Vang Ý Cavicchioli since 1928 nổi tiếng với rượu vang Lambrusco

vang Ý cavicchiolo since 1928

Vang Ý Cavicchioli since 1928 – Thương Hiệu vang Ý nổi tiếng với rượu vang Lambrusco

Tìm Hiểu Về Rượu Vang Ý Cavicchiolia

Tóm tắt nội dung

Xuất xứ: Vang Ý
Vùng: Emilia
Thương hiệu: Cavicchioli
Loại vang chủ đạo: Sâm banh Ý/ vang sủi Sparkling/ vang Lambrusco

Cavicchioli Lambrusco Grasparossa di Castosystemro DOC

Vang sủi Cavicchioli 1928 Rose Spumante Dolce Lambrusco
Vang sủi ngọt 1928 Moscato Cavicchioli 6%vol
Vang nổ Cavicchioli 1928 Prosecco 11% vol 

Medici Ermete Lambrusco Reggiano DOC Concerto

Sâmbanh Giacobazzi Lambrusco Dell’s Emilia 7.5 % vol chai 750ml

Cavicchioli là một phần của Gruppo Italiano Vini. Cavicchioli nằm ở Via Canaletto, 52 – 41030 San Prospero (MO) – ITALIA. 
Vang của hãng được đặt tên dưới các nhãn sau:

 1. Lambrusco
 2. Exclusive
 3. Fantasia
 4. Contessa matilde
 5. Umberto & figli
 6. Tre Medaglie
 7. I Trizzanti
 8. Marchio storico
 9. Altri DOC
 10. Emilia IGT

Thương Hiệu Vang Ý Cavicchioli since 1928

Cũng như nhiều nhà máy rượu vang Ý nổi tiếng khác. Lịch sử của Cavicchioli bắt đầu từ việc trồng nho hợp tác xã hoặc các nhà máy rượu vang khác.

Tại San Prospero, một ngôi làng gần Modena, một người đàn ông có niềm đam mê với vùng đất giàu vẻ đẹp và lịch sử như phần lớn nước Ý, đã biến xưởng phía sau nhà mình thành hầm rượu. Anh ấy là người đầu tiên ở đó xem xét việc ép nho Lambrusca địa phương, lên men trong thùng và đóng chai khi mặt trăng tròn vào khoảng đầu hàng năm…Thương Hiệu Vang Ý Cavicchioli bắt đầu từ đó.

Sự hình thành Thương Hiệu Vang Ý Cavicchioli

Vào cuối những năm 1920, Ý phát hiện một kho tàng khảo cổ học vô cùng lớn. Đó là những cảnh quan tuyệt đẹp. Do đó là tiềm năng không thể lường trước cho một ngành kinh doanh mới: du lịch. Nho bản địa tạo màu cho các vườn nho của Belpaese cũng là một phần của di sản độc đáo.

Mãi đến năm 1928, Umberto Cavicchioli mới nghĩ đến việc thay đổi xưởng sản xuất và tự làm rượu. Bởi vì ông chắc rằng nho của mình có thể mang lại chất lượng tốt hơn.

Umberto Cavicchioli đặt cho chai vang đầu tiên của ông ấy là Lambrusco di Sorbara một cái tên tượng trưng: Truyền thống. Tất cả chính thức bắt đầu vào ngày 6 tháng 4 năm 1928. Rượu Cavicchioli được ra mắt.

Nhãn hiệu Vang Ý Cavicchioli
Nhãn hiệu Vang Ý Cavicchioli since 1928

Thương Hiệu Vang Ý Cavicchioli với bước đầu phát triển

Trong nhiều năm, Lambrus Co di Sorbara của Cavicchioli đã trở thành một loại rượu kiểu mẫu cho khu vực. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, công ty được xây dựng. Trong những năm 1970, công ty bắt đầu xuất khẩu thành công và tiếp tục phát triển.

Con trai của Umberto Cavicchioli là Piergiorgio đã trở thành người tiên phong trong thời kỳ Phục hưng Lambrusco. Với Lambrusco di Sorbara “Vigna del Cristo”.

Umberto Cavicchioli vẫn nắm quyền điều hành công ty. Claudio với tư cách là giám đốc nhà máy và Sandro với tư cách là nhà venologist. Công ty được phân quyền và đại gia đình ngày càng đoàn kết.

Cái tên Cavicchioli trở thành tâm điểm trong thập niên 70

Năm 1964, khi Gigliola Cinquetti còn rất trẻ giành chiến thắng tại lễ hội Sanremo với “Tôi không già”. Umberto quyết định rằng các con của ông đã đủ lớn để kế thừa công ty. Và vì vậy, cùng với họ, mạng lưới phân phối tăng lên và trở thành quốc gia.

Trước ngưỡng cửa của Thập niên 70. Cavicchioli xuất khẩu Lambrusco Cavicchioli, một biểu hiện của tự do và truyền thống, ra nước ngoài. Rồi theo những năm tháng phân phối phát triển mạnh mẽ. Đến lúc phải để các thế hệ mới vào quản lý và các cháu Umberto, Sandro và Claudio đến.

Phong cách và cái tên Cavicchioli ngày càng trở thành điểm tham khảo trong thế giới Lambrusco Modenese. Cho đến ngày nay, Cavicchioli có thể được gọi là tổng hợp của một sử thi rượu vang Emilian.

Vị trí nhà máy rượu Cavicchioli

Cavicchioli đồng nghĩa với sản xuất Lambrusco ở Ý. Việc sản xuất Cavicchioli diễn ra tại trụ sở chính của Sorbara ở San Prospero. Họ cung cấp các loại rượu có khả năng làm hài lòng những khẩu vị khó tính nhất. Với sự chân thực và hương vị đích thực của truyền thống Emilian tốt nhất.

Nhà máy rượu Cavicchioli gần một số trung tâm nổi tiếng nhất của Ý như: Parma, Modena và Bologna. Vì vậy, không có gì kỳ công khi các nhà sản xuất rượu được xem như một tổ chức và qua nhiều thế hệ. Rượu Cavicchioli đã đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng Modenese địa phương.

Vườn nho – cơ sở chất lượng của thương hiệu vang Ý Cavicchioli

Các vườn nho ở Cavicchioli mở rộng gần các trang trại với diện tích 90 ha. Nằm ở Sorbara và khu vực lân cận, trong khu vực DOC, giữa sông Secchia và sông Panaro. Hầm sản xuất và đóng chai luôn được đặt ở San Prospero, nó chưa hề di chuyển. Trong khi thiết bị công cụ công nghệ cũng di chuyển theo kiểu tiên phong. Mục tiêu không đổi vẫn như cũ: chỉ sản xuất Lambrusco chất lượng. Trong khi vẫn duy trì tinh thần thích nhìn về phía trước và thực hiện một cách cổ xưa.

Các vườn nho luôn là cơ sở của chất lượng của Cavicchioli. Đó là lý do tại sao chúng nằm về phía đông bắc của Modena. Theo hướng của đồng bằng sông Po. Trên các chân đồi thoai thoại của bờ. Trên nho Sorbara và Salamino. Trên đá vôi và đất phù sa cát, hoàn hảo cho các loại rượu nhẹ, tinh tế và thanh lịch. Về phía nam, gần Castosystemro, đất có nhiều đá, cằn cỗi, với nền là chân đồi Apennine. Ở đây trồng nhiều loại Grasparossa, hoàn hảo cho những chai Lambrusco đầy đặn hơn, sẫm màu hơn.

Về cơ bản, vi khí hậu khá ẩm ướt. Đó là lý do tại sao nhiều vườn nho Cavicchioli được trồng pergola để cải thiện độ thoáng khí cho nho.

Phong cách của Thương Hiệu Vang Ý Cavicchioli

Phong cách và tên của Cavicchioli thậm chí còn trở thành một chuẩn mực trong thế giới của Modena Lambrusco. Ngày nay Cantine Cavicchioli đúng ra có thể nói là một ví dụ biểu tượng về một câu chuyện sử thi trong nghề sản xuất rượu vang Emilia. Phát triển từ một câu chuyện gia đình thành một doanh nghiệp trồng nho được thành lập. trong danh mục đầu tư của các nhãn hiệu lớn của Ý.

+ Mục tiêu không đổi của họ vẫn là nâng cao chất lượng của Lambrusco.  Nếu có thể bằng cách sử dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến. Trong khi vẫn duy trì phong cách không thể bắt chước của Cavicchioli.

+ Tinh thần kinh doanh hướng tới tương lai của họ kết hợp công nghệ tinh vi với các phương pháp sản xuất rượu vang ngon lâu đời.

Phương pháp sản xuất rượu Thương Hiệu Vang Ý Cavicchioli 

Rượu vang sủi Cavicchioli làm bằng phương hai phương pháp khác nhau. Chất lượng của rượu Cavicchioli được tạo nên từ hai phương pháp. Chủ yếu là Charmat, cách mạng hóa sản xuất Lambrusco vào những năm 1960.  Thứ hai là metodo classico: theo phương pháp Champage cổ điển.

– Lambrusco và phương pháp Charmat

Đầu tiên: Họ thu hoạch bằng máy từ bình minh đến 11 giờ sáng. Tiếp theo là quá trình khử gốc. Sau đó để 48-72 giờ trong thùng thép được kiểm soát nhiệt độ trước khi phải được lên kệ. Với quá trình lên men trong thép hoặc xi măng.

Trong quy trình thứ hai: thu hoạch cơ học được theo sau bằng cách tách gốc và sau đó ngâm rượu lên đến 4-5%.

Pha trộn là giai đoạn quan trọng. Tại đó các nguyên liệu thô khác nhau được sử dụng để làm Lambrusco được lựa chọn và kết hợp để tạo ra thành phẩm có chất lượng độc đáo mà nó nổi tiếng trên thị trường.

Cavicchioli sử dụng loại nho đã được lọc riêng của họ phải được bảo quản ở 0 ° C. Và khi thành phẩm, áp suất trong rượu vang theo phương pháp Charmat. Đó là khoảng một phần ba áp suất của rượu Champagne.

Ép nho

Khi ép Lambrusco, người ta ưa chuộng loại nguyên chất hơn là bã lên men. Máy ép khí nén tinh tế áp dụng một áp suất không đổi để tách phải ra khỏi vỏ nho. Bên trong máy ép, một túi vải tráng nhựa được bơm căng bằng khí nén sẽ nở ra. Nghiền nát bã đậu và chất lỏng thu được sẽ chảy xuống qua các lỗ đặc biệt. Chảy vào các thùng thu gom.

Nho được cân ở mỗi chu kỳ ép. Và chỉ 50% nho đầu tiên phải được sử dụng để tạo ra Lambrusco tốt nhất. Tỷ lệ phần trăm này thay đổi một chút giữa các năm và theo sự trưởng thành.

Đóng chai

Sau khi hoàn thành. Rượu Lambrusco được chuyển đến máy đóng chai bằng phương pháp chênh lệch áp suất. Chứ không sử dụng máy bơm. Hoạt động này được thực hiện trước quá trình lọc. Giúp loại bỏ các tế bào nấm men và vi khuẩn, đồng thời ngăn ngừa sự phá hủy của vi sinh vật. Thiết bị được khử trùng bằng hơi nước để đảm bảo đóng chai vô trùng.

Máy đóng chai hoạt động theo nguyên lý đẳng áp hoặc áp suất ngược. Khi nó đưa áp suất bên trong các chai rỗng bằng với áp suất của rượu. Các cơ chế và hoạt động chính xác của máy đóng chai ngăn chặn sự hình thành bọt và ôxy hóa rượu. Bảo vệ chất lượng của rượu hơn nữa.

Giai đoạn đóng chai kết thúc với việc đóng nút chai và dán nhãn. Cuối cùng rượu được đóng gói để vận chuyển. Lambrusco do Cantine Cavicchioli sản xuất được làm từ nho trồng trong khu vực mang nhãn chất lượng DOC.

– Metodo classico và phương pháp Champagne truyền thống

Phiên bản của Champagne từ Ý bao gồm các loại rượu vang như Franciacorta và Trento sẽ được gọi là Metodo Classico. Có nghĩa là sâm banh được làm theo phương pháp sản xuất rượu vang Champagne truyền thống như ở gốc Champagne của Pháp hay Cava của Tây Ban Nha. Loại vang này được coi là các rượu sâm banh cổ điển ngon nhất.

Nho được hái bằng tay và đặt trong thùng 18kg. Nhiệt độ được giảm xuống 9 ° -10 ° C trong phòng lạnh. Sau đó được nạp thủ công vào máy ép Wilmes khí nén 8.000 lít (với tải trọng tối đa là 4.800 kg cả quả nho) trong 14 phút. Trước khi các lô được tách tùy thuộc vào lượng đường và độ chua của phải. Và cuối cùng là quá trình lên men riêng biệt.

Trước khi được công bố là phù hợp để đóng chai. Mỗi lô rượu Cavicchioli đều được phân tích kỹ lưỡng và nếm thử bởi các chuyên gia oenologist.

vang Ý cavicchiolo since 1928
Thương hiệu vang Ý Cavicchiolo since 1928 và vang Lambrusco nổi tiếng

Các dòng sản phẩm Thương Hiệu Vang Ý Cavicchioli

Cantine Cavicchioli cung cấp nhiều loại rượu vang. Đặc biệt là vang sủi bọt. Trong đó Lambrusco là loại chính. Các vang Lambrusco chủ yếu ở vườn nho đạt tiêu chuẩn DOC và Emilia IGT.

1. Rượu Lambrusco

Lambrusco là loại rượu sparkling wine có xuất xứ từ miền bắc nước Ý. Chúng được lên men theo phương thức Charmat trong thùng inox.

Lambrusco không chỉ là tên vang. Mà còn được dùng để chỉ tên 13 loại nho. Nho được trồng chủ yếu ở các vùng Modena, Parma và Reggio trong vùng Emilia-Romagna, và Mantua ở Lombardy. Nho có lịch sử sản xuất rượu lâu đời. Với bằng chứng khảo cổ học về sự tồn tại của nó từ thời Etruscans. Người La Mã đánh giá cao nó vì năng suất và sản lượng cao. Có thể gọi tên nho bởi nó là thành phần để làm rượu Lambrusco.

Các giống Lambrusco thường được tìm thấy bao gồm Grasparossa. Maestri. Marani. Montericco. Salamino và Sorbara. Trong đó hai nho chính là Lambrusco Salamino và Lambrusco Grasparossa. Nhiều loại rượu vang được làm từ nhiều loại Lambrusco và thường được pha trộn (tối đa là 15%) với các loại nho khác.

Đặc điểm rượu Lambrusco của thương hiệu vang Ý Cavicchioli

Đây là loại rượu có thể được phục vụ bằng cả ly vang trắng và ly vang đỏ hay ly sâmbanh. Các vang nổ này có thời gian lưu trữ trong hầm rượu vang lên tới 2 năm tuổi. Mức giá của loại vang này vừa phải, dễ tiếp cận. Lambrusco của Cavicchioli thường được sản xuất từ nho ở Emilia Romagna và Lombardy.

Đặc điểm chính của Lambrusco là tính chất mờ của nó. Tuy nhiên, theo Cavicchioli, Lambrusco có màu sắc, mùi hương khác biệt. Nó vẫn giữ được độ lấp lánh.

Lambrusco thường có phong cách rượu thuộc 2 phong cách đó nhẹ nhàng với mùi hương của trái đỏ và hương hoa và đậm đà hơn với mùi của các loại trái đen và vị của đất.

 • Red Fruits & Flowers: phong cách với hương vị của trái đỏ và các loại hương hoa thường có phong cách nhẹ nhàng và được làm từ 2 giống nho Lambrusco di Sorbara , Lambrusco Rosato (Rosé)
 • Black Fruits & Potting Soil: mang phong cách đậm đà hơn được làm từ các giống nho như Lambrusco Grasparossa, Lambrusco Salamino di Santa Crose, Lambrusco Reggiano

Về việc chỉ định chất lượng của các loại Lambrusco thường thì nó được đóng chai với 2 loại nhãn đó DOC ( Denonominazione di Origine Controllata ) , và IGT (Indicazione Geografica Tipica).

Các loại rượu Lambrusco của Cavicchioli 

Lambrusco của Cavicchioli được phân thành các dòng khác nhau theo khu vực sản xuất và cấp độ tiêu chuẩn. Nhìn chung có hai loại màu hồng nhạt và màu đỏ đậm.

+ Lambrusco of Sorbara có thể được nhận ra bởi màu hồng ngọc nhạt, bó hoa tươi và hương vị axit tinh tế nhưng dễ chịu của nó.

+ Lambrusco Salamino có màu ruby đỏ đậm phù hợp và một bó hoa tươi và có mùi trái cây.

Có thể phân biệt Lambrusco Grasparossa của Cast domainsro bằng màu ruby đỏ đậm. Và bó hoa phức tạp của nó gợi nhớ đến vỏ nho mà nó bắt nguồn từ đó.

Phạm vi được hoàn thành bởi các loại rượu vang khác như Sangiovese, Malvasia và Trebbiano. Hơn nữa, kể từ năm 1989 Gia đình Cavicchioli sở hữu Trang trại Castelfaglia, trong khu Franciacorta,

– Rượu Lambrusco thuộc dòng Exculesive

+ Vang Cavicchioli Millenovecentotto Lambrusco di Sorbara DOC

Từ sự pha trộn giữa nho Lambrusco di Sorbara và Lambrusco Salamino. Nhà máy rượu vang Cavicchioli có thể tráng men theo phương pháp truyền thống. Tôn trọng ẩm thực và văn hóa rượu vang của nơi sản xuất. Nguồn gốc của nho nằm trong lãnh thổ DOC của Emilia-Romagna. Và ở khu vực chân đồi, ở khu vực trung tâm của tỉnh Modena.

Quá trình vinification yêu cầu nho phải được hóa màu đỏ. Sau đó được ủ lạnh trong 2-3 ngày ở nhiệt độ thấp 1 ° -3 ° C. Họ kết thúc quá trình lên men trong các thùng thép không gỉ mà không có da. Tiếp theo là tham khảo phương pháp Martinotti trong nồi hấp. Quá trình này kéo dài 3 tuần ở nhiệt độ kiểm soát 15-18 ° C.

Cavicchioli Millenovecentotto Lambrusco di Sorbara DOC có màu hồng đậm, sống động với phản xạ màu tím. Hương thơm nồng nàn của dâu rừng với các nốt cay. Hương vị đậm đà và đầy đặn, mềm mại và thanh tao.

Dòng vang Cavicchioli Exculesive DOC

+ Rượu Cavicchioli Millenovecentotto Lambrusco Modena DOC

Thương Hiệu Vang Ý Cavicchioli với vang Cavicchioli Millenovecentotto rất nổi tiếng. Dòng rượu có màu tím đậm, có bọt màu hồng và độ kết dính tốt. Mùi hương có một cái mũi phóng khoáng và đặc trưng của hoa violet. Các ghi chú của hương quả mâm xôi và quả việt quất tươi. Gợi ý của quả lựu và sự bùng nổ của hoa mẫu đơn và hoa violet.

Hương vị có một hương vị tươi, sống động và sủi bọt dễ chịu. Nó cho thấy một độ chua tốt và bằng chứng là tanin. Với một hương vị dễ chịu và quyết định đóng lại hương vị.

+ Vang Cavicchioli Millenovecentotto Lambrusco Grapsparossa di Castosystemro DOC

Rượu vang đỏ sủi bọt đầy lôi cuốn này được làm từ 100% nho Lambrusco Grasparossa hảo hạng thuần khiết. Nguồn gốc của cây nho là của Emilia-RomagnaDOC.  Vùng đất nằm trong khu vực các ngọn đồi và chân đồi phía nam Modena. Đất cát pha sỏi, sâu gần sông Panaro. Đất sét ở phần còn lại của khu vực canh tác mang lại cho rượu vang có vị chua phù hợp. Những cây nho mới trồng được trồng theo phương pháp espalier.

Quá trình lên men và đông lạnh nho ở nhiệt độ thấp trong 2-3 ngày. Sau khi lên men cồn khoảng 10-15 ngày trên da phải. Với các loại men được chọn và nhiệt độ 15-18 ° C. Sau đó trải qua quá trình  Charmat dài trong 4 tuần ở nhiệt độ được kiểm soát là 13 -15 ° C.

Rượu cho thấy có bọt sống động và hương vị thơm ngon; màu đỏ ruby ​​đậm có phản xạ ánh tím. Mùi hương thanh tao, đầy đặn và nồng nàn, thơm ngát. Vị khô, tươi, nhiều hương trái cây, mặn và no.

– Dòng Lambrusco – Contessa Matilde

+ Rượu Cavicchiolo Lambrusco Di Sorbara DOC Secco:

Từ sự tráng men như một sự pha trộn của nho từ những cây nho tốt nhất của nhà máy. ” Lambrusco Sorbara” mà một tỷ lệ nhỏ “Lambrusco Salamino” được thêm vào. Nguồn gốc của cây nho nằm trong khu vực công ty ở Emilia-Romagna. Ở khu vực đồng bằng và ở đầu chân đồi gần Modena.

Việc phát huy tác dụng của loại rượu truyền thống Địa Trung Hải này đòi hỏi phải được thu hoạch bằng tay. Tiến hành vào cuối tháng 9. Sau quá trình đông lạnh khoảng 3 ngày. Quá trình lên men rượu sẽ tiếp theo ở chế độ gạn lọc. Với các loại men được chọn và nhiệt độ được kiểm soát. Sau đó, quá trình lên men thứ hai diễn ra bằng cách cho vào nồi hấp làm theo phương pháp Charmat, trong khoảng 4 tuần.

Rượu màu đỏ ruby ​​nhạt, với lớp vỏ mịn. Trên mũi mang hương hoa violet dai dẳng, rất tinh tế và thanh lịch. Hương vị trong miệng chứng tỏ đây là một loại rượu khô. Với hương thơm trái cây để lại trong vòm miệng một cách quyết định. Vang Sorbara DOC góp phần làm nên tên tuổi Thương Hiệu Vang Ý Cavicchioli

+ Rượu Cavicchiolo Lambrusco Di Sorbara Amabile

Giống nho được sử dụng là giống nho ” Lambrusco Sorbara “. Được thêm vào một tỷ lệ phần trăm của loại nho Lambrusco Salaminoquý hiếm. Nguồn gốc của nho nằm ở khu vực Emilia-Romagna. Trong đồng bằng và chân đồi của Modena. Những cây nho được trồng với màn kép. Và đặc biệt hơn với dây kéo cành hoặc cắt tỉa Guyot trên đất màu mỡ có kết cấu trung bình.

Nho thu được thu hoạch vào cuối tháng 9. Ướp lạnh và để lên men trong 4-5 ngày ở nhiệt độ kiểm soát 15-18 ° C. Tiếp theo là lên men lần thứ hai trong nồi hấp. Làm theo Phương pháp Long Charmat, ở nhiệt độ 13-15 ° C.

Rượu có màu đỏ ruby ​​không quá đậm được bao phủ bởi các phản chiếu ánh tím. Lớp bọt màu hồng nhạt kết hợp với lớp hương thơm mịn. Trên mũi mang lại một bó hương lớn và được đánh dấu. Với những gợi ý rõ ràng của màu tím. Hương vị trong miệng đầy đặn và mềm mại, hương trái cây dễ chịu.

– Dòng Cavicchiolo Lambrusco – Tre medaglie

Cavicchioli bắt đầu sản xuất Lambrusco “Tradizione” của mình vào năm 1928. Trong đó dòng Tre Medaglie là minh chứng trung thành và tiêu biểu nhất.

+ Rượu Vang Ý Cavicchioli Lambrusco di Sorbara Tre Medaglie Secco

Với màu đỏ ruby ​​đặc trưng và khá nhạt, là loại rượu vang vùng Sorbara có độ tươi đặc biệt. Hương thơm nồng nàn phảng phất chút hương hoa violet. Khô và toàn thân, có mùi thơm trái cây. Rượu là món ăn tuyệt vời khi dùng với thịt nguội, món đầu tiên với nước sốt thịt và các món chiên. Hãy thử nó với món cá giòn.

Cavicchioli Tre Medaglie

+ Rượu vang Cavicchiolo Lambrusco Sorbara DOC Amabile

Lambrusco mạnh mẽ, đáng yêu với rất nhiều trái cây từ khu vực Sorbara ở phía nam Modena. Lambrusco tốt nhất của nó! Với một trái cây đẹp ngọt ngào, bó hoa mãnh liệt và lan tỏa thanh lịch.

+ Rượu vang Cavicchiolo Lambrusco Grasparossa DOC Secco

Được làm từ giống nho Lambrusco Grasparossa. Nho thu hoạch vào cuối tháng 10, sau đó là làm khô và ép. Và ủ từ 2-3 ngày. Lên men trong 10-15 ngày trên da ở 15-18 ° C trên các loại nấm men đã chọn. Lên men lần hai theo phương pháp Charmat trong 4 tuần ở nhiệt độ kiểm soát 13-15 ° C.

Rượu có dạng kem mềm, lớp nền mịn. Màu đỏ ruby ​​đậm với phản chiếu ánh tím đặc sắc. Rượu mang hương thơm đặc trưng của nho Lambrusco Gradparossa. Hương vị tươi, khô với hương trái cây, nồng nàn và hài hòa, mềm mại với tính cách.

+ Rượu Cavicchiolo Lambrusco Grasparossa DOC Amabile

Nho được thu hoạch vào cuối tháng 10. Nho có màu đỏ và trải qua quá trình đông lạnh ở nhiệt độ thấp trong 2-3 ngày. Sau khi lên men rượu khoảng 10-15 ngày trên vỏ nho, với các loại men được chọn và ở nhiệt độ 15-18 ° C. Quá trình lên men thứ hai diễn ra. Sử dụng phương pháp Charmat dài, trong 3 tuần ở nhiệt độ kiểm soát 13-15 ° C.

Hương thơm sống động vị rượu tinh chế. Một màu đỏ ruby đậm với màu tím. Hương thơm nồng nàn và vị tươi ngọt của trái cây. Hương vị đầy đặn, ngọt ngào và hài hòa, êm dịu khó cưỡng.

+ Rượu Vang Ý Cavicchioli Lambrusco Salamonp S.CR. DOC Semisecco

Rượu có màu đỏ ruby ​​đậm đặc trưng. Đậm đà, với độ tươi và độ béo đặc biệt. Nó là món lý tưởng để phục vụ trong suốt bữa ăn và tuyệt vời với thịt nguội và món đầu tiên với nước sốt thịt.

– Dòng Cavicchiolo Lambrusco – Marchio Storico

Dòng Thương hiệu lịch sử lấy tên từ tên của hiệp hội bảo hộ Modenese Lambrusco. Là một trong những dòng có tuổi thọ lâu nhất và cũng là tiêu biểu nhất của sản xuất. Bao gồm:

+ Lambrusco Sorbara DOC Secco

+  Lambrusco Sorbara DOC Amabile

+  Lambrusco Grasparossa DOC Amabile

– Dòng Cavicchiolo Lambrusco – Altri DOC

+ Rượu Cavicchiolo Lambrusco Modena DOC Secco

Rượu được làm từ nho Lambrusco Grasparossa, Lambrusco Salamino và  Lambrusco Sorbara. Chúng được thu hoạch vào nửa cuối tháng 9. Sau khi lên men rượu ở nhiệt độ được kiểm soát với các loại men đã chọn. Quá trình lên men thứ hai sẽ diễn ra sử dụng phương pháp Charmat. Diễn ra trong 7-10 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát 12-14 ° C.

Rượu có màu đỏ ruby với viền màu tím. Hương vị  perlage tinh tế và bền bỉ. Hương thơm mãnh liệt của các loại dâu rừng đặc biệt là quả mâm xôi.  Khẩu vị khô, có mùi thơm và mùi trái cây.

+ Vang Ý Cavicchioli Lambrusco ModenaDOC Amabile

Giống nho: Lambrusco Grasparossa, Lambrusco Salamino, Lambrusco Sorbara

Lambrusco di Modena Amabile, đồng nghĩa với sự chân thực và món ăn ngon. Nó cho thấy một màu đỏ ruby ​​rực rỡ. Hương thơm nổi bật giữa các nốt hương quả mọng rõ ràng là quả mâm xôi. Tươi và mềm, nó là món ăn kèm tuyệt vời cho bất kỳ bữa ăn nào.  Đặc biệt là với xúc xích Ý, bánh tigelle và bánh bao chiên.

– Dòng Cavicchiolo Lambrusco – Emilia IGT

+ Rượu Cavicchiolo Lambrusco EMILIA IGT Secco

Rượu nooie bật với màu hồng ngọc nhạt phản chiếu ánh tím. Hương trái cây với hương hoa, hương vị tươi, khô và hài hòa. Thích hợp cho bất kỳ bữa ăn nào. Nó rất hợp với món lasagna nướng, thịt quay, thịt nguội và thậm chí cả pho mát.

+ Rượu Cavicchiolo Lambrusco EMILIA IGT Amabile

Nho được thu hoạch vào tháng 9 và tháng 10, có màu đỏ. Sau khi lên men rượu ở nhiệt độ được kiểm soát với các loại men đã chọn. Quá trình lên men thứ hai sẽ diễn ra, sử dụng phương pháp Charmat. Diễn ra trong 4-5 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát 12-14 ° C.

Rượu có màu hồng đậm gần như tím.  Hương vị tế và bền bỉ. Hương thơm trái cây tươi mát với gợi ý hương hoa. Hương vị êm dịu và hài hòa.

2. Những loại vang nổi tiếng khác của Cavicchioli

Dòng FANTASIA với những chai vang sủi đẹp mắt.

Cavicchioli FANTASIA 1928
Vang Ý Cavicchioli FANTASIA 1928

+ Rượu vang sủi Cavicchiolia Pignoletto DOC Modena Frizzante Secco

Pignoletto DOP Modena Sparkling-Dry Wine là rượu vang trắng của Ý. Rượu vang sủi thu được từ nho Pignoletto được trồng trong khu vực sản xuất DOC Modena. Khô và có mùi thơm dễ chịu. Nó hoàn toàn phù hợp với bất kỳ bữa ăn nào, kể cả món tráng miệng. Nó là một loại rượu khai vị tuyệt vời.

+ Rượu Cavicchiolia Pignoletto DOC Modena Sparkling

Mối quan hệ sâu sắc với vùng đất và với truyền thống sản xuất rượu vang Modenese. Kể từ khi Umberto Cavicchioli bắt đầu sản xuất Lambrusco “Tradizione” của mình vào năm 1928. Trong đó dòng Tre Medaglie là minh chứng trung thành và tiêu biểu nhất. Và vang Pignoletto DOC Modena Sparkling là một trong số đó.

Vang nổ Cavicchioli 1928 Prosecco 11% vol
Vang nổ Cavicchioli 1928 Prosecco 11% vol 

Rượu có màu vàng nhạt nhạt với sắc xanh lục. Hương thơm của  trái cây màu trắng dễ chịu, mềm và khác biệt. Vang lấp lánh, nhẹ nhàng ở thân và dai dẳng, tươi và tròn trịa, hơi đắng ở phần cuối.

+ Vang Ý Cavicchioli FIERONERO Emilia IGT

Fieronero mạnh bạo. Đó là một loại rượu tự tin. Đó là sự sang trọng và kiêu hãnh. Nhưng nó cũng là sự chờ đợi tỉ mỉ và sự giải phóng đột ngột. Thể hiện năng lượng của nó thông qua các bọt sủi.

Lớp bọt mềm có màu đỏ với phản chiếu ánh tím. Vang cho thấy hương thơm trái cây mãnh liệt và hương vị mạnh mẽ của Fieronero. Chỉ dẫn địa lý điển hình của Lambrusco dell’Emilia: Emilia IGT

+ Rượu PIGNOLETTO DOC Modena Spumante Brut

Vang được làm từ 100% nho Pignoletto nguyên chất. Nguồn gốc của nho nằm trong khu vực DOC của Emilia-Romagna. Để đạt hiệu quả cao, nho ép được làm lạnh với vỏ ở nhiệt độ thấp trong khoảng 24-36 giờ. Sau lần lên men Charmat thứ hai khoảng 20-25 ngày. Rượu vang sủi bọt mới tiếp tục tinh chế trên các loại men lên men của nó trong 4-5 tuần nữa.

Rượu có màu vàng rơm nhạt, với hương vị thơm và dai. Nước hoa giải phóng mùi hương tinh tế của hoa trắng và hoa nhài trên bất kỳ mùi hương nào khác. Hương vị khô, mềm, có hương hoa.

+ Rượu ROSÉ Modena DOC Spumante Extra Dry

Đây la sự kết hợp giữa nho Lambrusco Grasparossa, Lambrusco Sorbara thành các phần bằng nhau. Nguồn gốc của nho nằm trong khu vực DOC của Emilia-Romagna, gần Modena.

Vang sủi Cavicchioli 1928 Rose Spumante Dolce Lambrusco
Vang sủi Cavicchioli 1928 Rose Spumante Dolce Lambrusco

Nho làm vang phải được làm sạch và đông lạnh với vỏ ở nhiệt độ thấp 0-2 ° C trong khoảng 24-26 giờ. Lên men cồn với các loại men được chọn và ở nhiệt độ được kiểm soát. Tiếp theo là lên men lần 2 trong nồi hấp theo phương pháp Charmat. Quá trình này diễn ra ở nhiệt độ 12-14 ° C trong khoảng 20-25 ngày. Tiếp theo là giai đoạn sàng lọc khoản vay khoảng 4-5 tuần.

Rượu có màu hồng nhạt tươi sáng. Xuất hiện với bọt trắng và bốc lên. Mùi hương phong phú, tươi mát và thơm. Hương vị quyến rũ và ngọt ngào, hơi cay, thơm với một nốt hương dai dẳng của trái cây đỏ.

+ Rượu Cavicchiolia MALVASIA Emilia IGT Frizzante Amabile

Rượu vang ấn tượng này là kết quả của sự lên men thuần khiết của nho Malvasia di Candia. Nguồn gốc của nho là lãnh thổ IGT của Emilia-Romagna. Nho được thu hoạch vào tuần cuối cùng của tháng 9 và sau đó được thu hoạch có màu trắng. Nó tuân theo quá trình đông lạnh với vỏ ở nhiệt độ thấp 0-2 ° C. Diễn ra trong khoảng 24 giờ tối đa là 36 giờ.  Lần lên men thứ hai diễn ra trong nồi hấp theo phương pháp Charmat. Thực hiện ở nhiệt độ 12-14 ° C và trong khoảng 4-5 ngày.

Rượu có màu vàng rơm với các đường vân vàng và bọt trắng mềm. Nước hoa có hương thơm rất đặc trưng của chanh dây, xoài và gừng. Cùng với tông màu ngọt ngào hơn của bơ được liên kết bởi hương gỗ và khoáng chất nhẹ. Hương vị trên vòm miệng hấp dẫn và mềm mại, sống động. Vang sủi bọt dễ chịu nhưng có kem, giàu chất bơ và hương vị vani. Hậu vị đọng lại với một hương vị thơm ngon không thể nhầm lẫn.

+ Rượu Vang Ý Cavicchioli ROSÉ DEL CRISTO Sorbara DOC

Từ 100% nho Lambrusco Sorbara nguyên chất với nguồn gốc từ cây nho nằm ở vùng DOC của Emilia Romagna. Vùng thuộc huyện Sorbara, thuộc địa phương Cristo. Cách bờ sông Secchia 200 mét và cách 20 km về phía bắc Modena. Quá trình yêu cầu nho được thu hoạch thủ công trong hộp và được ép mềm ngay lập tức. Việc lên men rượu diễn ra trong thép ở nhiệt độ được kiểm soát là 14 ° Tối đa 16 ° C. Vào mùa xuân sau vụ thu hoạch, sau khi tuyển chọn rượu vang sủi bọt. Rượu vang sủi bọt được làm trong chai theo Phương pháp Cổ điển.

Rượu nổi bật với màu hồng nhạt phản chiếu màu hồng cá hồi, lớp màng mịn và dai dẳng. Mũi giàu gợi ý của hoa hồng chó, hoa cẩm chướng hồng, quả mọng nhỏ. Hương vị trong miệng rất lôi cuốn, tươi mát, với một kết thúc dài và hài hòa của trái cây.

+ Vang Ý Cavicchioli VIGNA DEL CRISTO Sorbara DOC Secco

Vang được làm từ nho Lambrusco Sorbara có nguồn gốc từ Emilia-Romagna. Trong khu đất rộng 5 ha ở quận Sorbara, địa phương của Cristo.  Việc lên men bao gồm việc sử dụng nho Lambrusco di Sorbara, được thu hoạch thủ công từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10. Chúng được đông lạnh trong các bể nhỏ ở nhiệt độ thấp trong 2-3 ngày. Lên men rượu khoảng 10-15 ngày. Rượu được gạn phải với các loại men được chọn và nhiệt độ 15-18 ° C. Tiếp đến là lên men Charmat dài 4-5 tuần ở nhiệt độ kiểm soát 13- 15 ° C.

Rượu có màu đỏ ruby ​​nhạt với phản chiếu của cây cà gai leo và lớp bọt dồi dào. Trêb mũi mang đến gợi ý hương hoa của hoa hồng và hoa violet. Sau đó là hương trái cây của dâu tây và cam máu. Hương vị khi nhâm nhi được cân bằng, tươi và thơm dễ chịu. Hậu vị lưu lại lâu và hơi mặn ở cuối.

+ Rượu Cavicchiolia COL SASSOSO Grasparossa di C. DOC Secco

Rượu được làm từ nho Lambrusco Grasparossa Malbo Gentile.  Nguồn gốc của nho nằm ở khu vực IGR của Emilia-Romagna. Lambrusco Grasparossa di Castosystemro là nho chín cuối cùng ở Modena Lambruscos. Được thu hoạch vào nửa cuối tháng 10. Sau khi lên men cồn với các loại men bản địa. Quá trình tự phát diễn ra trong 4-5 tuần.

Vang cho thấy màu đỏ ruby ​​đậm với phản xạ ánh tím. Hương thơm mãnh liệt và bao bọc, nồng nàn, với nền của các loại gia vị. Vị trong miệng được cấu trúc tốt, kết thúc hơi se.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – TƯ VẤN

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên thùng. Tại Việt Nam, liên hệ: 89 Khâm Thiên
RƯỢU BIA NHẬP KHẨU 89 KHÂM THIÊN

Showroom 1: 89 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội 

Hotline: 0947.091.028 - 0965.274165 

Cơ sở 2: số 2 ngõ 278 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội 

Hotline: 09668.35757 

89 Khâm Thiên cùng khách hàng tạo dựng niềm tin với đối tác.
error: Content is protected !!