Rượu mơ Choya Nhật Bản những điều cần biết

Rượu mơ Choya Nhật Bản:

Thương hiệu rượu mơ Choya Nhật Bản là thương hiệu rượu hoa quả nổi tiếng của Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Được rất nhiều người Nhật ưa chuộng. Không chỉ vì thơm ngon mà còn rất có lợi cho sức khỏe. Nếu bạn đã từng thưởng thức rượu mơ Choya thì không thể nào quên được hương vị thơm ngon của dòng rượu. Choya có những vị khác nhau như Honey, Shiso, Classic, Single Year … Mỗi một loại có một hương vị đặc trưng riêng nhưng nếu đã từng thưởng thức tất cả các loại đó thì hương vị từ quả mơ Umeshu. Nguyên liệu chính để làm nên rượu mơ Choya. Quả mơ Umeshu vẫn nguyên vẹn và đong lại trong tâm trí người thưởng thức.

Rượu mơ Umeshu:

Rượu mơ được ngâm ở Nhật Bản  gọi là Umeshu. Đặc điểm chung của loại rượu này là rất nhẹ có nồng độ cồn từ 14 đến 16%. Được ngâm từ những quả mơ còn xanh nhưng lại có một vị ngọt rất đặc biệt.

Loại rượu này ở Nhật được đặc biệt ưa chuộng dùng nhiều vào những ngày hè nắng nóng. Dùng với một chút đá hoặc pha với nước khoáng hoặc soda. Là một thức uống giải khát vô cùng tuyệt vời. Đến mùa đông thì chỉ cần làm nóng rượu lên rồi nhâm nhi thì quá tuyệt vời. Rượu mơ umeshu cần thời gian ủ 5-6 tháng là đã có vị như mong muốn. Nhưng nếu để lâu hơn từ 1 đến 3 năm thì sẽ càng có hương vj đậm đà và ngon hơn. Đó là bước đầu tiên để hình thành nên rượu mơ Choya với thêm các hương vị sau này.

Rượu mơ Choya Classic:

Rượu mơ Choya Classic là hương vị cơ bản nhất của dòng rượu Choya hoa quả. Hương vị giữ một cách thuần khiết nhất của rượu mơ umeshu. Vẫn là những nguyên liệu chính là quả mơ umeshu được ngâm cùng với đường ép mía lên men và rượu sochu hoặc sake. Tạo nên hương vị cơ bản nhất và làm nên sực độc đáo của Choya Classic. Với những quả mơ được lựa chọn một cách kỹ càng. Thêm vào đó là các tiến bộ khoa học tạo nên một rượu mơ Choya Classic vừa bắt mắt về hình thức vừa thơm ngon về hương vị. Khi thưởng thức đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt và chua của quả mơ với vị thanh đắng của hột mơ.

Rượu mơ Choya Honey (mật ong):
Với sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu rượu mơ Choya các nhà nghiên cứu vẫn không ngừng lỗ lực để tìm và cho ra những loại rượu mơ ngon nhất. và rượu mơ Choya Honey chính là một bước tiến vô cùng hợp lý và sáng tạo. vẫn với những nền tảng từ rượu mơ Choya Classic. Nhưng kết hợp với đó là mật ong và sữa ong chúa 100% tự nhiên. Nếu như người dùng không thích sự ngọt của Choya Classic thì Choya Honey là một gợi ý không hề tồi. Vì với sự kết hợp của sữa óng chúa và hạnh nhân nó sẽ là một vị ngọt vừa phải và vừa đủ thanh mát để cảm nhận được hết sự tinh túy trong từng chai rượu.

Rượu mơ Choya Shiso (tía tô):

Rượu mơ Choya Shiso là một bước tiến đột phá của dòng rượu mơ hoa quả Choya. Lần đầu tiên thành phần lá tía tô được đưa vào trong một loại rượu. Với vị ngọt của rượu mơ kết hợp với hương vị của tía tô tạo nên một hương vị chua dịu ngọt. Thêm vào đó với tía tô 100% tự nhiên. Đảm bảo hoàn toàn về sức khỏe cho người dùng loại rượu Choya. Shiso có chức năng rất tốt giúp phòng chống các bệnh về đường tiêu hóa và cải thiện sức khỏe

Rượu mơ Choya Single Year:

Rượu mơ Choya Single Year là một dòng rượu đắc biệt của thương hiệu rượu trái cây Choya. Điểm đặc biệt của rượu mơ Choya Single Year là những quả mở được ngâm từ 1 năm trở lên sử dụng vào làm rượu. Những quả mở được chọn là loại mơ nanko nổi tiếng của Nhật Bản. Những quả mơ cũng phải trải qua quá trình chọn lọc một cách nghiêm ngặt. Để chọn ra những quả mơ thơm ngon và tốt nhất. Để rồi được ngâm với loại rượu hảo hạng và đường phèn tinh khiết. Kết hợp với những công nghệ tiến tiến bậc nhất của Nhật Bản. Tạo nên rượu mơ Choya Single Year mang một hương vị không thể lẫn vào loại nào khác. Choya vẫn giữ được hương vị của mơ và thơm ngon đến từng giọt rượu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.091.028