Bia Hàn Quốc

Ngoài Soju – dòng rượu đã quá nối tiếng trên thế giới. Những dòng bia Hàn Quốc cũng đang dần có chỗ đứng trên thị trường.

Bia Hàn xuất hiện ở rất nhiều các cửa hàng tiện lợi cũng như quầy đồ ăn nhanh trên khắp đất nước này. Đây được coi như thứ nước giải khát tuyệt vời nhất về đêm khuya.

Tất cả các loại bia Hàn Quốc được làm từ sự kết hợp khác nhau của bốn thành phần. Bao gồm nước, mạch nha, hoa bia và men. Thành phần bổ sung có thể được thêm vào cho hương vị.

Có hàng tấn bia được sản xuất tại địa phương. Nhưng những hương vị được yêu thích chắc chắn là những loại có gắn tên địa phương. Chẳng hạn Haeundae theo tên của bãi biển vô cùng nổi tiếng. Hay Hangang – mang đến góc nhìn về một đêm mùa hè trong thành phố. Những loại bia này thì luôn có sẵn tại các cửa hàng bách hóa tổng hợp và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Một số nhà máy bia cũng quản lý một số quán nhậu và nhà hàng ở thủ đô. Các nhãn chai được thiết kế nghệ thuật để phù hợp với tên thương hiệu. Có thể dùng làm những món quà lưu niệm tuyệt vời hay hình ảnh SNS!

Showing all 1 result