Vitamin viên sủi Mivolis nhập khẩu Đức hữu ích cho mọi người

Vitamin viên sủi Mivolis

Vitamin viên sủi Mivolis nhập khẩu Đức hữu ích cho mọi người

Vitamin viên sủi Mivolis

Tóm tắt nội dung

Xuất xứ: Sản xuất tại Đức – Nhập khẩu Đức & EU
Nhà sản xuất: dm
Nhãn hiệu: Mivolis
Thể loại: Vitamin
Quy cách: 1 hộp gồm 20 viên nén sủi
Nhập khẩu nguyên thùng

Vitamin viên sủi Mivolis được biết đến với đa dạng nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu nhập khẩu từ Đức. Những típ viên sủi ngon và bổ sung vi chất cần thiết, an toàn, tiêu chuẩn chất lượng cao. Không những thế, chúng còn được yêu thích bởi hương vị trái cây tự nhiên dễ chịu.

Viên sủi Vitamin C Mivolis : Vitamin C + B1

Mivolis Eisen + Vitamin C : Sắt và vitamin C

Mivolis Multi-Mineral : Khoáng tổng hợp hương dâu

Mivolis Multivitamin : Vỉtamin tổng hợp vị cam

Mivolis Vitamnin B12

Magnesium Mivolis : Magie sủi

Mivolis Calcium : Canxi sủi

Vitamin viên sủi Mivolis nhập khẩu Đức hữu ích cho mọi người, hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân bằng cách tăng miễn dịch khôn ngoan!

Vitamin viên sủi Mivolis nhập khẩu Đức

Vitamin viên sủi Mivolis nhập khẩu Đức là sản phẩm của công ty DM – một tập đoàn thương mại lớn của Đức. Nó sở hữu tất tần tật từ A-Z các sản phẩm từ chăm sóc cơ thể, sức khỏe, mỹ phẩm đến thức ăn cho thú cưng.

Trong hơn ba thập kỷ, khách hàng đã tìm thấy các thương hiệu dm từ nhiều dòng sản phẩm khác nhau trên kệ hàng. Với các thương hiệu nổi tiếng, babylove, Dove, Balea, Mivolis, Bio, Sundance, Ariel….

Thương hiệu DM sở hữu 28 nhãn hàng và 3 thương hiệu hợp tác cung cấp mọi thứ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Hiện có hơn 4.500 sản phẩm của DM. Nhưng tất cả chúng đều có một điểm chung. Đó là đáp ứng nhu cầu về chất lượng ổn định và tỷ lệ giá trên hiệu suất hợp lý.

DM brand world: câu chuyện thành công từ năm 1986

Với thương hiệu dệt may dành cho trẻ em ALANA, DM đã giới thiệu thương hiệu riêng đầu tiên của mình vào năm 1986. Ngay cả khi đó, họ đã đã đưa ra quyết định sáng suốt. Đó là tập trung vào tính bền vững cho hàng dệt dành cho trẻ em. Sản phẩm đã sử dụng bông từ canh tác hữu cơ không có chất làm rụng lá hóa học. Chỉ những vật liệu vô hại về mặt sinh thái mới được đưa vào sản xuất. Cho đến ngày nay, thương hiệu dm vẫn trung thành với phương châm của mình. Họ cung cấp hầu hết hàng dệt may ALANA đạt chất lượng được chứng nhận GOTS (Tiêu chuẩn Dệt may Hữu cơ Toàn cầu) – thương hiệu dm đã năm lần nhận được giải thưởng THƯƠNG HIỆU XANH cho việc này.

Theo sau ALANA là alverde NATURKOSMETIK và Denkmit cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Trong khi đó, phạm vi đã tăng lên 31 thương hiệu dm, bao gồm 3 thương hiệu hợp tác.
“Chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi biết rằng các sản phẩm được khách hàng đón nhận nồng nhiệt – bởi vì chỉ với sự hỗ trợ của họ, chúng tôi mới có thể thực hiện lâu dài các giá trị và mối quan tâm của mình cùng với nhân viên và đối tác thương mại. Đây là ý nghĩa của khẩu hiệu của chúng tôi: “Tôi là một người ở đây, đây là nơi tôi mua sắm.”

Mivolis – THE Healthy PLUS với năng lực hơn 20 năm

Mivolis với slogan “để tôi cảm thấy tốt hơn”. Theo phương châm này, thương hiệu dm đã bán các sản phẩm chất lượng cao cho cả gia đình trong nhiều năm và hỗ trợ bạn trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống và với vô số sản phẩm Mivolis cho mọi tình huống.

Logo Mivolis dm

Das gesunde PLUS dm(tiếng Đức) hay THE Healthy PLUS dm (quốc tế) hiện tại là tên gọi của nhãn Mivolis. Tên thay đổi, nhưng tất nhiên, việc lựa chọn và chất lượng của sản phẩm vẫn không thay đổi.

“Trong hơn 20 năm, thương hiệu dm Mivolis – cho đến năm 2019 – THE Healthy PLUS / Das gesunde PLUS – đã cung cấp cho bạn và gia đình bạn những sản phẩm có thẩm quyền, đáng tin cậy, rẻ tiền và chất lượng cao trong lĩnh vực dược phẩm và sức khỏe. Cơ sở cho chất lượng cao ổn định của sản phẩm là nguyên liệu thô chất lượng cao và quá trình xử lý cẩn thận của chúng – được đảm bảo bằng các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, liên tục.”

Được chăm sóc cẩn thận từ đầu đến chân bởi Mivolis dm!

Từ sản phẩm tăng sức đề kháng, sản phẩm chữa bệnh, băng dán thương đến sản phẩm bổ sung năng lượng hay các loại thực phẩm chức năng dành cho mọi lứa tuổi. Mivolis trở thành người bạn thân thiết cho mọi nhà ở Đức và vươn xa hơn ra thế giới. Các sản phẩm chay – dành cho người ăn chay, sản phẩm hữu cơ, tân dược, bổ sung vi chất, bông gạc, xịt mũi… luôn luôn được tìm kiếm sử dụng, Có khoảng 32 mặt hàng mà nhãn Mivolis cung cấp

Từ thế giới dược phẩm của Mivolis có thể được sử dụng để bổ sung chế độ ăn uống, chăm sóc vết thương và giúp giảm cân. Chúng bao gồm các loại thuốc không kê đơn, thiết bị y tế, thực phẩm bổ sung dưới dạng vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, Mivolis Vitalkost là một phần của chế độ ăn kiêng kiểm soát cân nặng.

Ngoài các sản phẩm thuộc lĩnh vực y tế, Mivolis còn cung cấp cho bạn các sản phẩm dm thuộc lĩnh vực dinh dưỡng. Như trà hoa cúc, bạn cũng sẽ tìm thấy đồ ngọt, đường và chất làm ngọt tại nhãn hiệu dm.

Đường ăn kiêng Mivolis Substoff
Đường ăn kiêng Mivolis Substoff hộp 1200 viên

Sản phẩm của Mivolis mới hoặc độc quyền trực tuyến

Hàng tháng, khách hàng sẽ tìm thấy các sản phẩm mới từ thương hiệu dm trong các cửa hàng và cửa hàng trực tuyến. Có một số mặt hàng được phân loại các sản phẩm độc quyền trực tuyến của mình. Chỉ có trực tuyến. Ví dụ như băng mắt cá chân và băng khớp gối có kích cỡ S và L.

Riêng với mặt hàng vitamin, có dạng viên nang nén (viên con nhộng). Viên nén (ngậm). Hoặc dạng bột gói. Dạng kẹo gấu dẻo hoặc tip nước và các típ sủi.

Thế giới vitamin viên sủi của Mivolis cung cấp

Các vitamin được bổ sung:

vitamin A
vitamin B
vitamin C
Vitamin D
vitamin E
Vitamin D3
Vitamin Omega3
vitamin tổng hợp (Multivitamine)

Các khoáng chất bổ sung : Canxi, Magie, Sắt, Kẽm…

Lựa chọn vitamin bổ sung – sự lựa chọn khôn ngoan cho sức khỏe

Viên Sủi Vitamin tổng hợp Mivolis – Sản phẩm không thể thiếu trong nhiều gia đình hiện nay. Đây là thực phẩm chức năng với nhiều công dụng khác nhau và mùi vị dễ chịu nên có thể dùng cho mọi lứa tuổi cả người lớn và trẻ nhỏ.

Tăng sức đề kháng cho bản thân, cho người thân, đặc biệt là cho trẻ nhỏ vô cùng cần thiết. Là một người mua sắm khôn ngoan, mẹ đảm đang, vì sức khỏe thì việc tìm kiếm các sản phẩm vitamin thiết yếu để bổ sung là chính đáng.

Vitamin viên sủi Mivolis
Vitamin viên sủi Mivolis

+ Vitamin cần thiết khi dịch bệnh phức tạp, nhiều loại dịch bệnh

Hiện tại, có rất nhiều mối nguy hiểm rình rập với sức khỏe chúng ta. Cúm A, Covid, cúm gà, cảm thời tiết. Thậm chí là cả các bệnh nấm ngoài da, vi khuẩn ăn thịt người… Vô vàn mối đe dọa chỉ cần chúng ta có hệ miễn dịch yếu thì sẽ ngay lập tức xâm nhập và tấn công. Nếu sức đề kháng kém thì nhiều diễn biến xấu xảy ra. Con người dễ đau ốm bệnh tật. Khi đã bệnh tật thì việc hồi phục cũng trở nên cấp thiết và sẽ khó khăn nếu cơ thể quá yếu ớt.

Bạn sẽ không thể có cơ thể khỏe mạnh sau một trận ốm dài mà không thuốc men! Ngoài việc chú ý đến chế độ ăn uống đủ chất, bổ sung lợi khuẩn tốt cho tiêu hóa tăng khả năng hấp thu dưỡng chất giúp trẻ tăng cân thì việc quan trọng nhất cần làm là phải tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tăng cường vitamin là một cách tăng cượng sức đề kháng, hệ miễn dịch. Điều đó giúp cơ thể chống chọi được nhiều thứ bệnh vặt. Nếu nhiễm bệnh cũng có sức kháng tốt để nhanh khỏe.

+ Vitamin – đập tan cơn nóng mùa hè

Mùa hè nóng nực, cơ thể sẽ mất nhiều nước. Các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên bổ sung nhiều vitamin và nước cho cơ thể. Đại loại như: ” bằng cách ăn nhiều trái cây, nước ép trái cây, rau củ. Các loại trái cây chứa nhiều vitamin C như : cam, thanh long, táo, cà chua v.v… có thể ăn trực tiếp hoặc ép nước, xay sinh tố. Trung bình mỗi ngày nên ăn ít nhất 200g trái cây.”

Thế nhưng tiềm ẩn nguy cơ của việc rau củ quả nhiễm độc, chứa dư lượng thuốc trừ sâu cao. Hoặc bạn không thể có đủ tiền để bổ sung những loại quả sạch. Cũng có thể bạn không có đủ thời gian để lựa chọn thực phẩm tươi ngon. Bạn thậm chí còn bận rộn không đủ thời gian để thưởng thức chúng. Hay đơn giản là bạn không thích chúng! Vitamin viên sủi chính là giải pháp tốt nhất cho mọi trường hợp trên.

Bổ sung vitamin sủi giúp đã khát, sảng khoái, hương vị tuyệt vời. Dễ dùng, dễ ước lượng định mức. Viên sủi Mivolis sẽ giúp bạn bù nước, bù khoáng, bù dưỡng chất.

+ Vitamin – sự cấp thiết khi mùa lạnh

Những cơn gió lạnh mùa đông tràn về. Khi thời tiết miền Bắc với mức 10 – 14 độ C, mỗi sáng sớm, cái buốt lạnh tê tái đến nỗi đôi tay bạn trở nên nhăn nheo. Làn da bỗng nhiên thô ráp và đôi môi với những vết nứt nẻ đau đớn… Những người già thì cơn đau khớp càng buốt giá hơn, dữ dội hơn. Trẻ nhỏ dễ bị ốm hơn nếu sức đề kháng yếu. Mối lo ngại này mà nhiều người, vào đông tất tả chạy ngược xuôi kiếm tìm sản phẩm bổ sung, phòng chống và trị bệnh. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho cái rét với vitamin Mivolis!

Do mùa đông khí hậu lạnh dẫn đến thân nhiệt giảm, các mạch máu bị co thắt, kém lưu thông. Vì vậy, cần uống nước ấm để các mạch máu được giãn nở, máu được lưu thông tốt hơn và không làm hạ thân nhiệt tránh cảm lạnh. Bởi vậy, cần duy trì uống đủ 1,9 – 2,0 lít nước mỗi ngày. Nếu mỗi ly nước là 240 ml thì cần 8 ly mỗi ngày. Và đương nhiên, cần bổ sung vitamin và khoáng. Chọn thức ăn chứa hàm lượng cao vitamin C cùng flavonoid để có khả năng tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Axit béo, vitamin E, protein, can xi, kẽm… nên sử dụng thường xuyên vào mùa lạnh. Kết hợp viên sủi Mivolis!

Cách bổ sung vitamin trong ngày nắng nóng phù hợp

Mùa nắng, quá trình bài tiết, trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ. Điều này kéo theo cơ thể mất nhiều sức cho việc bài tiết mồ hôi. Vì vậy, mùa hè cần bổ sung đồ ăn mát, bù nước, giải nhiệt, giải độc.

Các loại vitamin cần thiết cho mùa hè.

Để bổ sung cho ngày hè, tránh cảm nắng, tăng đề kháng, làm đẹp da, giữ dáng vẻ thanh xuân. Không chỉ phụ nữ và trẻ em, mà mọi đối tượng. Bạn cần:

+ 1. Chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, tăng cường rau xanh và trái cây
+ 2. Bổ sung nhiều thực phẩm chứa vitamin A, C, kẽm, selen…
+ 3. Bổ sung các sản phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng
+ 4. Vận động, tập thể dục thường xuyên

– Vitamin C.

Chất dinh dưỡng này rất quan trọng cho làn da của bạn khi sửa chữa tác hại của thời gian và xóa đi nhiều năm tháng trên khuôn mặt của bạn. Vitamin C còn giúp làm sáng làn da của bạn và ngăn chặn thiệt hại do tia cực tím gây ra tia. Nó cũng chịu trách nhiệm hình thành collagen giữ cho làn da của bạn săn chắc và trẻ trung hơn và giúp duy trì các mạch máu khỏe mạnh. Nguồn vitamin C tự nhiên: ổi, ớt đỏ và xanh, dâu tây và kiwi…

– Vitamin D.

Vitamin D thực sự là một loại hormone, và làn da của bạn siêu nhạy cảm với hormone. Bạn có thể đã trải qua hiện tượng này trước đây khi hormone của bạn không được cân bằng dẫn tới làn da khô và nhiều nhược điểm. Nhưng vitamin D cũng mang lại các đặc tính bảo vệ da cho làn da của bạn, có nghĩa là nó có thể giúp che chắn các tế bào da khỏi tổn thương DNA và giảm ban đỏ, đỏ da do tiếp xúc với tia cực tím.

Thực phẩm giàu vitamin D: lòng đỏ trứng, phô mai và cá như cá ngừ và cá thu. Nấm là thực vật duy nhất chứa vitamin D.

– Vitamin E.

Một chất chống lại tác hại của lão hóa chính là vitamin E. R là một chất chống oxi hóa giúp loại bỏ các gốc tự do có thể phá hủy collagen trong da khiến da bạn bị chảy xệ và nhăn nheo. Thực phẩm giàu vitamin E là dầu mầm lúa mì, hạt hướng dương, hạnh nhân và quả phỉ.

– Dầu cá, omega-3

Các axít béo omega-3 là một trong những điều tốt nhất bạn có thể có cho làn da của mình. Giúp nuôi dưỡng làn da, tế bào não và mắt. Cho sự phát triển của não bộ và tăng thị lực.
Nguồn dầu cá tốt bao gồm cá béo nước lạnh, như cá hồi, cá mòi, cá thu và cá ngừ.

– Biotin, Axít pantothenic, Niacin (các loại vitamin B)

Nếu bạn không nhận đủ biotin (vitamin B) trong chế độ ăn uống thì đó có thể là lý do đằng sau những mảng chàm khô, bong tróc trên da?
Hãy chắc chắn ăn thực phẩm giàu biotin như súp lơ, quả bơ, nấm, trứng, cá hồi và khoai lang.

Còn được gọi là vitamin B5 hoặc panthenol, loại này sẽ bù nước cho làn da của bạn trong nháy mắt. Bởi vì B5 thực sự ngăn ngừa mất nước từ da của bạn. Bạn có thể tìm thấy vitamin B5 trong thực phẩm như nấm, trứng, thịt bò, thịt gà.

Niacin còn được gọi là vitamin B3 và lý do bạn muốn có nó trong cuộc sống là vì tác dụng làm sáng da của nó, và thực tế là nó được chứng minh khoa học cải thiện đáng kể sự xuất hiện của làn da lão hóa.

Các nguồn niacin cao nhất cho chế độ ăn uống của bạn có thể được tìm thấy trong gà tây, ức gà, đậu phộng, cá ngừ và đậu xanh.

Vitamin K

Bạn biết những quầng thâm dưới mắt bạn? Hoặc, những tĩnh mạch mạng nhện? Hay sự mất ngủ triền miên? Đó là nơi cần có sự xuất hiện của vitamin K. Vitamin K giúp giải quyết vấn đề gây ra những rắc rối này. Các loại thực phẩm tốt nhất để nhận được vitamin K của bạn là cải xoăn, bông cải xanh, mầm Brussel, rau bina và măng tây.

Cách bổ sung vitamin trong mùa đông an toàn

1. Uống đủ nước mỗi ngày
2. Bổ sung vitamin và chất khoáng
3. Bổ sung thực phẩm giữ ấm cơ thể và tốt cho đề kháng
4. Chú ý thói quen ăn uống
5. Ngủ đủ giấc và tránh căng thẳng
6. Vận động & tập thể dục mỗi ngày
7. Mặc đủ và giữ ấm cơ thể vào mùa đông

Vitamin C quan trọng cho  mùa lạnh

Vitamin C cho ngày lạnh – là một chất oxy hóa giúp bảo vệ thành mạch, tăng khả năng hấp thụ sắt, canxi,…Chất này cũng có tác dụng tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể. Từ đó, giúp tăng khả năng xây dựng “hàng rào” bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh liên quan đến virus như cảm lạnh, cảm cúm, viêm họng, viêm mũi dị ứng,…

Mùa đông nếu cơ thế thiếu hụt hàm lượng vitamin này, sẽ dễ bị cảm sốt. Với bề mặt da dễ bị khô, nứt nẻ, chậm lành vết thương Thậm chí là gây ra tình trạng bầm tím hay xuất huyết (chảy máu nướu) khi có tác động nhẹ từ bên ngoài.

Vitamin D không thể thiếu mùa thiếu nắng

Không chỉ có tác dụng hỗ trợ sức khỏe xương khớp, vitamin D còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình hấp thụ canxi, tăng hệ miễn dịch, tham gia điều tiết một số men,…Do mùa đông, lượng vitamin tự nhiên hấp thụ được từ nắng nhẹ của mặt trời sẽ hiếm hoi hơn, nên cơ thể khó dung nạp canxi và sắt hơn so với mùa hè. Bởi vậy, cần bổ sung đầy đủ dự phòng vitamin D. Nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi. Đặc biệt là khi thời tiết có dấu hiệu chuyển lạnh, nhiệt độ thấp.

Canxi, trời lạnh cần bổ sung hơn

Vào mùa lạnh, các cơn co giật hay chuột rút thường xảy ra với tần suất nhiều hơn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn phòng tránh trường hợp này, thì nên tăng cường bổ sung hàm lượng canxi cho cơ thể. Cảm giác xương giòn hơn khi lạnh. Hoặc ớn lạnh sau sống lưng… Cần bổ sung canxi cho cơ thể. Theo thống kê, hơn 90% người Việt Nam thiếu Canxi. Hơn nữa, lượng canxi thừa sẽ bị đào thải ra ngoài không ảnh hưởng sức khỏe.

Kẽm cho mùa đông, có cần không?

Kẽm là một khoáng chất vi lượng thiết yếu, đóng vai trò quan trọng với hệ miễn dịch của cơ thể như: Kích thích hệ miễn dịch phát triển và hoạt động một cách bình thường. Giúp vết thương nhanh lành hơn. Kích thích sản sinh ra hai tế bào là lympho B và lympho T giúp hệ miễn dịch được tăng cường, có khả năng chống chọi lại với các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Việc bị viêm chân răng, chảy máu răng, nổi ngứa mề đay, ngứa ngoài da do máu xấu đó chính là máu thiếu kẽm.

Hàm lượng vitamin cho cơ thể – liều dùng và cách dùng

Hãy để ý đến liều lượng mà cơ thể cần thiết với các loại vi chất cần dung nạp. Từ đó đưa ra cách bổ sung bằng viên sủi Mivolis một cách hợp lý. Bạn hãy lựa chọn để bổ sung thứ gì, đối tượng nào và cách uống ra sao.

Viên sủi Mivolis Multi-Mineral
Viên sủi Mivolis Multi-Mineral bổ sung khoáng

Liều lượng cần và đủ cho VitminC

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, giới hạn tối đa của vitamin C mà cơ thể có thể chấp nhận được là 2.000mg vitamin C đối với người trên 19 tuổi. Mức giới hạn dành cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú cũng tương tự như vậy. Mức vitamin C giới hạn hàng ngày cụ thể của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh cụ thể:

 • Trẻ 1 – 3 tuổi: 400mg
 • Trẻ 4 – 8 tuổi: 650mg
 • Trẻ 9 – 13 tuổi: 1.200mg
 • Trẻ vị thành niên 14 – 18 tuổi: 1.800mg

Khi dùng vtm C cần tránh sử dụng chung với vitamin A trong vòng 2 giờ. Tránh các thực phẩm: Gan lợn, sữa, các loại thủy hải sản đặc biệt các loại có chứa hàm lượng asen cao như tôm sò ngao ốc…

Liều dùng Canxi

Đây là nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam được Bộ Y tế đưa ra năm 2012. Tiêu chuẩn này được dùng làm căn cứ để bổ sung canxi cần thiết cho từng đối tượng:

 • Trẻ từ 0 – 6 tháng: cần 300mg canxi /ngày.
 • Trẻ từ 6 – 11 tháng : cần 400 mg canxi/ngày.
 • Trẻ từ 1 – 3 tuổi: cần 500 mg canxi/ngày.
 • Trẻ từ 4 – 6 tuổi: cần 600 mg canxi/ngày.
 • Trẻ từ 7 – 9 tuổi: cần 700 mg canxi/ngày.
 • Người từ 10 – 18 tuổi: cần khoảng 1000 mg canxi /ngày.
 • Người từ 18 – 50 tuổi: cần khoảng 1000mg canxi /ngày.
 • Phụ nữ có thai, người cao tuổi: cần bổ sung lượng canxi nhiều hơn với khoảng từ 1200 mg – 1500 mg canxi /ngày.

Không nên uống trong vòng 2 giờ sau khi ăn thực phẩm chứa nhiều axit oxalic hoặc phytic chẳng hạn như rau bina, đại hoàng và ngũ cốc.

Kẽm (Zn)

 • Trẻ dưới 6 tháng tuổi: 2 mg kẽm/ 1 ngày
 • Trẻ từ 7- 12 tháng tuổi: 3 mg kẽm/ 1 ngày
 • Trẻ từ 4- 8 tuổi: 5mg kẽm/ 1 ngày
 • Nam giới từ 9- 13 tuổi: 8 mg kẽm/ 1 ngày
 • Nam giới trên 14 tuổi: 11 mg kẽm/ 1 ngày
 • Phụ nữ trên 19 tuổi: 8 mg kẽm/ 1 ngày
 • Phụ nữ có thai: 11- 12 mg kẽm/ 1 ngày
 • Phụ nữ đang cho con bú: 11- 12 mg kẽm/ 1 ngày

Không uống kẽm và sắt cùng một lúc. Không dùng chung kẽm với sữa. Không uống khi đói bụng

Vitamin D

 • Đối với người thiếu vitamin D: 50.000 IU mỗi tuần trong 6 – 12 tuần.

 • Để ngăn ngừa loãng xương: 400-1000 IU/ngày vitamin D3 (hay còn gọi là cholecalciferol) ở người lớn tuổi. Thông thường nó được dùng cùng với 500-1200 mg canxi mỗi ngày. Một số chuyên gia khuyên dùng liều cao hơn 1000-2000 IU mỗi ngày kết hợp với calcitriol 0,43-1,0 mcg/ngày thì thời gian sử dụng tối đa lên 36 tháng.

 • Để ngăn ngừa mất xương do sử dụng corticosteroid: 0,25-1,0 mcg/ngày vitamin D ở dạng được gọi là calcitriol hoặc alfacalcidol trong vòng 6-36 tháng.

 • Đối với suy tim: sử dụng đơn lẻ 800 IU/ngày vitamin D ở dạng cholecalciferol hoặc sử dụng cùng với 1000mg/ngày canxi trong 3 năm. Hoặc 400 IU/ngày vitamin D ở dạng cholecalciferol sử dụng cùng 1000mg/ngày canxi ở phụ nữ sau mãn kinh.

 • Đối với mất xương do cường tuyến cận giáp: 800 IU/ngày vitamin D ở dạng cholecalciferol trong vòng 3 tháng.

 • Bệnh đa xơ cứng: 400 IU ngày vitamin D.

 • Để ngăn ngừa nhiễm trùng đường hô hấp: 300-4000 IU vitamin D ở dạng cholecalciferol trong 7 tuần đến 13 tháng.

 • Để ngăn ngừa mất răng ở người cao tuổi: 700 IU ngày vitamin D ở dạng cholecalciferol sử dụng kết hợp với canxi 500mg/ngày trong 3 năm.

Vitamin B và khoáng chất khác

Vitamin B đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và tinh thần. Là khối xây dựng của một cơ thể khỏe mạnh, vitamin B có tác động trực tiếp đến mức năng lượng, chức năng não và chuyển hóa tế bào.

Vitamin B hỗn hợp giúp ngăn ngừa nhiễm trùng, hỗ trợ và thúc đẩy:

 • Sức khỏe tế bào
 • Tăng trưởng hồng cầu
 • Mức năng lượng
 • Thị lực tốt
 • Chức năng não khỏe mạnh
 • Tiêu hóa tốt
 • Cảm giác thèm ăn lành mạnh
 • Chức năng thần kinh thích hợp
 • Sản xuất hormone và cholesterol
 • Sức khỏe tim mạch
 • Trương lực cơ

Cách uống vitamin đúng

Các vi chất trong cơ thể con người cũng cần được bổ sung. Nhất là những người uống rượu bia, hút thuốc lá hoặc phụ nữ, người già thì cần chú ý đến các loại vitamin hơn. Bổ sung vitamin và khoáng chất là một cách hoàn hảo để tăng sức đề kháng

– Trong đó, để bổ sung vitamin, nên dùng sản phẩm của Mivolis với liều lượng đúng. Đọc kỹ số mg có trong 1 viên và căn cứ theo tiêu chuẩn để sử dụng.

– Nên uống sau khi ăn sáng hoặc trưa 30 phút. Không nên uống vào buổi tối.

– Hòa tan 1 viên sủi vào nước lọc, ở nhiệt độ thường, khoảng 180 – 200ml. Đợi sủi hết. Nếu thích thêm đá lạnh vào mùa hè hoặc thêm chút nước ấm cho mùa đông thì hãy pha sau khi sủi xong và căn lượng nước phù hợp để không làm nhạt vị.

– Khi đã tan hoàn toàn rồi thì uống ngay lập tức. Không nên để lâu ở bên ngoài.

– Khi sử dụng vitamin liều cao, cần để ý tránh các loại thực phẩm, đồ uống, thuốc đối kháng để tránh tác dụng phụ không mong muốn.

Vì sao nên chọn sản phẩm Vitamin viên sủi của Mivolis dm?

Chúng tôi tư vấn quý khách chọn sản phẩm Mivolis bởi vì như đã nói ở trên, Mivolis là thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín. Hơn 20 năm qua, đã được kiểm nghiệm bởi các tổ chức y tế thế giới cũng như khách hàng. Sản phẩm của Mivolis dm đạt mọi tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả. Là sản phẩm của Đức, được bày bán cũng như xuất khẩu trong và ngoài EU.

Đến với Mivolis, những hương vị thanh mát, thơm ngon tự nhiên cùng với hàm lượng vi chất niêm yết có thể giúp bạn đơn giản bổ sung hàng ngày như thưởng thức một loại đồ uống hấp dẫn. Những lí do sau sẽ cho bạn sự an toàn và tin tưởng.

Mivolis Eisen Vitamin C
Viên sủi Mivolis Eisen Vitamin C (Sắt + vtm C)

+ Những viên sủi của Mivolis được chế biến an toàn

Những viên sủi của Mivolis được làm bằng gì? Tùy vào loại sản phẩm đó là vitamin C, B, D hay canxi, kẽm hay tổng hợp mà các viên sủi được bổ sung bởi các hàm lượng vi chất đó. Thành phần cơ bản của Viên sủi vitamin – khoáng chất của Mivolis được tạo thành từ axit ascorbic hữu cơ. Tinh bột biến tính, phẩm màu thực vật. Hương vị tự nhiên.

Chất axit hóa: axit xitric, chất điều chỉnh độ axit: natri bicacbonat, chất độn: sorbitol, axit L-ascorbic.Vitamin, chất giải phóng: polyetylen glycol, maltodextrin. Kẽm citrate. chất làm ngọt: acesulfame K và natri saccharin. Chất ổn định: kẹo cao su arabic.  Natri Selenite, Cyanocobalamin (Vitamin B12), Cholecalciferol (Vitamin D3)….

Sản phẩm của Mivolis thường là các sản phẩm không đường, Hỗ trợ hệ thống miễn dịch với vitamin C, D3, B12, selen và kẽm.
Hương tự nhiên và màu tự nhiên. Các màu sắc được chiết xuất từ thực vật. Như màu đỏ tím từ củ dền. Màu vàng từ nghệ. Màu vàng từ bột cam… Các hương thơm cũng lấy từ các loại hoa quả tự nhiên chiết xuất bởi công nghệ cao.

 + Vitamin viên sủi Mivolis an nhanh, hấp thu nhanh

Vì sao các viên sủi thấm nhanh vào cơ thể? Những bọt khí chính là CO2 bay lên sau chuỗi phản ứng các muối cacbonat. Na2(CO3) + H20 -> 2 Na(OH) + CO2.  Tiếp theo đó, Na(OH) hòa tan tiếp các chất khác trong viên nén đang tan ra. Ví dụ như chuỗi 3NaHCO3 (aq) + H3C6H5O7 (aq)→ 3H2O + CO2 + 3Na3C6H5O7.  Chúng liên tục thoát CO2 tạo nên bọt sủi. Khi đã hòa tan hêt, tạo thành đồ uống bổ sung – thuốc bổ cho chúng ta.

Khả năng tan trong nước và tăng cường khả năng hấp thụ trong cơ thể. Do đã được hòa tan hết trong nước nên dễ dàng đi vào dạ dày. Sau đó vi chất thấm vào các mao mạch ruột và đi vào máu nhanh chóng. Bởi vậy, các loại sủi nhanh chóng phát huy công dụng của nó chỉ sau 10 – 15 phút.

Việc các muối khoáng, vi chất đã được hòa tan, nó giảm thiểu nồng độ cao tích tụ một chỗ trong dạ dày nên với những ai có tiền sử đau dạ dày thì dùng viên sủi sẽ tốt hơn viên nén hoặc viên nang tan lâu

+ Uống viên sủi Movilis: tăng sức đề kháng đồng thời là đồ uống ngon, an toàn

Có thể một số người lo ngại khi phải nạp vào cơ thể một lượng Na không mong muốn do cơ chế sủi của viên nén. Khi nồng độ natri là một mối quan ngại đối với một số người bi bệnh cao huyết áp thì kali bicarbonate có thể được sử dụng. Cả hai loại muối carbonate được sử dụng chủ yếu như chất làm khô. Mivolis có loại sản phẩm dùng K thay thế cho Na dành cho người ăn kiêng. Hãy hỏi tư vấn viên để được tư vấn cụ thể hơn về loại sản phẩm này.

Dạng nước sẽ dễ uống hơn các dạng viên. Nhất là trẻ nhỏ hoặc người khó nuốt. Mivolis có nhiều loại hương vị, như vị nho, kiwi, cam, chanh, chuối… vô cùng tự nhiên và dễ chịu.

Với dạng viên này, bạn sẽ không nghĩ là mình uống thuốc. Mà bạn sẽ có cảm giác đang thưởng thức một loại sinh tố, hay nước ép trái cây nào đó. Bởi vì dung dịch sau hòa tan có mùi vị thơm ngon hấp dẫn mà nhiều người quá ưa thích sản phẩm của hãng. Họ đã lạm dụng thuốc loại này dùng như nước giải khát và dùng nhiều quá mức cho phép. Bởi vậy, mặc dù là bán sản phẩm nhưng chúng tôi khuyên bạn nên kìm chế!

Mivolis giúp bổ sung chế độ ăn uống với vitamin và khoáng chất.

Lưu ý khi sử dụng vitamin viên sủi 

Lưu ý này dùng cho mọi loại viên sủi nói chung, không chỉ dành riêng cho vitamin của Mivolis.

– Uống các loại viên sủi có thể tăng cường bổ sung vitamin cấp tốc, liều cao. Bởi vậy cần có định lượng phù hợp. Với những trường hợp cơ thể bị thiếu hụt vitamin hoặc cần tăng cường miễn dịch khi bị cảm cúm không quá ngày 3 viên. Không lạm dụng vitamin. Lượng hàng ngày không được vượt quá mức cho phép. Không dùng liên tục trong nhiều ngày. Tối đa không quá 7 ngày.

Nếu không có đơn bác sĩ, chỉ sử dụng uống bổ sung thì nên dùng 1 lần/ 1 viên/ 3 ngày/ 1 người. Không nên dùng với tần suất quá dày hàng ngày.

– Không dùng cho người sỏi thận, các bệnh về đường tiết niệu.

– Không dùng tất cả các dạng viên sủi nói chung với những người đang có chế độ kiêng muối (kiêng Natri).

– Mivolis là thực phẩm chức năng không nên được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng cũng như một lối sống lành mạnh.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

THÔNG TIN LIÊN HỆ – TƯ VẤN

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên thùng. Để tìm sản phẩm phù hợp, Liên hệ 89 Khâm Thiên
Facebook Mỹ Phẩm: MỸ PHẨM NHẬP KHẨU 89 KHÂM THIÊN

Showroom 1: 89 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0948434581 – 0965.274165

Cơ sở 2: Số 2 ngõ 278 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 09668.35757 – 0918.232428

89 Khâm Thiên cùng khách hàng tạo dựng niềm tin với đối tác.

error: Content is protected !!