NOBILE WINE

Rượu vang Nobile ngọt ngào phong phú nhập khẩu từ Đức

Rượu vang Nobile ngọt ngào phong phú nhập khẩu từ Đức

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Xuất xứ: Đức

Loại rượu: Vang ngọt

Nhà sản xuất: Tophi Gmbh

Quy cách phổ biến: Đóng chai 250ml và 750ml

Rượu vang ngọt ngày nay đã trở thành loại thức uống rất được ưa chuộng trong các bữa tiệc. Thậm chí nó luôn được ưu tiên khi có ý định liên hoan hay tạo những không khí ngọt ngào cho các bữa tối lãng mạn. Rượu vang ngọt phù hợp cho tất cả mọi người, ai cũng có thể uống được. Đặc biệt rất thích hợp cho chị em phụ nữ. Với hương thơm dịu và ngọt ngào cùng vị ngọt dễ chịu. Rượu vang ngọt sẽ kích thích vị giác người uống.

NOBILE WINE
NOBILE WINE

Nobile Wines là một trong những loại rượu được yêu cầu nhiều nhất ở Kenya. Và nó cũng là một trong những loại rượu được phụ nữ ở Nairobi ưa thích nhất. Rượu vang Nobile là loại rượu vang hảo hạng đến từ Đức. Nobile Wines là thương hiệu rượu thành công nhất của Tophi GmbH.

Nhãn hiệu rượu vang Nobile Wines của Tophi GmbH

Rượu vang Nobile được sản xuất và phân phối bởi công ty Tophi GmbH. Đây là một trong những nhà máy rượu vang lớn nhất ở Đức.

Nhà máy có trụ sở tại thành phố Hamburg và Ostrau thuộc Cộng Hòa Liên Bang Đức. Tophi ở Ringstrasse 2, Ostrau là một trong những nhà máy rượu vang lớn nhất nước Đức. Tophi GmbH sản xuất vang Nobile với dây chuyền sản xuất hiện đại.

Những sản phẩm rượu vang Nobile được công ty Tophi GmbH sản xuất bằng dây chuyền hiện đại nhất. Chúng đều được tạo nên trong những bồn thép chứa rượu vang không lồ 6,5 triệu lít. Sản lượng sản xuất hàng năm đạt 104 triệu chai trên toàn thế giới.

TOPHI – Thương hiệu được Liên minh Châu Âu công nhận

Nhãn hiệu Tophi GmbH đã được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) chỉ định. Nhãn hiệu TOPHI Wine & Spirits được xếp vào danh mục Sản phẩm rượu và rượu mạnh. Dựa trên WSC Wine & Spirit Company GmbH & Co. KG. Nhãn hiệu Tophi GmbH được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh sau: Đồ uống có cồn (trừ bia). Đây là một trong những nhà máy rượu vang lớn nhất ở Đức. Tophi GmbH hiện nằm ở Ringstrasse 2, 04749 Ostrau.

Rượu vang Tophi GmbH được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế (IFS). Nó cũng tuân theo Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC và các quy tắc của HACCP.

Tophi GmbH được công nhận toàn thế giới. Là một công ty có khả năng cung cấp các sản phẩm cao cấp với chi phí dưới mức trung bình. Điều này có xu hướng cung cấp hai yếu tố chính – tăng lợi nhuận và tăng mua hàng lặp lại. Thị trường rượu vang của Mỹ hiện đang ở mức mạnh nhất. Và một thị trường ngách đang bắt đầu đột phá sang dòng chính: Argentina.

Công ty đã phát triển từ một doanh nghiệp trẻ, linh hoạt và năng động. Trở thành một công ty đóng chai sáng tạo, hiệu quả cao.

Hoạt động của TOPHI và nhãn hiệu rượu vang Nobile

Công ty Tophi GmbH được đưa vào hoạt động như một nhà máy đấu thầu vào năm 1978 tại Hamburg. Vùng đất Hanseatic là vùng lý tưởng cho ý tưởng cung cấp rượu vang cho thương mại Đức. Công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Tophi GmbH tiếp quản hầm rượu vang sủi bọt và rượu Ostrau (WSK) ngoại ô Dresden vào giữa những năm 1990. Điều này đã mang lại cho Tophi GmbH một sự thúc đẩy tăng trưởng. Công ty Tophi GmbH đóng chai rượu vang của riêng mình. Họ tạo ra các sản phẩm của riêng mình và cung cấp cho các thị trường mới ở Đông Âu. Trong đó có nhãn rượu Nobile wine.

Qua nhiều năm kinh nghiệm, theo dõi xu hướng và tiêu chuẩn chất lượng cao. Tophi GmbH đã phát triển thành một trong những nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu trên thị trường rượu.

Tophi GmbH – không chỉ là một nhà máy rượu

  • Tên công ty: Tophi GmbH
  • Địa điểm: Trụ sở chính Ringstrasse 2, 04749 Ostrau
  • Năm thành lập : 1978
  • Thông báo pháp lý: Công ty trách nhiệm hữu hạn (GmbH)
  • Hình thức kinh doanh: Sản xuất rượu nho. Bán buôn đồ uống. Bán buôn thực phẩm, đồ uống và thuốc lá.
  • Số đăng ký công ty: HRB 109175 Chemnitz
  • Tổng số lao động: Từ 100 đến 249 nhân viên

“Chúng tôi không chỉ là một nhà máy rượu. Tophi GmbH cung cấp mọi thứ từ một nguồn duy nhất – từ đóng chai đến chứng nhận. Chúng tôi thực hiện việc thu mua, tạo ra các sản phẩm được thiết kế cho các thị hiếu khác nhau. Thực hiện tiếp thị sản phẩm với những ý tưởng mới. Tophi GmbH đảm bảo hậu cần thông suốt cả trong nước và quốc tế. Tất cả những điều đó theo tiêu chuẩn cao nhất. Các đối tác thương mại của chúng tôi chỉ xứng đáng với chất lượng tốt nhất”. – Tophi GmbH

Đúng thế! Tophi GmbH không chỉ là một nhà sản xuất rượu vang, đồ uống làm từ rượu vang và rượu mạnh. Tophi GmbH cung cấp các giải pháp tích hợp – từ thu mua và đóng chai rượu. Việc làm thông qua đổi mới sản phẩm, tiếp thị và thiết kế đến hậu cần và phân phối suôn sẻ trên toàn thế giới.

Quy mô nhà máy sản xuất rượu vang Nobile

Tophi GmbH đóng chai và cung cấp nhiều loại sản phẩm liên quan đến rượu vang và rượu mạnh. Tất cả mọi thứ có chất lượng cao nhất. Rượu vang được công ty Tophi GmbH phân phối khắp nước Đức và ra toàn thế giới.

Các dòng sản phẩm hàng đầu của Tophi GmbH bao gồm cocktail sủi bọt Perlissimo® (trước đây là Perisecco®). Và đồ uống làm từ rượu vang thơm Nobile® được ưa chuộng tại nhiều thị trường, bao gồm cả miền Tây Canada.

+ Tophi GmbH có bốn hệ thống chiết rót hiện đại, một trong số đó là hệ thống đóng gói.

+ Tophi GmbH cung cấp sản phẩm của mình đến 40 quốc gia trên sáu lục địa.

+ Tophi GmbH được chứng nhận theo IFS và đáp ứng các nguyên tắc của DLG.

+ Tophi GmbH đáp ứng các yêu cầu của quy định (EC) số 834/2007 và (EC) số 88/2008, được kiểm soát bởi DEOKO-021. Họ được phép nhập khẩu và đóng chai rượu vang hữu Cơ.

Rượu vang ngọt Nobile đã rất phổ biến với người tiêu dùng thế giới nhờ vào vùng trồng nho cực kỳ tốt ở Kenya. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng Đức. Sứ mệnh của Nobile là tìm kiếm và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh rượu tốt nhất cho khách hàng. Hãng chú trọng về chất lượng, thương hiệu và giá cả.

Nobile của Đức khác Nobile của Ý

Ở vùng Tuscan nước Ý, có một nhãn hiệu vang NOBILE cũng khá nổi tiếng với nhiều huy chương, giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế. Nhà máy rượu Vinum Nobile là một nhà máy rượu hiện đại của Slovakia. Họ sản xuất nhiều loại rượu vang trắng, hồng và đỏ, được những người yêu thích loại rượu này trên khắp thế giới biết đến.

Nobile Salcheto Winery Italia- Khác với Nobile Topi của Đức

Thế nhưng nó là thương hiệu khác với Nobile của Tophi từ nước Đức mà chúng ta đang nhắc đến. Sự khác biệt rõ rệt là rượu vang Nobile Salcheto Winery của Ý có phổ biến Sangiovese, cây nho chính của người Tuscan. Còn Nobile Đức là vang ngọt nổi bật bởi socola. Ngoài việc gần giống nhau về tên gọi, thì hai loại này không liên quan nhau.

RƯỢU VANG NOBILE NGỌT NGÀO

Thương hiệu rượu vang Nobile đã cách mạng hóa ngành công nghiệp rượu bằng cách thêm hương vị vào các loại vang của mình. Sô cô la, vani, cà phê là những hương vị được họ lựa chọn cho thương hiệu này. Rượu của họ thật tuyệt! Hãy thử chúng và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn!

Độ ngọt có trong rượu vang Nobile

Đường dư (hoặc RS) hay còn gọi là độ ngọt của rượu. Đó là từ đường nho tự nhiên còn sót lại trong rượu sau khi quá trình lên men rượu kết thúc. Nó được đo bằng gam trên lít.

Nobile Wines có độ ngọt trung bình khoảng 75gam / l. Thuộc nhóm RS = 9 – 120 gam/lít. Đây là lượng đường mà người sử dụng có thể cảm nhận được, rất ngọt ngào, và thơm ngon.

Rượu vang Nobile với chất lượng được công nhận trên toàn thế giới.

Nobile Wines đại diện cho một thương hiệu độc đáo của rượu vang ngọt của Đức. Nobile Wines mang chất lượng cao với vẻ đẹp sang trọng, toàn thân, màu sắc, hương thơm và hương vị tuyệt vời. Rượu vang Nobile Wines dư vị lâu và khả năng lưu trữ lâu dài.

Tất cả các loại rượu vang của Nobile Wines đều được đảm bảo 100% xuất xứ Đức. Và trong những năm đầu tiên sản xuất, Nobile Wines đã đạt được những kết quả đáng kể tại các sự kiện rượu vang khu vực và quốc tế. Hàng năm, Nobile Wines tự hào rằng rượu vang của họ được chọn để tham gia Bộ sưu tập rượu vang quốc gia. Nobile Wines tiêu biểu nhất trong những loại rượu vang ngon nhất của Đức.

Hương vị chủ đạo của rượu vang Nobile

Có nhiều hương vị đối với rượu vang Nobile. Cho dù bạn thích rượu vang trắng ngọt ngào hay rượu vang đỏ. Tất cả các thương hiệu rượu vang Nobile đều có mức độ độc đáo riêng từ màu sắc đến hương vị khác nhau mà chúng cung cấp.

Rượu sô cô la mịn, mềm, dễ thương hay vị đắng dễ chịu. Rượu vang Nobile rất ngon với sô cô la và các món tráng miệng làm từ sô cô la. Và tự nó cũng là một thức uống tuyệt vời.

Rượu vang Nobile có hương vị độc đáo với sô cô la, vani, kem và cà phê. Hương vị này mang đến cho loại rượu này hương vị thơm ngon khác biệt không thể cưỡng lại được. Từ rượu vang đỏ ngọt vị kem (Crema Nobile). Đến rượu vang trắng ngọt Sweet White (Bianco Nobile) có kết cấu mượt mà tuyệt vời. Hay vị sô cô la (Rosso Nobile) đậm đặc và hương vị mượt mà. Cùng với hương vị sô cô la hảo hạng cô đặc nhất và cà phê espresso..

CÁC LOẠI VANG MANG NHÃN “RƯỢU VANG NOBILE”

Nobile Wines hiện có thể cung cấp độc quyền dòng sản phẩm ‘Violino 1731’ và ‘Campo Alegre’. Một trong những thương hiệu thành công nhất của Argentina trong năm 2005. Và hiện được xuất khẩu sang Anh, Việt Nam và Trung Quốc. Các loại rượu vang bao gồm Cabernet Sauvignon, Malbec (nho chính của Argentina), Syrah, Merlot và rượu vang đỏ / trắng.

+ Rosso Nobile Cherry

Một sự kết hợp giữa hương thơm trái cây của nho đỏ với hương của quả anh đào chua đậm. Để tạo nên một sự bùng nổ hương vị tuyệt vời. Cho dù là món ăn kèm với các món tráng miệng tươi trái cây, sô cô la đen hay nguyên chất. Rosso Nobile Cherry quyến rũ các giác quan theo hai cách.

+ Nobile raspberry

Nobile raspberry là các loại vang kèm theo hương vị của các loại quả khác, như chanh, đào, cam quýt.. Xem Nobile Raspberry Lemon

Vang hoa quả Rosso Nobile Raspberry & Lemon
Vang hoa quả Rosso Nobile Raspberry & Lemon

+ Rosso Nobile al Cioccolata

 Rosso Nobile al Cioccolata là một loại rượu vang được xếp vào loại rượu vang đỏ của Đức hoặc rượu vang ngọt đỏ. Nó chứa 10% ABV (rượu theo thể tích). Nó được cung cấp với 750 ml.

Đây là một loại rượu vang đỏ tuyệt vời của Đức có hương vị sô cô la. Hương vị đậm đặc của quả mọng đen và hương vani mềm mại của rượu vang đỏ. Được pha trộn một cách cẩn thận với hương vị sô cô la tinh tế nhất. Tạo ra một trải nghiệm vị giác không thể cưỡng lại. Rượu vang đỏ có hương thơm sô cô la tạo cho nó một hương vị mượt mà.

+ Rosso Nobile Nougat

Một sự kết hợp hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng đậm với hương cây dẻ và hạnh nhân nồng nàn. Để tạo ra một trải nghiệm mê đắm độc đáo. Cho dù là món ăn kèm với sô cô la đen, sô cô la tráng miệng hay nguyên chất. Nó như rượu khai vị hay rượu tráng miệng. Rosso Nobile Nougat này quyến rũ các giác quan theo nhiều cách khác nhau.

+ Bianco Nobile alla Vaniglia.

Bianco Nobile Alla Vaniglia là một sự pha trộn quyến rũ của rượu vang trắng cùng với vani trầm kỳ lạ. Nó ngọt ngào và thú vị trên mũi với hương thơm trái cây nho trắng. Tạo nên một sụ cân bằng một cách tinh tế với vani ấm áp. Vòm miệng được bao phủ bởi sô cô la phong phú. Rượu có kết cấu mượt mà tuyệt vời, dẫn đến một kết thúc tinh tế.

Là lựa chọn thay thế thích hợp cho những ngày hè nóng nực. Trên mũi, hương thơm trái cây của nho trắng kết hợp với hương vani mượt mà. Mềm mại trên vòm miệng với nốt hương của sô cô la tốt nhất và một kết thúc thanh lịch. Món ăn lý tưởng đi kèm với các món tráng miệng trái cây và sô cô la trắng.

Rượu vang Nobile Đức
Rượu vang ngọt Nobile phong phú

+ Rosso Nobile Marzipan:

Sự kết hợp hương thơm của nho đỏ với hương thơm ngọt ngào tuyệt vời và vị của hạnh nhân. Bánh hạnh nhân Rosso Nobile Marzipan này có vị đặc biệt ngon trong những tháng mùa đông lạnh giá, ấm cúng. Nguyên chất hoặc trên đá, nó là một món khai vị hoàn hảo. Hoặc dùng kèm với món tráng miệng. Cũng thích hợp để nướng.

+ Nero Nobile All’Espresso:

Nó kết hợp hương thơm trái cây của nho đỏ hảo hạng biến việc thưởng thức thành một sự bùng nổ hương vị mãnh liệt. Trên vòm miệng, rượu hiển thị các nốt hương nhẹ nhàng của sô cô la hảo hạng và hương cà phê của cà phê với một kết thúc thanh lịch.

Những người yêu thích cà phê của tôi ở đâu? Điều này chắc chắn là dành cho bạn. Nhấp vào đây để mang đến cho bạn hoặc người thân của bạn loại rượu espresso này. Phục vụ tốt nhất với món tráng miệng trái cây

+ Crema Nobile al Cioccolata:

Rượu là sự hòa quyện của rượu vang đỏ, hương sô cô la đen và kem hảo hạng. Nó có hương sô cô la đen và cà phê espresso, mang lại trải nghiệm hương vị độc đáo. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa rượu vang đỏ, sô cô la và kem đặc

Nó được truyền với hương liệu sô cô la để tạo cho nó một hương vị mượt mà. Loại rượu này nổi tiếng với hương thơm của trái cây chín đen, anh đào, cùng với sô cô la đen. Loại rượu này có ghi “dịp đặc biệt” trên đó. Nó có thể được uống riêng hoặc có thể uống cùng với sôcôla đen. Bấm vào đây để đến với rượu sô cô la này.

+ Rosso Nobile alla Nocciola

Thưởng thức rượu vang Rosso Nobile alla Nocciola sôcôla có thể không thể cưỡng lại được. Với sự kết hợp giữa hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng. Với hương thơm nồng nàn của quả phỉ và hạnh nhân để tạo ra một trải nghiệm thưởng thức độc đáo. Cho dù là món ăn kèm với sô cô la đen, sô cô la tráng miệng hay nguyên chất, như rượu khai vị hay rượu tráng miệng.

THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG NOBILE

Rượu vang là một thức uống có cồn được làm từ nước nho lên men. Nó đã được biết đến để được phục vụ trong các cuộc tụ họp. Nó gắn kết mọi người lại với nhau, chúng ta có thể gọi nó là biểu tượng của sự đoàn kết và vui vẻ. Khi chúng ta nghĩ về các lễ kỷ niệm, bằng cách nào đó, rượu vang sẽ được nghĩ tới.

Các loại rượu Nobile được biết đến là loại rượu làm ra những loại rượu để nhớ. Những loại rượu để lại dấu ấn, một kỷ niệm đẹp, khiến người khác thèm muốn.

Nobile – món quà ngọt ngào

Bằng sự đặc biệt ngọt ngào, Nobile thích hợp cho phụ nữ hoặc các dịp cần “ngọt ngào” khác. Các lễ kỷ niệm như đám cưới, ngày kỷ niệm, kỳ nghỉ, ngày lễ. Những ngày đánh giá cao như Ngày của Mẹ, 8/3. 20/10, sinh nhật… là những thứ không thể bỏ qua đối với một số loại rượu như Nobile.

Còn gì tuyệt vời hơn để kỷ niệm những người mẹ, người vợ, người yêu và chị em gái. Hay hội chị em rủ nhau thưởng thức. Những loại rượu cao cấp này từ dòng rượu Nobile sẽ rất được lòng.

Hãy thỏa mãn vị giác của bạn bằng cách thưởng thức loại rượu mang lại cảm giác tuyệt vời này. Tận hưởng Nobile cùng với bạn bè của bạn. Loại rượu này cũng rất thích hợp để làm quà tặng cho những người thân yêu của bạn.

Kết hợp rượu vang Nobile với món ăn ngọt

Nguyên tắc chung khi kết hợp rượu vang ngọt và đồ ăn đó là rượu vang ngọt luôn phải kết hợp cùng thực phẩm ngọt. Do đó người ta còn gọi vang ngọt là “vang tráng miệng”. Và rượu vang thường ngọt đậm hơn món ăn. Như đã đề cập, rượu vang ngọt Nobile dù bạn chọn loại vang ngọt nào đi chăng nữa. Thì bạn cũng có thể kết hợp với đa dạng món ăn và món tráng miệng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – TƯ VẤN

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên thùng. 89 Khâm Thiên
RƯỢU BIA NHẬP KHẨU 89 KHÂM THIÊN

Showroom 1: 89 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0948434581 – 0965.274165

Cơ sở 2: Số 2 ngõ 278 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 09668.35757 – 0918.232428

89 Khâm Thiên cùng khách hàng tạo dựng niềm tin với đối tác.