đầu tiên là bộ lọc màng giữ lại ngay cả những hạt nhỏ nhất và bộ lọc thứ hai là bộ lọc đặc biệt để lại chất lỏng trong suốt và rực rỡ với hương vị mượt mà và cân bằng.

+ Rượu Danzka vodka được chưng cất liên tục qua 6 cột tĩnh

Danzka vodka được sản xuất theo quy trình Chưng cất truyền thống của vùng Scandinavia. Toàn bộ ngũ cốc được nghiền nát và đun nóng trong nước để phá vỡ tinh bột. Men được thêm vào, bắt đầu một quá trình lên men. Biến các phần tinh bột của ngũ cốc thành rượu và carbon dioxide. Thành phần sau này được sử dụng trong ngành công nghiệp nước giải khát.

Sau khi lên men, tinh chất cho Danzka vodka được chuyển qua quy trình chưng cất sáu cột liên tục. Quá trình này cho phép Danzka có toàn quyền kiểm soát quá trình chưng cất ở mọi giai đoạn.  Và đảm bảo rằng các tạp chất không mong muốn được loại bỏ. Đồng thời xác định được những hương liệu. Xem chúng có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng sản phẩm. Và giữ lại một cách có chọn lọc những hương liệu này. Quá trình chưng cất liên tục, mà Danzka rất tự hào. Nó được gọi là “phong cách cất rượu Vodka của vùng Scandinavia”. Và cho phép Danzka vodka có được độ tinh khiết mong muốn.

+ Vodka Danzka không ủ

Khác với nhiều loại rượu mạnh khác. Trong quá trình sản xuất Vodka Danzka không có công đoạn ủ cuối cùng. Nhưng bù vào đó là công đoạn lọc tỉ mỉ. Đây là bước quan trọng nhất cũng như quyết định chất lượng của sản phẩm có đạt hay không. Vì qua công đoạn này thì các chất mùi và các chất hữu cơ lên men khác được lọc bỏ hết toàn bộ. Để tạo nên một chất lỏng trong suốt, tinh khiết. Rượu chỉ có mùi cồn cay cay thoang thoảng và có vị hơi hơi ngòn ngọt êm dịu.

Tất nhiên, hầu hết những người yêu rượu không hề quan tâm điều này. Họ uống nguyên chất, hoặc pha với nước Red Bull, hoặc cho thêm nước tonic và chanh….

Các sản phẩm mang nhãn hiệu rượu Danzka vodka

Từ khi thương hiệu Danzka Vodka được bán cho Waldemar Behn GmbH, danh mục đầu tư chủ đạo là phiên bản World. Behn hướng phát triển các phiên bản thương mại toàn cầu. Họ giới thiệu hai phiên bản mới Danzka Vodka World Editions 2013 tại Hội nghị ASUTIL 2013.

Công ty Behn tập trung vào các giá trị độc đáo của thương hiệu vodka Danzka. Với chai nhôm mang tính biểu tượng đứng ở trung tâm của câu chuyện thương hiệu. Danzka Vodka đã lên kế hoạch cho chiến dịch mới mang tên ‘Vodka with Attitude’ và hai phiên bản giới hạn Danzka Vodka World Editions 2013.

Danzka có sẵn trong 7 hương vị:

Danzka Vodka (đỏ) – nguyên bản (40% ABV)
Danzka Vodka Fifty (đen) – nồng độ cồn tăng lên (50% ABV)
Danzka Vodka Apple (xanh) – hương táo (40% ABV)
Danzka Vodka Citrus (vàng) – hương chanh (40% ABV)
Danzka Vodka Cranraz (fuchsia) – vị nam việt quất và mâm xôi (40% ABV)
Danzka Vodka Currant (tím) – hương vị nho đen (40% ABV)
Danzka Vodka Bưởi (cam) – hương bưởi (40% ABV)

Ngoài ra có một số phiên bản giới hạn khác lấy hương vị nguyên mẫu original.

– Một số phiên bản giới hạn

Các phiên bản mới nhất của kiểu chai nhôm biểu tượng của Danzka Vodka. Ra mắt với tông Hồng Sẫm và Vàng: Hồng đại diện cho sức mạnh, năng lượng và sự đam mê. Trong khi Vàng độc đáo, cao cấp và sang trọng.

Một bản đồ trực quan, nhấn mạnh sự xuất hiện của Danzka trên toàn thế giới. Nó được in trên mặt trước của chai. Trong khi những ghi chú bằng tiếng Anh, Nga, Tây Ban Nha và Pháp được in phía sau.

Phiên bản giới hạn thứ 3 từ Danzka Vodka, sau Danzka Snowflakes Vodka (Danzka bông tuyết). Và Danzka Denmark Vodka (Danzka Đan Mạch với hình ảnh quốc kỳ Đan Mạch trên thân chai).

Vodka Đan Mạch Danzka Original nhãn đỏ
Vodka Đan Mạch Danzka Original nhãn đỏ

– Rượu Vodka Danzka 40% vol

Là thiết kế Bắc Âu thuần túy điển hình. Được đặc trưng bởi sự đơn giản, tối giản và công năng. Vào năm 2016, Jacob Jensen Design đã được khôi phục lại hình ảnh Vodka Danzka để đưa nó trở lại nguồn gốc Đan Mạch.

Bản sắc hình ảnh mới tập trung vào chai nhôm độc đáo. Với chức năng như một thiết kế cổ điển của Đan Mạch. Do đó, toàn bộ bản sắc dựa trên việc tạo ra một bầu không khí Bắc Âu đơn giản xung quanh sản phẩm. Để làm nổi bật nguồn gốc Đan Mạch của nó. Tên thương hiệu được đặt trên nền màu đỏ tươi. Danzka Vodka of Denmark Danish Distiliers 40% vol trong chai 500ml. 750ml hoặc 1 lít.

Vodka Danzka 40 cân bằng tinh tế, nhẹ nhàng và tinh khiết với hương vị phong phú không gì sánh được. Nó đóng vai trò là lớp nền hoàn hảo trong một ly cocktail hoặc dùng thẳng để thưởng thức thuần túy. Đây là loại vodka cuối cùng “Pass-partout”… nó sẽ kết hợp hoàn hảo với tất cả các máy trộn có thể; không bao giờ lấn át mà luôn bổ sung cho nhau. Nó sẽ tỏa sáng trong các loại cocktail cổ điển cũng như các sáng tạo đương đại hơn, và hoàn toàn dễ thương, chỉ cần nhấm nháp.

– Rượu vodka cao cấp Danzka The Spisit:

Danzka đã đưa dòng rượu vodka từng đoạt giải thưởng của mình lên một tầm cao mới với việc phát hành THE SPIRIT. Một loại Vodka hoàn toàn mới, hoàn toàn nguyên chất. Nó được tạo ra trên nguồn gốc của quá trình chưng cất rượu vodka. Là chai màu đen gắn với một câu chuyện thú vị.

+ Danzka The Spisit – biến thể cuối cùng của Danzka vodka

THE SPIRIT bắt đầu như một ý tưởng giữa những người bạn của Limfjord xinh đẹp ở Đan Mạch. Tạo ra biến thể cuối cùng của Danzka vodka. Rüdiger Behn, một người đam mê chưng cất rượu và là thế hệ thứ tư của gia đình. Ông sản xuất rượu mạnh, và Timothy Jacob Jensen, Giám đốc điều hành Tập đoàn kiêm Nhà thiết kế chính của Jacob Jensen Design. Họ đã phát triển ý tưởng tạo ra một loại vodka mới kết hợp nghệ thuật. Được chưng cất cao nhất với truyền thống thiết kế Scandinavia.

Đồng thời, Vodka Danzka the Spirit – một loại vodka cao cấp mới được tung ra thị trường. Jacob Jensen Design là người đứng sau cách giải thích đồ họa mới của chiếc chai mang tính biểu tượng.

Quá trình lâu dài được sử dụng để tạo ra THE SPIRIT. Hộ đã biến nó thành một trải nghiệm hương vị hoàn hảo bao gồm tất cả các giác quan. Kết quả là một vodka với 44% vol. / 88 Proof. Dựa trên truyền thống chưng cất rượu vodka lâu đời. Rượu nguyên chất, nhiều chất và hơi sần sùi. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa lúa mì thô và nước Bắc Âu được lọc tự nhiên.

+ Thiết kế rượu Danzka The Spirit bí ẩn:

Ý tưởng cho Danzka vodka The Spirit được Rüdiger Behn và Jacob Jensen Design thiết kế. Hình thành trong khung cảnh Limfjord tuyệt đẹp của trụ sở Jacob Jensen Design. Danzka vodka the Spirit là một loại vodka nguyên chất có nồng độ 44% vol. Nó được làm bằng phương pháp truyền thống để chưng cất rượu vodka sử dụng lúa mì và nước lọc tự nhiên.

Để tôn vinh chai nhôm Danzka vodka mang tính biểu tượng. Jacob Jensen Design đã nhân cơ hội đóng góp bằng cách giải thích đồ họa mới về chai cho Danzka vodka Spirit. Đặc biệt nhấn mạnh vào hình dạng với lớp hoàn thiện mờ. Nó cũng tạo cho bề mặt một kết cấu mềm mại. Đồ họa đã được thu nhỏ và in màu bạc, làm tăng thêm tính cách cho chai.

– Danzka 50% (Danzka Fifty)

Trong chiếc chai nhôm màu xám bạc, rượu vodka này được đóng chai ở nồng độ cao hơn các loại khác. 50%vol. Sự cân bằng giữa 50% tinh bột ngũ cốc cao cấp DANZKA và 50% nước. Nồng độ cồn tăng lên dẫn đến hương vị đậm đà, tinh khiết và tràn đầy sức sống.

Độ cồn cao hơn của DANZKA Fifty làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho Bloody Mary. Hương vị giữ nguyên đặc tính của nó khi kết hợp với cà chua và nhấn mạnh tông màu cay của thức uống một cách đẹp mắt

Danzka Fifty sẽ làm tăng hương vị của loại cocktail Mule cổ điển, và đảm bảo sẽ đá… tốt… như một con la. Nếu không, hãy để nó trong ngăn đá vài ngày và nó sẽ rất ngạc nhiên.

+ Vodka Danzka Apple: – vodka vị táo

Nhãn xanh lá. Danzka Apple có hương vị trái cây và tươi mát vượt trội đến từ hương vị Táo xanh. Hương vị hấp dẫn đến từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Mang đến chất lượng và hương vị cao nhất. Loại vodka này tốt nhất nên dùng với nhiều đá và soda, nước chanh hoặc bia gừng. Hãy đông lạnh nó để có một đợt táo tươi nhanh chóng, sắc nét. Hoặc thưởng thức nó như một lớp nền hoàn hảo cho món appletini nổi tiếng.

+ Danzka Cranraz – nhãn đỏ hồng

Một vị ngọt tự nhiên của quả mâm xôi được cân bằng bởi vị nam việt quất chua hơn. Là loại vodka đầu tiên trên thế giới với sự kết hợp hấp dẫn của hương vị nam việt quất và mâm xôi. Hương vị Danzka Cranraz hấp dẫn đến từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Mang đến chất lượng và hương vị cao nhất.

Một ứng cử viên khác cho các loại rượu ngâm. Danzka Cranraz sẽ quyến rũ với nước cam, quyến rũ trong một ly cocktail Metropolitan. Và làm bạn ấm lòng khi được phục vụ trên đá.

DANZKA SUMMER BREEZE là loại cocktail hấp dẫn nhất từ Cranraz. 5 cl DANZKA Cranraz, nước ép dứa 5 cl, 10 cl nước ép nam việt quất. Đổ đá viên vào ly highball đã được làm lạnh và thêm nước ép nam việt quất. Lắc DANZKA Cranraz và nước ép dứa với đá viên và cho vào ly. Trang trí: lá dứa và quả nam việt quất.

– Vodka Danzka Currant – nhãn tím 

Một loại rượu vodka có hương vị quả mọng tinh tế, kết hợp với một chút rượu nho đen. Hương vị Danzka Currant hấp dẫn đến từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Bạn thực sự muốn phết Danzka Currant lên bánh mì nướng của mình, nó rất gợi nhớ. Đáng yêu, tròn trịa và thơm ngon, Danzka Currant hoàn hảo trong các loại cocktail và đồ ăn nhẹ. Nhưng nó đặc biệt tỏa sáng với nước chanh: Phục vụ nó cao, đóng gói với đá với một chút chanh. Với một số quả lý chua đỏ hoặc có nó trong một loại rượu ngâm ấm cho mùa đông dài này buổi tối.

– Danzka Citrus – cam chanh – nhãn vàng

Citrus là loại quả có nguồn gốc từ khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới ở đông nam châu Á. Có thể hiểu nôm na nó là một dạng quả cam chanh, vỏ dày, vàng tươi, múi vàng và thơm.

Một loại vodka tinh tế và êm dịu. Nhãn màu cam. Hương vị cân bằng và một chút trái cây họ cam quýt. Hương vị Danzka Citrus hấp dẫn đến từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Vodka này chất lượng và hương vị cao nhất.

Danzka Citrus đảm bảo sẽ làm hài lòng những người yêu thích hương vị cổ điển. Nó tự hào có đủ sự vui tươi để làm sáng lên nhiều loại cocktail. Nhưng vẫn duy trì hương vị đậm đà hơn cho những người uống dày dặn hơn. Một sự lựa chọn lý tưởng với một chút soda hoặc nam việt quất.

– Danzka Grapefruit – bưởi hồng – nhãn cam đậm

Một loại rượu vodka với hương vị quyến rũ của bưởi tự nhiên với cả đặc trưng và vị đắng nhẹ. Vodka bưởi đầu tiên trên thế giới và nhiều lần được trao giải thưởng vì hương vị độc đáo của bưởi tự nhiên. Hương vị Danzka Grapefruit hấp dẫn đến từ 100% nguyên liệu tự nhiên cao cấp nhất.

Danzka Grapefruit bổ sung một hương vị độc đáo cho sự khác biệt của Citrus cổ điển. Một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao các loại cocktail cổ điển của bạn. Điển hình như cosmo với một lớp hương vị bổ sung.

Rượu Danzka Vodka trên thị trường

Waldemar Behn đã ký hợp tác thương mại với nhiều nhà phân phối trên toàn cầu để mở rộng thị trường vodka chai nhôm. Dòng rượu vodka Danzka được dẫn dắt bởi The Spirit, công ty độc quyền bán lẻ du lịch. Điển hình như:
– Kreol Travel Retail trong lĩnh vực bán lẻ du lịch Ấn Độ.
– Trở lại Singapo năm 2014 (trước đó đã từng khi chưa sang nhượng cho Behn.)
– Ra mắt ngày 8 tháng 6 năm 2016 tại New York
– Có hầu hết các kênh bán lẻ du lịch trên toàn cầu. Nhất là tại các sân bay.
– Đã đến thị trường Việt Nam từ năm 2017, 2018. Đến nay đã được nhiều người biết đến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – TƯ VẤN

Sản phẩm có tại Hà Nội. 89 Khâm Thiên
RƯỢU BIA NHẬP KHẨU 89 KHÂM THIÊN

Showroom 1: 89 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0948434581 – 0965.274165

Cơ sở 2: Số 2 ngõ 278 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 09668.35757 – 0918.232428

89 Khâm Thiên cùng khách hàng tạo dựng niềm tin với đối tác.

error: Content is protected !!