Showing 1–12 of 33 results

Bia Heineken là một trong những dòng bia được uống phổ biến trong mùa hè. Heineken Hà Lan đang khá được ưa chuộng. Giá Heineken chính hãng giao hàng nhanh trong ngày chỉ có tại: 89 khâm thiên, Đống đa, Hà Nội

Heineken 5l bom tươi Hà Lan

Heineken Pháp chai

Heineken Hà Lan 5% – 24 lon

Heineken Hà Lan  chai nhôm

Heineken Hà lan – Lon cao

Heineken là tập đoàn Bia hàng đầu thế giới và là thương hiệu bia cao cấp Quốc Tế được yêu thích nhất Việt Nam. Heineken luôn khởi nguồn cho những trải nghiệm sáng tạo tuyệt vời.  Heineken mở ra những sân chơi riêng biệt, sáng tạo và tạo ra những khoảng khắc ấn tượng tuyệt vời chỉ có ngòi bút mới tả nổi. Là biểu tượng đi đầu trong ngành Bia nói riêng và đồ uống nói riêng.

Bia Heineken nhập khẩu Hà Lan có sự khác biệt thế nào so với Bia Heineken sản xuất tại Việt Nam?

Là loại bia ra đời với hương vị đậm đà, khó quên và không bị nhầm lẫn giữa nhiều dòng bia nhập khẩu hiện nay trên thị trường, Heineken được lựa chọn và tin dùng bởi 90% số người được khảo sát vào năm 2003. Và mãi cho đến tận bây giờ, vị trí dẫn đầu ấy của Heineken vẫn chưa có loại bia nào có thể theo kịp.

Mọi người thường dành cho dòng bia này một cái tên gọi ngắn và thân mật hơn – Ken. Nhiều người thưởng thức đã đánh giá rằng các dòng bia này với màu sắc tươi sáng và rõ nét. Với hương thơm dịu nhẹ của lúa mạch hòa cùng mạch nha. Thêm vào là vị hơi chua chua ngọt ngọt nhưng cũng pha chút dư vị đăng đắng đặc trưng. Ken cứ thế nhẹ nhàng chinh phục khẩu vị của những người thưởng thức bia.  Chinh phục chỉ bằng chất lượng tuyệt hảo của mình.

Giảm giá!
950,000  900,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
error: Content is protected !!