Rượu Pháp

Rượu mạnh.

Nhắc đến rượu Pháp mọi người đều nghĩ ngay đến nhưng chai vang thơm vị nho hảo hạng. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Bởi ở đây có những chai rượu mạnh thuộc hạng nức tiếng thế giới

Các dòng rượu mạnh của đất nước này được dân sành rượu đánh giá rất cao và được săn đón khủng khiếp.

Đây được xem như một phần trong văn hóa ẩm thực của Pháp. Và sự yêu mến của mọi người đã chứng minh cho sự hấp dẫn và cuốn hút của loại đồ uống này

Top 7 loại rượu Pháp nổi tiếng nhất thế giới

1.Cognac

-Cognac là một loại rượu mạnh được sản xuất tại vùng Cognac của Pháp. Nó được làm từ nho trắng, chủ yếu là Ugni Blanc, được trồng trong vùng.

2.Absinthe.

Absinthe là một loại rượu chưng cất hay còn được gọi là “nàng tiên xanh” vì màu xanh lục đặc trưng. Nó được làm từ các loại thảo mộc, bao gồm ngải cứu và thì là, được ngâm trong rượu và sau đó chưng cất.

3.Armagnac

-Armagnac là một loại rượu mạnh được sản xuất ở vùng Armagnac phía tây nam nước Pháp. Đây là một trong những loại rượu mạnh lâu đời nhất, có lịch sử từ thế kỷ 14.

4.EAU de Vie

-Eau de Vie là một loại rượu trái cây có nguồn gốc từ Pháp, thường trong và không màu. Cái tên “Eau de Vie” trong tiếng Anh có nghĩa là “nước của sự sống”.

5.Brandy

-Rượu Brandy là một loại rượu mạnh được sản xuất bằng cách chưng cất rượu. Brandy được sản xuất từ thế kỷ 16 tại các vùng của Pháp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

6.Ricard

-Ricard là một loại rượu mùi có hương vị hoa hồi của Pháp. Nó được tạo ra thông qua quá trình ngâm và pha trộn nhiều loại thảo mộc và gia vị khác nhau, bao gồm rễ cam thảo, hoa hồi và thì là.

7.Cidre de Normandie

-Cidre de Normandie là một loại rượu có nguồn gốc từ vùng Normandy của Pháp. Đây là loại rượu được làm từ nước ép táo lên men và thường được gọi đơn giản là “cidre”.

Các loại rượu mạnh của Pháp luôn vô cùng đa dạng và độc đáo. Hương vị của rượu vô cùng tinh tế và chất lượng. Vừa đậm vị nhưng lại đầy sắc sảo, đưa người thưởng rượu đến cảm xúc vô cùng sảng khoái đầy tận hưởng.

Đây xứng đáng là dòng rượu phải thưởng thức 1 lần trong đời.

Showing 1–9 of 51 results