Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng được tính bắt đầu kể từ khi 89 KHÂM THIÊN xác nhận đơn hàng thành công. Quý khách có thể tham khảo tại bảng thời gian giao hàng của 89 KHÂM THIÊN bên dưới:

Khi các mặt hàng có tại Việt Nam:

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Khi các sản phẩm của 89 KHÂM THIÊN đang ở Nhật Bản:

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Vì sao các sản phẩm của Siêu Thị 89 KHÂM THIÊN đang ở Nhật Bản?

89khamthien.com là website bán hàng Nhật bản, các nước khác trực tuyến, các sản phẩm được đăng tải trên website Japana do Văn Phòng đại diện của 89 Khâm Thiên tại Nhật bản và/hoặc do các nhà cung cấp nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản về Việt Nam. Tuy nhiên vì là ngành hàng tiêu dùng có nhiều sản phẩm, nên có một số sản phẩm theo quy định hiện hành của Japana, sau khi Quý khách hàng đặt mua chúng tôi mới nhập về, vì vậy thời gian giao hàng lâu hơn hàng đã có tại Việt Nam khoản 10 ngày. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục vấn đề này.

Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vị cam kết của 89 Khâm Thiên về việc không giao hàng đúng hẹn:

– Quý khách không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng (phần “Thông tin Giao hàng”)

89 Khâm Thiên nhiều lần liên hệ quý khách qua điện thoại, email nhưng không nhận được phản hồi

– Thời gian giao đến địa chỉ giao hàng đã được ấn định trước với quý khách nhưng quý khách không sẵn sàng để nhận hàng

89 Khâm Thiên đã giao hàng đúng hẹn theo “Thông tin Giao hàng” nhưng quý khách để nhân viên giao hàng chờ quá 10 phút để nhận hàng và mọi nỗ lực của 89 Khâm Thiên nhằm liên hệ với quý khách đều không thành công

– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai (bao gồm động đất, gió xoáy, tai nạn giao thông,…), hoặc trường hợp gián đoạn mạng lưới giao thông trên quy mô toàn quốc hay quy mô địa phương và những trục trặc cơ học xảy ra cho các phương tiện vận chuyển hay máy móc.